Nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả dáng mũi, sau một thời gian bị thô cứng và muốn thay đổi dáng mũi hợp với xu thế thị trường. Bởi đó họ thắc mắc rằng nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center giải đáp chi tiết.

Nhiều tín đồ thẩm mỹ thắc mắc nâng mũi rồi có tiêm filler được không?
Nhiều tín đồ thẩm mỹ thắc mắc nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Tiêm filler nâng mũi là gì? Ưu, nhược điểm khi tiêm filler mũi

Trước khi trả lời “Nâng mũi rồi có tiêm filler được không?” bạn cần biết tiêm filler là gì. Filler là hợp chất làm đầy từ thành phần Hyaluronic Axit được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ với đơn vị tính là cc. Đây là một chất hoàn toàn tương thích với cơ thể người và được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Filler được ứng dụng nhiều trên gương mặt như nâng cao sống mũi, độn cằm, tiêm má baby, xóa nhăn,…

Tiêm filler nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất làm đầy HA để tiêm vào sống mũi giúp tạo hình dáng mũi cao như ý muốn. Bên cạnh nâng cao sống mũi thì tiêm filler còn giúp tạo hình đầu mũi sao cho cân xứng với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng filler khi tiêm vào cơ thể bằng cách đo vẽ tỉ lệ rồi nắn chỉnh mũi để lên form tự nhiên.

Tiêm filler nâng mũi sử dụng chất làm đầy HA để nâng cao sống mũi
Tiêm filler nâng mũi sử dụng chất làm đầy HA để nâng cao sống mũi

Ưu điểm của phương pháp tiêm filler nâng cao sống mũi

 • Nâng mũi bằng tiêm filler không phẫu thuật, không dùng dao kéo, chỉ sử dụng kiêm tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào mũi nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.
 • Bởi vì đây là phương pháp không xâm lấn và trước khi tiêm filler, khách hàng đã được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
 • Vì chỉ sử dụng kiêm tiêm, không dùng dao kéo, chất làm đầy cũng tương thích với cơ thể nên không lo để lại sẹo xấu sau nâng mũi.
 • Chất làm đầy filler được chứng nhận độ an toàn và tương thích cơ thể nên bạn không lo xảy ra biến chứng nguy hiểm nào.
 • Quá trình tiêm filler nâng mũi chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút nên khách hàng có thể ra về ngay sau đó.
 • Sau khi tiêm filler, mũi cao thức thì và thấy được kết quả thay đổi rõ rệt, dáng mũi được cân chỉnh hài hòa với tỉ lệ gương mặt.
 • Vì không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi nên khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, sau 1 tuần mũi đã ổn định và bạn có thể sinh hoạt bình thường.
Tiêm filler khắc phục những tình trạng sống mũi thấp và lo ngại đụng chạm dao kéo
Tiêm filler khắc phục những tình trạng sống mũi thấp và lo ngại đụng chạm dao kéo

Với những ưu điểm trên của phương pháp tiêm filler khiến cho nhiều chị em từng nâng mũi băn khoăn nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Nhược điểm tiêm filler nâng mũi còn tồn tại

 • Vì phương pháp sử dụng chất làm đầy có tính tan theo thời gian nên kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào loại filler và cơ địa mỗi người mà thời gian duy trì dáng mũi từ 6 – 12 tháng. 
 • Sau thời gian này filler sẽ tự tan và mũi trở về trạng thái ban đầu. Bạn sẽ tốn chi phí tiêm filler lần 2, 3,… để duy trì hoặc chọn hình thức nâng mũi khác.
 • Tiêm filler nâng mũi chỉ phù hợp cho những ai đã có dáng mũi ban đầu, nâng cao sống mũi để đẹp hơn. Những trường hợp mũi bị lệch vẹo, cánh mũi to, sống mũi gồ,… thì phương pháp này sẽ không giúp khắc phục được khuyết điểm.
Tiêm filler không phù hợp với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm
Tiêm filler không phù hợp với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm

Có nên tiêm filler nâng mũi không?

Qua những ưu nhược điểm của phương pháp tiêm filler nâng mũi ở trên có thể thấy đây là giải pháp phù hợp với một số đối tượng nhất định. Theo khuyến cáo của bác sĩ tại Seoul Center thì khách hàng không nên tiêm filler khi mũi có nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi thô bè, người không có sống mũi, mũi lệch vẹo,…

Tiêm filler chỉ thích hợp khi bạn đã có sẵn form mũi ban đầu, muốn cải thiện mũi cao hơn mà không phải đụng chạm đến dao kéo, chẳng lo sợ sưng đau. Chỉ với 20 phút là bạn đã sở hữu dáng mũi cao đẹp hơn ban đầu.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi ban đầu mà có nên tiêm filler nâng mũi không
Tùy thuộc vào tình trạng mũi ban đầu mà có nên tiêm filler nâng mũi không

Vậy nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Không phải ai sau khi nâng mũi bằng chất liệu sụn đều đạt kết quả như ý muốn. Nhiều khách hàng đã từng nâng mũi trước đó nhưng không hài lòng với kết quả, hoặc cũng có thể sau một thời gian mũi không còn đẹp và không hợp với xu hướng thẩm mỹ. Do đó, họ muốn thay đổi dáng mũi bằng cách tiêm filler để khắc phục những khuyết điểm tồn tại. Vậy, liệu người nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Các bác sĩ tại Seoul Center cho biết nâng mũi rồi bạn có thể tiêm filler sau đó. Tuy nhiên điều này không được khuyến cáo và không mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Theo nhận định từ các chuyên gia, việc kết hợp nâng mũi và tiêm filler rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Khi bạn đã nâng mũi bằng chất liệu sụn và tiếp tục tiêm filler vào sống mũi sẽ xảy ra tình trạng filler bị tràn. Việc nắn chỉnh dáng mũi để tạo hình cũng khó khăn bởi sụn nâng mũi không thể tác động lực mạnh và gây lệch sụn, chảy máu. Chưa kể filler khó kết dính và cố định để định hình dáng mũi trong khi sụn nhân tạo nằm ở trên phần sống mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo bạn không nên tiêm filler khi đã nâng mũi để hạn chế biến chứng
Bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo bạn không nên tiêm filler khi đã nâng mũi để hạn chế biến chứng

Do đó, lời khuyên là bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tháo sụn nâng mũi, sau thời gian hồi phục thì mới nên tiêm filler hoặc nâng mũi bằng chất liệu khác. Việc chỉnh sửa mũi nhiều lần không tốt cho sức khỏe và nguy cơ biến chứng cao, để đảm bảo an toàn cho bản than thì không nên nâng mũi rồi tiêm filler.

Những lưu ý quan trọng khi muốn tiêm filler sau nâng mũi

Theo như những gì chúng tôi chia sẻ thì để đảm bảo an toàn, bạn nên tháo sụn mũi trước khi quyết định tiêm filler để không phải lo lắng nâng mũi rồi có tiêm filler được không. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi tiêm filler sau nâng mũi:

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và đảm bảo chất lượng

Để thực hiện quá trình tháo sụn an toàn và tiến hành tiêm filler mũi thành công, điều đầu tiên là bạn cần chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Những cơ sở này phải được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế và đáp ứng đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chế độ chăm sóc tận tình, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng,…

Tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng thẩm mỹ
Tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng thẩm mỹ

Nang mũi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao

Nâng mũi rồi có tiêm filler được không quyết định bởi tay nghề bác sĩ. Để tháo sụn mũi cũ thành công cần phải được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiệm nhiều năm trong chỉnh sửa mũi hỏng. Sau đó bác sĩ sẽ là người hướng dẫn dẫn chế độ chăm sóc cho đến khi vết thương ổn định. Tiến hành tiêm filler  cần phải am hiểu về kỹ thuật, liều lượng cần tiêm, thực hiện đúng quy trình nâng mũi để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Tay nghề và kiến thức chuyên môn của bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ nâng mũi
Tay nghề và kiến thức chuyên môn của bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ nâng mũi

Sử dụng filler chất lượng

Để có được kết quả nâng mũi bằng filler như ý muốn, bạn cần chọn được loại filler phù hợp và an toàn với cơ thể. Với nhiều chất liệu filler trên thị trường nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, tiêu chuẩn, chất lượng,… Tốt nhất, hãy ưu tiên chọn các loại filler sản xuất từ Hàn Quốc có độ tương thích cao, bám chặt vào sống mũi và dễ tan không bị vón cục. Tránh xa những filler rẻ tiền, kém chất lượng dễ bị đào thải và gây hoại tử ở mũi.

Chọn filler chất lượng, cẩn thận với filler rẻ tiền
Chọn filler chất lượng, cẩn thận với filler rẻ tiền

Chăm sóc hậu phẫu khi tiêm filler nâng mũi

Sau khi tháo sụn mũi và tiêm filler thành công, lúc này bạn cần chú ý chế độ chăm sóc để mũi mau chóng hồi phục và lên dáng ổn định. Hãy theo dõi sức khỏe và tình trạng mũi thường xuyên để khắc phục kịp thời những biến chứng có thể xảy ra.

Tuân thủ chế độ kiêng cữ các thực phẩm dễ gây kích ứng, để lại sẹo xấu, các chất kích thích và những thói quen sinh hoạt gây tác động mạnh, nhiễm trùng vết thương. Thay vào đó, hãy đảm bảo chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ để quá trình tái tạo tế bào diễn ra nhanh chóng, chế độ sinh hoạt khoa học đảm bảo mũi lên form đẹp tự nhiên. Cùng với đó, uống thuốc và tái khám định kỳ là điều cần thiết trong cách chăm sóc sau nâng mũi.

Đảm bảo tuân thủ chế độ chăm sóc sau nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ
Đảm bảo tuân thủ chế độ chăm sóc sau nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ

Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn tại TpHCM

Nếu như bạn đang có ý định nâng mũi, hay đã từng nâng mũi và muốn tiêm filler để thay đổi dáng mũi cũ thì lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín vô cùng quan trọng. Seoul Center là một trong những cái tên đầu tiên mà nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi an toàn, chất lượng.

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi và chỉnh sửa mũi uy tín tại TpHCM
Seoul Center là địa chỉ nâng mũi và chỉnh sửa mũi uy tín tại TpHCM

Sở dĩ khách hàng tin tưởng khi nâng mũi tại Seoul Center bởi những lý do dưới đây:

 • Là cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế TpHCM. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mang lại.
 • Nơi đây thực hiện đa dạng các công nghệ thẩm mỹ ngoại khoa và nội khoa. Trong đó nâng mũi bọc sụn và nâng mũi tiêm filler đều được đánh giá cao khi hàng ngàn ca nâng mũi thành công tại Seoul Center mỗi năm.
 • Được chuyển giao công nghệ từ xứ sở Kim chi, nơi đây sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và filler nhập khẩu Hàn Quốc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn về chất lượng.
 • Luôn đi đầu trong cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, Seoul Center đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng và mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hợp phong thủy thẩm mỹ.
 • Đội ngũ Y bác sĩ tại đây được cấp chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi. Không những vậy, Seoul Center luôn đào tạo và nâng cao tay nghề bác sĩ bởi các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Các ca nâng mũi từ dễ cho đến khó đều được xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình nâng mũi chỉ với 45 phút giúp rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Sau nâng mũi, khách hàng sẽ được dặn dò cẩn thận chế độ chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ cho đến khi hồi phục hoàn toàn dáng mũi.
Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center
Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center
Dáng mũi cao thon, tự nhiên sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Dáng mũi cao thon, tự nhiên sau khi nâng mũi tại Seoul Center

Với những ưu điểm nổi trội khi thực hiện nâng mũi tại Seoul Center, có thể thấy đây chính là địa chỉ uy tín và chất lượng nếu như bạn đang có băn khoăn nâng mũi rồi có tiêm filler được không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 088 878 để được giải đáp chi tiết.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}