Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa mũi bao nhiêu?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục mọi nhược điểm của của chiếc mũi cũ. Tuy nhiên, sau một thời gian bị tác động bởi nhiều yếu tố nên dáng mũi không còn hài hòa như trước. Do đó, nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được để đảm bảo an toàn và sở hữu chiếc mũi mới cân đối với tỷ lệ gương mặt?

Thời gian để nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?
Thời gian để nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Tại sao mũi bị hỏng sau khi nâng?

Không phải ai sau nâng mũi cũng giữ được vĩnh viễn bởi có rất nhiều yếu tố tác động làm thay đổi cấu trúc mũi, khiến chúng bị lệch vẹo hoặc xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Trong đó 3 nguyên nhân chính làm mũi bị hỏng sau khi nâng phải kể đến như:

Chất liệu sụn không phù hợp với cơ địa

Có rất nhiều chất liệu sụn nâng mũi trên thị trường hiện nay, nhưng bạn không thể biết trước được cơ thể có hợp với chất liệu đó hay không. Sau một thời gian nâng mũi, cơ thể sẽ bắt đầu thích nghi với loại sụn này và nếu không tương thích sẽ xảy ra một số dấu hiệu như: mũi bị ngứa, sưng đau, đầu mũi bóng đỏ và bị bào mòn, lộ sụn, mưng mủ, thậm chí là hoại tử. Lúc này bạn cần tháo ngay sụn nâng mũi ra khỏi cơ thể để đảm bảo an toàn.

Sụn nâng mũi không tương thích và bị đào thải khỏi cơ thể
Sụn nâng mũi không tương thích và bị đào thải khỏi cơ thể

Mũi gặp phải các biến chứng do nhiều yếu tố

Chất liệu sụn không tương thích là một phần nguyên nhân dẫn đến các biến chứng xảy ra sau nâng mũi. Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ kém chuyên môn, công nghệ nâng mũi lạc hậu, chế độ chăm sóc không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến kết quả dáng mũi có ổn định hay không. Nhiễm trùng chính là yếu tố nguy hiểm nhất và để lại những biến chứng nặng, khiến bạn phải tốn thời gian, chi phí để chỉnh sửa mũi hỏng.

Mong muốn thay đổi dáng mũi phù hợp với xu thế

Sau nhiều năm nâng mũi, xu hướng thẩm mỹ sẽ dần thay đổi và chiếc mũi của bạn không còn ấn tượng. Lúc này nhiều khách hàng có mong muốn thay đổi dáng mũi cũ để sở hữu mũi mới hợp thời hơn. Do đó, chỉnh sửa mũi là nhu cầu phổ biến của nhiều người bên cạnh những biến chứng sau nâng mũi. Tuy nhiên, thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được cũng tùy thuộc vào tình trạng ổn định mũi hiện tại của khách hàng.

Chỉnh sửa mũi vì mong muốn thay đổi để phù hợp với xu hướng nâng mũi hiện đại
Chỉnh sửa mũi vì mong muốn thay đổi để phù hợp với xu hướng nâng mũi hiện đại

>>Xem thêm: Những hậu quả nâng mũi khi về già

Vậy nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Chỉnh sửa mũi cũng tương tự như phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, quá trình này phức tạp hơn ở công đoạn bóc tách và tháo sụn mũi cũ. Do đó, để biết được nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được sẽ phải dựa trên tình trạng vết thương mũi cũ đã đủ thời gian để chỉnh sửa hay chưa.

Đối với phương pháp nâng mũi S-line

Đối với những ai đã từng nâng mũi S-Line Hàn Quốc thì đây là kỹ thuật nâng mũi khá quen thuộc với những khách hàng nữ khi muốn sở hữu dáng mũi với đường cong mềm mại, sống mũi hình chữ S. Với kỹ thuật bóc tách phần đầu mũi và sống mũi nên thời gian để mũi S-Line ổn định lên form mất từ 3 – 6 tháng. Do đó, nếu muốn chỉnh sửa mũi thì bạn phải đợi sau thời gian này và kiểm tra xem có thích hợp để sửa lại mũi hay không.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc bán cấu trúc

Đây là 2 phương pháp nâng mũi tác động ít nhiều đến cấu trúc dáng mũi cũ. Do đó, những tổn thương nhất định ở mũi cần 3 – 6 tháng để hồi phục và ổn định hoàn toàn. Nếu bạn đã thực hiện 1 trong 2 phương pháp này và muốn biết nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được thì tốt nhất nên đợi cho vết thương lành hẳn. Ngoài ra, nếu mũi xảy ra các biến chứng nguy hiểm thì bạn cần giữ cho mũi ổn định và bác sĩ xem xét có phù hợp để sửa mũi chưa.

Nâng mũi sau 3 - 6 tháng ổn định thì có thể chỉnh sửa lại
Nâng mũi sau 3 – 6 tháng ổn định thì có thể chỉnh sửa lại

Đối với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo trở nên khá phổ biến bởi có đa dạng chất liệu sụn để khách hàng lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, không phải cơ địa nào cũng tương thích với các loại sụn nhân tạo và hầu hết các biến chứng xảy ra do sự đào thải sụn sau khi nâng mũi. Những trường hợp gặp rủi ro và muốn chỉnh sửa mũi thì phải cần 3 – 6 tháng sau mới có thể xem xét thay đổi dáng mũi mới.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngoài sụn nhân tạo thì nâng mũi bằng sụn tự thân cũng được sử dụng để thay đổi dáng mũi phù hợp và an toàn. Đây là chất liệu từ chính cơ thể nên tỷ lệ xảy ra biến chứng rất thấp và tương thích hoàn toàn với cơ thể. Tuy nhiên, sau thời gian sẽ có một số trường hợp sụn nhân tạo bị co rút hay tụt sống nên phải chỉnh sửa mũi hỏng. Khoảng 6 tháng là thời gian nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được để khắc phục những khuyết điểm trên.

Nên chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng mà bạn có thể lựa chọn. Phần lớn tại các thẩm mỹ viện uy tín sẽ dựa trên tình trạng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ quyết định tháo sụn, đợi dáng mũi ổn định về trạng thái ban đầu sau một thời gian rồi áp dụng các phương pháp nâng mũi để thay đổi.

Bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S-Line để chỉnh sửa mũi hỏng
Bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S-Line để chỉnh sửa mũi hỏng

Hiện nay bạn có thể chỉnh sửa mũi hỏng bằng 1 trong 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S-Line. Với sự tác động ở phần bên ngoài khoang mũi, không can thiệp đến cấu trúc mũi nên khách hàng có thể yên tâm bởi độ an toàn và hiệu quả mang lại. Dựa vào tình trạng mũi cụ thể ở từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp.

Ở một số trường hợp nâng mũi sau 1 tháng bị sưng và xảy ra một số biến chứng bất thường. Lúc này bạn cần tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín để được thăm khám nguyên nhân mũi hỏng là do đâu. Từ đó sẽ được bác sĩ tư vấn đã đủ điều kiện để tháo sụn mũi hay không, nâng mũi sau bao lâu thì sử lại được.

Chi phí sửa mũi sau nâng là bao nhiêu?

Việc nâng mũi đã tốn một phần chi phí không hề nhỏ và chẳng may kết quả không được như ý muốn khiến bạn phải chỉnh sửa mũi một lần nữa. Đây là điều chẳng ai mong muốn và bạn phải bỏ thời gian cũng như tiền bạc để thay đổi dáng mũi mới hài hòa với gương mặt hơn.

Chi phí sửa mũi dao động từ 30 - 60 triệu đồngChi phí sửa mũi dao động từ 30 - 60 triệu đồng
Chi phí sửa mũi dao động từ 30 – 60 triệu đồng

Tuy nhiên nếu chọn sai nơi chỉnh sửa mũi sẽ dễ khiến cho bạn phải chịu hậu quả biến chứng thêm một lần nữa. Do đó, bạn đừng nên chọn những địa chỉ chỉnh sửa mũi với mức chi phí quá rẻ và không nắm rõ thông tin về cơ sở. Đó là lý do nhiều người tìm hiểu nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được cũng như chi phí sửa mũi là bao nhiêu.

Giá sửa mũi hiện nay trên thị trường dao động từ 30 – 60 triệu và có thể cao hơn tùy thuộc vào tình trạng biến chứng ở mũi có nặng không, phương pháp nâng mũi mới là gì. Bạn nên ưu tiên thực hiện tại các cơ sở có chuyên gia kinh nghiệm chuyên môn cao để thay đổi diện mạo với mức chi phí phù hợp.

Nên sửa mũi ở đâu để đảm bảo an toàn?

Không khó để lựa chọn địa chỉ sửa mũi giữa hàng trăm thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trên thị trường hiện nay. Trong đó, Seoul Center lọt vào top các địa chỉ nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Seoul Center là địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng đảm bảo an toàn và thành công cho hàng ngàn khách hàng
Seoul Center là địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng đảm bảo an toàn và thành công cho hàng ngàn khách hàng

Với 5 lý do dưới đây để chứng tỏ Seoul Center là một trong những địa chỉ sửa mũi an toàn và uy tín mà khách hàng nên lựa chọn:

 • Trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong nhiều năm với quy trình nâng mũi khép kín, được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ an toàn, thực hiện nhanh chóng và tỷ lệ thành công tuyệt đối.
 • Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Khoa- Trưởng Khoa Thẩm mỹ tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi sẽ giúp khách hàng yên tâm làm đẹp.
 • Bên cạnh đó, Seoul Center còn sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, am hiểu mọi quy trình và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Được đầu tư trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Hoa kỳ, Đức. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn ở mức tối đa.
 • Khách hàng sau khi nâng mũi được chăm sóc tận tình và chu đáo, được cấp thẻ bảo hành để kiểm tra tình trạng mũi định kỳ. Cùng với đó là hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc đúng cachs giúp mau chóng hồi phục vết thương.
Dáng mũi đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi nâng mũi S-Line
Dáng mũi đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi nâng mũi S-Line

Qua những ưu điểm trên thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua một địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Seoul Center sẽ giúp bạn mau chóng khắc phục dáng mũi cũ kém xinh và thay bằng chiếc mũi cao tự nhiên với độ bền vĩnh viễn, không cần phải lo lắng nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện ở các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Seoul Center.

Những lưu ý chế độ chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra một lần nữa sau khi chỉnh sửa mũi thì chế độ chăm sóc vô cùng quan trọng, quyết định đến sự ổn định và hồi phục vết thương khi nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được.

Về chế độ sinh hoạt hằng ngày:

 • Bạn nên chườm đá khoảng 2 – 3 ngày sau phẫu thuật để giảm tình trạng sưng đau. Sau ngày thứ 4 có thể chườm ấm để giảm bầm tím vết thương ở mũi.
 • Nên nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1 – 2 ngày đầu để cơ thể ổn định và có thời gian hồi phục sức khỏe sau những biến chứng xảy ra.
 • Không dùng tay cào gãi hay tỳ vật vào mũi dễ gây chảy máu và lệch sụn mũi.
 • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước mà chỉ dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để rửa nhẹ xung quanh mũi từ ngày thứ 2.
 • Bạn không nên tự ý tháo nẹp khi chưa có chỉ định từ bác sĩ. Sau khoảng 1 tuần là bạn có thể tới tái khám để tháo nẹp nâng mũi.
 • Uống thuốc giảm đau, chống viêm mà bác sĩ kê đơn theo đúng liều lượng, tránh thoa các loại thuốc nằm ngoài chỉ định bác sĩ.
 • Không hoạt động mạnh, xông hơi làm tác động lên vết thương làm lâu lành và dễ xảy ra biến chứng cao.
 • Ngủ ở tư thế ngửa, tránh nằm sấp hay nằm ngửa làm đè nén gây lệch vẹo sống mũi.
 • Bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để sát khuẩn vết thương mỗi ngày để đảm bảo an toàn.
nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được
Vệ sinh mũi đúng cách giúp vết thương mau lành

Về chế độ ăn uống:

 • Bổ sung các loại protein từ thịt lợn nạc, sữa, các loại ngũ cốc, dầu thực vật, đậu hũ,… giúp tái tạo tế bào mới mau lành vết thương.
 • Ăn nhiều rau xanh chứa vitamin và khoáng chất như rau cải xoăn, bắp cải, xà lách, súp lơ, cải ngọt, rau ngót,… chứa hàm lượng chất xơ lớn và chất chống oxy hóa cao.
 • Bổ sung các loại hoa quả như cà rốt, củ cải đường, cam, ổi, nho,… để tăng cường chất chống viêm, giảm các triệu chứng sưng bầm vết thương ở mũi.
 • Uống nhiều nước để đào thải độc tố và tăng cường quá trình trao đổi chất, có thể thay thế bằng một số loại nước ép tốt cho sức khỏe.
 • Kiêng các thực phẩm gây kích ứng và dễ mưng mủ như hải sản, thịt gà, xôi nếp, trứng, đồ ăn cay nóng,… và thực phẩm dễ hình thành sẹo như rau muống, thịt bò,…
 • Tránh thuốc lá và thức uống có chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, trái cây lên men,… làm kéo dài và tăng nguy cơ nhiễm trùng cao.
Kiêng cữ sau nâng mũi giúp mau chóng hồi phục
Kiêng cữ sau nâng mũi giúp mau chóng hồi phục

Những chia sẻ của Seoul Center về thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được phần nào đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác. Từ đó lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về địa chỉ sửa mũi uy tín hãy liên hệ qua hotline 1800 3333 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 23/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}