Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Hiệu quả như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không được rất nhiều tín đồ làm đẹp băn khoăn. Đây được xem là giải pháp nâng mũi an toàn đem đến nhiều những ưu điểm lớn cho người thực hiện. Để sớm có được cấu trúc mũi cân đối, hãy tìm kiếm các địa điểm uy tín, lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia và nắm rõ được thời gian duy trì.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp làm đẹp phổ biến được áp dụng trong những năm qua. Phương pháp này được thực hiện an toàn bằng cách kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân trong cùng một dáng mũi.

Để áp dụng thành công, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn nhân tạo định hình sóng mũi sao cho cân xứng và thanh thoát. Tiếp đến, sụn tai tự thân sẽ được dùng để bao bọc đầu mũi, đem đến dáng mũi cao tự nhiên.

Trong những năm qua, nâng mũi sụn tai được lựa chọn thường xuyên bởi phương pháp này đem đến cấu trúc mũi đẹp, sử dụng sụn tai tự thân. Đây được xem là phần sụn dẻo, có độ cong tự nhiên. Vì vậy, sau khi áp dụng nâng mũi sụn tai sẽ giúp cho dáng mũi có được sự cân đối, hài hoà.

 Hơn hết, việc bọc sụn tai khi thẩm mỹ còn ngăn ngừa được những biến chứng về bóng đỏ lộ sóng, dị ứng chất liệu sụn ở đầu mũi. Từ đó giúp cho cấu trúc trở nên cân đối tự nhiên, không có bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng nào tồn tại. Đây được xem là một trong những giải pháp làm đẹp được ưa chuộng trong những năm qua.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp bác sĩ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo khi làm đẹp
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp bác sĩ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo khi làm đẹp

Vậy nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Thông thường phương pháp thẩm mỹ này đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên, tạo nên đường nét thanh thoát với hiệu quả cực kỳ lâu dài.

Vốn dĩ, nếu khách hàng thực hiện lựa chọn những địa điểm tin cậy, áp dụng các công nghệ cũng như kỹ thuật nâng mũi an toàn sẽ giúp cho cấu trúc mũi duy trì lâu dài.

Ngược lại, những địa chỉ nâng mũi không được kiểm định về chất lượng hoặc độ an toàn. Chưa kể, tay nghề của bác sĩ chuyên khoa không thực sự vững vàng sẽ khiến cho cấu trúc mũi có những ảnh hưởng nhất định. Từ đó dáng mũi ảnh hưởng kém duyên, không có hiệu quả lâu dài như mong đợi.

Trên thực tế, dáng mũi sụn tai có thể duy trì từ 10- 20 năm, có trường hợp lâu hơn dựa theo việc lựa chọn kỹ thuật, cách chăm sóc của mỗi người. Do đó, hãy tìm kiếm những địa chỉ uy tín để áp dụng công nghệ nâng mũi sụn tai an toàn, hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đem đến hiệu quả làm đẹp lâu dài
Phương pháp nâng mũi bọc sụn đem đến hiệu quả làm đẹp lâu dài

Những yếu tố quyết định thời gian duy trì nâng mũi bọc sụn tai?

Thực tế với những ai vẫn còn băn khoăn nhiều về nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Để có được câu trả lời khách quan nhất, dáng mũi sụn tai được duy trì bao lâu sẽ quyết định bởi những yếu tố cơ bản như

Địa điểm làm đẹp

Như đã chia sẻ, địa chỉ thẩm mỹ là yếu tố cơ bản quyết định xem nâng mũi sụn tai có an toàn, có hiệu quả hay lâu dài hay không. Hãy lựa chọn những thương hiệu làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chưa kể, cần cân nhắc tìm hiểu kỹ xem địa chỉ nâng mũi đã có nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp hay chưa, nơi có có được những đánh giá tốt từ tín đồ làm đẹp không?

Kỹ thuật áp dụng

Mặc dù phương pháp nâng mũi bọc sụn tai là xu hướng làm đẹp hiện đại. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng áp dụng an toàn và thành công. Do đó, nên chú trọng thực hiện những nơi có kỹ thuật hiện đại, xử lý sụn tự thân bao bọc đầu mũi an toàn. Kỹ thuật quyết định lớn đến hiệu quả cũng như thời gian tồn tại của dáng mũi về sau.

Tay nghề bác sĩ

Hơn 80% chất lượng của các ca thẩm mỹ tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ. Hãy chú trọng tìm đến những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, kỹ thuật nâng mũi an toàn. Những bác sĩ có kinh nghiệm sẽ xem xét cấu trúc dáng mũi, dựa theo từng khuyết điểm mà đánh giá và đưa ra những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Từ đó, khách hàng sẽ có được dáng mũi tự nhiên với hiệu quả lâu dài nhất.

Tay nghề bác sĩ vững vàng sẽ giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn lâu dài, ổn định
Tay nghề bác sĩ vững vàng sẽ giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn lâu dài, ổn định

Chăm sóc hậu phẫu

Nếu sau nâng mũi bạn muốn có được những kết quả lâu dài như mong muốn, việc quan trọng nhất chính là chú trọng chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Chú ý vận động nhẹ nhàng, không chạy nhảy, tác động ngoại lực cũng như có một chế độ ăn uống hợp lý sau khi vừa nâng mũi sẽ là bí quyết 

Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi bọc sụn tai

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp an toàn được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng mũi bọc sụn tai cũng đem đến kết quả như mong muốn. Do đó, trước- trong và sau khi thực hiện cần chú ý những lưu ý quan trọng khi nâng mũi như sau:

Lựa chọn những địa điểm uy tín

Nhất định phải tìm đến những thương hiệu làm đẹp uy tín như Seoul Center để nâng mũi bọc sụn tai an toàn. Bởi những thương hiệu lớn bao giờ cũng chú trọng đến kết quả, chất lượng của thẩm mỹ để giữ vững uy tín.

Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Seoul Center để thẩm mỹ mũi
Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Seoul Center để thẩm mỹ mũi

Các địa điểm tin cậy có quy trình làm đẹp chặt chẽ, toàn bộ quá trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến nhất. Có như vậy mới giúp cho kết quả nâng mũi được áp dụng hiệu quả và chuyên biệt nhất.

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Nhiều người cứ nghĩ nâng mũi bọc sụn tai sẽ có nhiều đau đớn vì phải bóc tách và lấy sụn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thật sự sẵn sàng và cũng đừng lo lắng quá nhiều. Bởi sụn được lấy để sử dụng bao bọc đầu mũi chỉ chiếm một phần nhỏ, do đó không gây ảnh hưởng hay biến chứng gì đến sức khoẻ 

Chú trọng chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Một trong những lưu ý quan trọng khi nâng mũi sụn tai mà khách hàng cần nhớ đó chính là chú trọng chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Việc tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp cho khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn. Theo đó, cần chú trọng:

 • Chườm đá, chườm nóng thường xuyên sau khi nâng mũi
 • Không tác động mạnh vào cấu trúc mũi khi vừa mới nâng
 • Vận động nhẹ nhàng, vệ sinh dáng mũi thường xuyên
Tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn
Tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn
 • Ăn uống đủ dưỡng chất, trong đó uống nhiều nước, tăng cường ăn nhiều hoa quả và rau xanh
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng như hải sản, rau muống, xôi nếp
 • Không nằm nghiêng để dáng mũi vẹo lệch ảnh hưởng đến sức khoẻ

Thực hiện đúng và đủ những lưu ý quan trọng khi áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn tai không những giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn giúp cho mọi người sớm có được kết quả an toàn, không có quá nhiều băn khoăn cũng như lo lắng xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn tai an toàn không?

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn được nhiều người quan tâm. Thế nhưng đâu phải ai cũng biết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Trên thực tế, phương pháp này được đánh giá là có độ an toàn và hiệu quả cao

Bởi lẽ, chất liệu sụn được áp dụng trong nâng mũi bọc sụn có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân được dùng để bao bọc đầu mũi. Loại sụn này có độ tương thích nhanh vào bên trong, được lấy từ vành tai của mỗi người nên sẽ ngăn ngừa được những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, dị ứng chất liệu sụn, tụt sụn.

Nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center đem đến kết quả an toàn, tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center đem đến kết quả an toàn, tự nhiên

Sụn nhân tạo sẽ được áp dụng để nâng cao phần sóng mũi. Chất liệu của sụn nhân tạo được đánh giá cao về độ an toàn, tạo hình dáng mũi tự nhiên với độ cao thanh thoát.

Nhìn chung, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai được đánh giá là phương pháp làm đẹp hiệu quả với tính an toàn cao. Những khách hàng thực hiện nên chú trọng tìm kiếm những địa điểm uy tín, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật làm đẹp an toàn. Từ đó, mỗi người sẽ có được những kết quả như mong muốn, ngăn ngừa được sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Nâng mũi bọc sụn tai mất bao lâu để lành?

So với những phương pháp làm đẹp hiện có, thời gian hồi phục sau khi nâng mũi bọc sụn tai có vẻ sớm hơn. Bởi các chuyên gia cho rằng công nghệ này hiện đang sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng dáng mũi. Với ưu điểm về độ tương thích nhanh, sụn tự thân sau khi được can thiệp vào trong sẽ nhanh chóng tương thích cũng như giúp cho dáng mũi có được độ cân xứng và tự nhiên.

Thời gian hồi phục sau nâng mũi dao động từ 7 – 10 ngày
Thời gian hồi phục sau nâng mũi dao động từ 7 – 10 ngày

Thông thường, sau nâng mũi bọc sụn tai khoảng 5- 7 ngày dáng mũi sẽ dần dần hồi phục. Tuy nhiên để có được sự ổn định cần mất khoảng 2 tuần. Thời gian hồi phục cũng còn dựa theo những bí quyết chăm sóc và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Để có được kết quả nâng mũi bọc sụn tai an toàn. Hãy chú ý lựa chọn những nơi uy tín, tìm kiếm bác sĩ có chuyên môn cũng như tay nghề kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Từ đó, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp, ngăn ngừa những biến chứng và ảnh hưởng kém duyên.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không đã được chia sẻ đầy đủ và cụ thể trong bài viết. Đừng quên tìm đến Seoul Center để được áp dụng công nghệ nâng mũi an toàn cũng như có được những kết quả làm đẹp như mong muốn. 

XEM THÊM:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 

Nâng mũi bọc cân là gì? Quy trình nâng mũi an toàn tại spa

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 7 - 03/12/2022
 • Thứ 7
  03/12
 • CN
  04/12
 • Thứ 2
  05/12
 • Thứ 3
  06/12
 • Thứ 4
  07/12
 • Thứ 5
  08/12
 • Thứ 6
  09/12
 • Thứ 7
  10/12
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!