Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu? Những ai nên can thiệp nâng mũi?

Không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu cũng rất quan tâm đến sự hài hòa của tổng thể gương mặt. Các bạn nam luôn muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú, thon gọn làm nổi bật những đường nét tự nhiên của khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn đã biết nâng mũi nam giới giá bao nhiêu và trường hợp nào nên can thiệp nâng mũi?

Mức giá nâng mũi dành cho nam giới ở các cơ sở thẩm mỹ không giống nhau
Mức giá nâng mũi dành cho nam giới ở các cơ sở thẩm mỹ không giống nhau

Nâng mũi nam giới là gì?

Không chỉ nhu cầu nâng mũi ở nữ mà nâng mũi nam cũng nhận được sự quan tâm hiện nay. Trước khi biết nâng mũi nam giới giá bao nhiêu thì bạn cần biết phương pháp nâng mũi nam giới là gì.

Thực chất nâng mũi nam giới là khắc phục các khuyết điểm dáng mũi nam ban đầu như sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, 2 cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng,… Bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại như mũi nam L line, nâng mũi Hàn Quốc, mũi bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… Giúp nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, lỗ mũi và cánh mũi, sở hữu dáng mũi cao Tây hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi nam giới giá bao nhiêu?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho khách hàng rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp cho phái mạnh hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Một số phương pháp phổ biến hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… Từng thủ thuật đều mang đến những ưu điểm riêng biệt để hoàn thiện một dáng mũi đẹp, cân đối với gương mặt.

Tại Seoul Center, bảng giá nâng mũi được niêm yết công khai để mọi khách hàng đều có thể tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ. Để giúp quý khách nắm rõ nâng mũi nam giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi ngay bảng giá chi tiết sau:

DỊCH VỤ NÂNG MŨI GIÁ NÂNG MŨI NAM
Nâng mũi sụn Hàn 13.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ 17.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Nano Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Bán Cấu Trúc 5D 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mega Seoul Line 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 8D (Nâng Mũi Seoul          Perfect) 70.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi 14.000.000 VNĐ
Thu gọn cánh mũi 10.000.000 VNĐ
Tháo sụn cũ, xử lý bao xơ 15.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi nam giới tại Seoul Center được niêm yết công khai để khách hàng dễ dàng theo dõi

Dựa theo cấu trúc mũi ban đầu của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp can thiệp nâng mũi phù hợp với chi phí thích hợp lý. Từ đó, mang tới một kết quả thẩm mỹ hiệu quả dành cho khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là địa chỉ đang ứng dụng những công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Khách hàng dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa tổng quan khuôn mặt với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Tùy vào nhu cầu và dịch vụ nâng mũi thì mức giá nâng mũi nam sẽ khác nhau
Tùy vào nhu cầu và dịch vụ nâng mũi thì mức giá nâng mũi nam sẽ khác nhau

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi cho nam giới

Chi phí nâng mũi nam giới giá bao nhiêu ở mỗi cơ sở thẩm mỹ không giống nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng tùy theo yêu cầu của mình. Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nâng mũi có thể kể đến gồm:

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo chất lượng cần phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Cơ sở vật chất phải được đầu tư đồng bộ đem lại không gian phẫu thuật sạch sẽ, đảm bảo độ vô trùng cao.

Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là bạn đã đạt tỷ lệ đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật
Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là bạn đã đạt tỷ lệ đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật

Những yếu tố cần phải đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y Tế của một trung tâm thẩm mỹ chất lượng như:

 • Độ an toàn
 • Vệ sinh trong không gian phòng phẫu thuật và toàn bộ bệnh viện
 • Độ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khi những yếu tố cơ bản này được tuân thủ thì khách hàng mới có thể nhận được dịch vụ phẫu thuật chất lượng nhất. Một cơ sở uy tín, có trách nhiệm với khách hàng sẽ luôn hướng dẫn rất kỹ cho khách hàng về quy trình chăm sóc hậu phẫu. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp tường tận, rõ ràng.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tay nghề bác sĩ

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi nam đều rất phức tạp và để thực hiện được một chiếc mũi đẹp đúng theo mong muốn của khách hàng không phải là điều đơn giản. Do đó, cần phải có một bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tay nghề cứng cùng con mắt thẩm mỹ có sự tinh tế cần thiết.

Bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ luôn biết cách xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình phẫu thuật an toàn
Bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ luôn biết cách xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình phẫu thuật an toàn

Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý tình huống như thế nào là chính xác để quá trình phẫu thuật luôn thực hiện đúng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật kết thúc tỷ lệ thành công rất cao với cấu trúc mũi mới cao, đẹp, hài hòa tổng thể gương mặt.

Chất liệu được sử dụng

Không chỉ yếu tố cơ sở thẩm mỹ, tay nghề đội ngũ y tế mà chất liệu được sử dụng để nâng mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến câu trả lời cho vấn đề nâng mũi nam giới giá bao nhiêu. Vật liệu nâng mũi càng cao cấp thì mức giá lại càng cao hơn nếu so sánh với những chất liệu bình dân trên thị trường. Tuy nhiên, với giá cao nhưng chất lượng lại được đảm bảo, độ bền của cấu trúc mũi lâu dài, tiết kiệm chi phí tái phẫu thuật.

Chất liệu độn càng cao cấp thì mức giá của của ca phẫu thuật nâng mũi càng tăng cao đi kèm với chất lượng bền bỉ theo thời gian
Chất liệu độn càng cao cấp thì mức giá của của ca phẫu thuật nâng mũi càng tăng cao đi kèm với chất lượng bền bỉ theo thời gian

Kỹ thuật nâng mũi Nam giới khác nâng mũi Nữ giới ở điểm nào?

Bởi vì cấu trúc xương mũi nam và xương mũi nữ khác nhau, tiêu chuẩn về mũi đẹp ở nam và nữ cũng khác nhau. Do đó kỹ thuật nâng mũi ở 2 giới tính cũng có những điểm khác biệt.

Về cấu trúc mũi

 • Dáng mũi nam: Họ thường có đặc điểm cánh mũi thô to, da mũi dày, phần xương mũi lớn và cao hơn ở phần sóng mũi.
 • Dáng mũi nữ: Sống mũi thấp hơn, cánh mũi mỏng và đầu mũi nhỏ.

Dựa vào các sự khác biệt trên mà bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi nam tập trung vào phần sống mũi và cánh mũi. Điều này đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm, tỉ mỉ, tay nghề cao.

Tiêu chuẩn mũi đẹp

 • Nam giới: Để đánh giá tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam thì đó là người có dáng mũi cao Tây, L line, sống mũi cao thẳng, cân đối gương mặt.
 • Nữ giới: Chị em thường yêu thích dáng mũi cong tự nhiên hình S line, mũi thon gọn, thanh mảnh.

Tùy vào nhu cầu và đặc điểm khuôn mặt mỗi người mà lựa chọn dáng mũi nam hợp lý.

nâng mũi nam giới giá bao nhiêu
Nâng mũi nam khác nâng mũi nữ về cấu trúc cũng như tiêu chuẩn

Tại sao nam giới nên phẫu thuật sửa mũi?

Không phải ai sinh ra đều sở hữu dáng mũi đẹp, vẫn có một số nam giới có chiếc mũi thấp tẹt trông kém thẩm mỹ. Bởi đó mà giải pháp phẫu thuật nâng mũi là tốt nhất lúc này giúp họ thay đổi gương mặt trở nên nam tính và cuốn hút ánh nhìn. Ngay cả trong công việc, tình yêu cũng thuận lợi hơn.

Khắc phục dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ

Hầu hết người Á Đông đều có dáng mũi thấp ngắn, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Khuyết điểm này khiến cánh mày râu mất tự tin khi đứng trước đám đông bởi gương mặt thiếu sự cân đối. Nhất là trong thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển, rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp trong khi bạn không có diện mạo đẹp như họ.

Bởi đó, nâng mũi là phương pháp giúp bạn cải thiện rõ rệt dáng mũi ban đầu, sở hữu vẻ đẹp điển trai và sự nam tính. Dáng mũi thấp tẹt hay mũi gồ sẽ được chỉnh sửa cân đối với tổng thể gương mặt, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Cải thiện mũi lệch vẹo do tại nạn

Một vài tai nạn hay chấn thương làm tác động đến cấu trúc mũi, khiến sống mũi bị gãy và một số vết thương khác. Nếu lúc này bạn biết đến phẫu thuật thẩm mỹ sớm sẽ khắc phục hoàn toàn những biến chứng trên. Tuy nhiên để lâu dài khi vết thương hình thành sẹo thì tỷ lệ cải thiện rất thấp.

Tai nạn làm mũi nam bị chấn thương và lệch vẹo
Tai nạn làm mũi nam bị chấn thương và lệch vẹo

Do đó, nếu nam giới chẳng may gặp phải tai nạn làm ảnh hưởng đến chiếc mũi của mình thì chỉnh sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn tái cấu trúc lại phần sống mũi, đầu mũi và cánh mũi, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng

Nhiều khách hàng nam sau khi nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín dẫn đến tỷ lệ đào thải cao, xảy ra các biến chứng nguy hại. Họ lo lắng nâng mũi nam giá bao nhiêu để khắc phục mũi hỏng và liệu chỉnh sửa mũi có đẹp lại hay không.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện nay thì việc chỉnh sửa mũi hỏng không còn khó khăn nếu bạn tìm được cơ sở chỉnh sửa mũi uy tín, tay nghề bác sĩ cao và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thực hiện.

Nâng mũi nam để thay đổi tướng số

Bên cạnh những lý do mà nam giới nên phẫu thuật nâng mũi thì thay đổi tướng số ở nam cũng là điều đặc biệt quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Theo nhân tướng học thì mũi ở nam có ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp và con đường tình duyên của gia chủ.

nâng mũi nam giới giá bao nhiêu
Mũi nam quyết định đến tướng số và vận mệnh người sở hữu

Mũi nam có nhiều khuyết điểm biểu hiện cho những biến cố trong công việc, cuộc sống không mấy thuận lợi. Cách tốt nhất để cải vận chính là thay đổi dáng mũi. Một số yếu tố để đánh giá mũi nam chuẩn phong thủy như:

 • Phần cánh mũi thể hiện tiền tài, sự cân đối giữ tài sản cá nhân và cuộc sống sung túc.
 • Phần sống mũi thể hiện được tính cách ngay thẳng của nam giới như thế nào. Tuy sống mũi thẳng nhưng nó phải có được sự mềm mại.
 • Lỗ mũi ở nam nói lên đời sống hôn nhân, gia đình có hạnh phúc hay không. Hầu hết nam giới nên sở hữu lỗ mũi tròn để có được cuộc sống đầm ấm.

Những dáng mũi nam cần can thiệp nâng mũi

Nâng mũi là lựa chọn phù hợp với những bạn sở hữu dáng mũi với nhiều khiếm khuyết gây ảnh hưởng đến đường nét tổng thể của khuôn mặt. Một số trường hợp cụ thể dáng mũi của phái mạnh cần can thiệp phẫu thuật nâng mũi gồm:

 • Phần sống mũi thấp, tẹt, bị gồ, khoằm
 • Đầu mũi to, thô, phần cánh mũi bè ngang kém thẩm mỹ
 • Đầu mũi ngắn và hếch
Phương án để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi hiệu nhất là phẫu thuật nâng mũi
Phương án để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi hiệu nhất là phẫu thuật nâng mũi

Với những trường hợp được nêu trên, phương pháp nâng mũi chính là giải pháp có tính toàn diện nhất chỉ trong một lần phẫu thuật là đã loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm vẫn còn tồn tại trên chiếc mũi của bạn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ sở hữu cho mình dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Kết quả khách hàng trước và sau nâng mũi nam tại Seoul Center

Đa số khách hàng luôn có tâm lý lo sợ trước khi phải can thiệp y tế cho dù là phẫu thuật nâng mũi để cải thiện sắc đẹp của mình. Không chỉ nữ giới mà ngay với phái nam cũng vậy.

Seoul Center hiểu rõ điều này, chúng tôi biết những thông tin được chia sẻ ở phần trên có thể vẫn chưa đủ để xóa tan những e ngại của bạn. Chính lý do này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh trước và sau nâng mũi dành cho nam để thấy rõ những thay đổi của các ca phẫu thuật do bệnh viện thực hiện.

Dáng mũi sau khi hồi phục đã thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt rất nhiều
Dáng mũi sau khi hồi phục đã thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt rất nhiều
Sau 30 ngày hậu phẫu vết thương đã hồi phục hoàn toàn, đầu mũi nhỏ, dáng mũi cao hơn so với cấu trúc ban đầu
Sau 30 ngày hậu phẫu vết thương đã hồi phục hoàn toàn, đầu mũi nhỏ, dáng mũi cao hơn so với cấu trúc ban đầu
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center đem lại dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt sau 14 ngày hậu phẫu
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center đem lại dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt sau 14 ngày hậu phẫu
Chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi tròn đã được xóa bỏ hoàn toàn sau phẫu thuật nâng mũi
Chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi tròn đã được xóa bỏ hoàn toàn sau phẫu thuật nâng mũi
Ca phẫu thuật thành công đúng như mong đợi đem lại dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng
Ca phẫu thuật thành công đúng như mong đợi đem lại dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng

Dựa theo những hình ảnh sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi cho nam tại Seoul Center qua bài viết sau đã giúp chúng ta thấy rõ sự thành công và dịch vụ chuyên nghiệp của bệnh viện. Với một ngoại hình mới, khách hàng của chúng tôi đã tự tin hơn trong giao tiếp, không còn ngại ngùng khi tiếp xúc với mọi người và tạo ấn tượng được ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về nâng mũi nam giới giá bao nhiêu đang được rất nhiều bạn đọc dành sự quan tâm đặc biệt. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm gợi ý để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này hãy liên hệ ngay Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn thêm.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 4 - 01/02/2023
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!