Seoul Center - Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không – Kinh Nghiệm Đi Nâng Mũi Từ Chuyên Gia

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Làm đẹp hiện nay đã không còn là đặc quyền riêng của phụ nữ, mà cả nam giới cũng ngày càng coi trọng vẻ ngoài của mình hơn. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều đấng mày râu còn e dè khi nói về phẫu thuật nâng mũi. Vậy nam giới có nên nâng mũi không. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm từ chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi nhé.

Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không – Vì Sao?

Con người không có ai hoàn hảo cả, ít nhiều đều có khuyết điểm riêng. Đó là sự công bằng của tạo hóa. Ai cũng mong muốn mình có vẻ ngoài đẹp đẽ ưa nhìn, nhưng không phải ai cũng may mắn như mơ ước. Vì vậy công nghệ thẩm mỹ đã ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cả nam giới lẫn nữ giới.

Nhiều bạn nam còn e ngại không biết nam giới có nên nâng mũi không. Đáp án chính xác của câu hỏi này phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Nếu bạn có nhu cầu, cảm thấy nâng mũi sẽ giúp bản thân tự tin hơn, khắc phục khuyết điểm và tài chính cho phép thì cứ mạnh dạn thay đổi. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cho nam hiện nay rất phổ biến, có thể giúp bạn hoàn thành mong muốn này.

nam giới có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi phổ biến cho cả nam giới lẫn nữ giới

Trong các bộ phận trên gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò trung tâm, tạo ra điểm nhấn và giúp tổng thể gương mặt hài hòa cuốn hút hơn. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một loại hình thẩm mỹ đẹp rất phổ biến ở Việt Nam. Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm thường gặp trên gương mặt, giúp “xây lại” chiếc mũi mới hoản hảo hơn, phù hợp với cấu trúc mặt bạn.

Không giống nữ giới, phẫu thuật nâng mũi nam thường can thiệp nhiều ở phần sống mũi và xương mũi. Da mũi của nam cũng dày hơn nên thường lâu lành hơn nữ. Ngoài mục đích nâng cao sống mũi, nhiều trường hợp nam giới cần phải can thiệp đến phần xương mũi, mài bớt phần gồ mũi kém thẩm mỹ. Chưa kể, nâng mũi có thể giúp bạn nam cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng số của mình.

Nâng mũi giúp khắc phục khuyết điểm và tăng vẻ ngoài thu hút nam tính

Nâng mũi giúp khắc phục khuyết điểm và tăng vẻ ngoài thu hút nam tính

Nếu bạn đang đang phân vân về việc nam giới có nên nâng mũi không thì tức là bạn đã có ý định thay đổi để giúp bản thân đẹp lên. Điều bạn cần làm lúc này là tìm kiếm thêm thông tin để hiểu rõ hơn về thẩm mỹ nâng mũi cho nam và tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Những địa chỉ lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp xem xét và tư vấn phương án chỉnh hình cho bạn.

Xã hội hiện đại đã không còn quá khắt khe hay xét nét về việc thẩm mỹ của nam giới. Việc làm đẹp cho bản thân luôn đáng được tôn trọng.

Nâng Mũi Cho Nam Giới Là Gì – Công Nghệ Nâng Mũi Phù Hợp Cho Nam

Sau khi đã giải quyết băn khoăn nam giới có nên nâng mũi không thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam và các công nghệ nâng mũi phổ biến hiện nay.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn nam khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi như: mũi to bè quá khổ, mũi gồ, phần cánh mũi rộng, lỗ mũi to, mũi bị lệch vẹo, mũi hếch,… Từ đó dựng chiếc mũi mới hoàn hảo hơn, giúp sống mũi cao hơn, cánh mũi và đầu mũi thon gọn cân đối. Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của nam giới là chiếc mũi chữ , sống mũi cao thẳng nam tính, tỉ lệ phù hợp với gương mặt.

Một số loại sụn tự thân được sử dụng phẫu thuật nâng mũi

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho nam. Tuy nhiên phương pháp tốt nhất phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Có thể giúp loại bỏ khuyết điểm vốn có của mũi cũ

+ Dựng mũi mới hài hòa với gương mặt, giúp tăng vẻ nam tính thu hút

+ An toàn với cơ địa, không xảy ra tình trạng không tương thích.

Phương pháp nâng mũi công nghệ cao, có thể đáp ứng tiêu chí trên phải kể đến nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S Line, L line được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn và phù hợp với mọi cơ địa. Cụ thể, khi tiến hành phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn tự thân: Là loại sụn lấy từ chính khách hàng. Thường sẽ tiểu phẫu lấy sụn từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn

+ Sụn nhân tạo: Là loại sụn nhân tạo, dạng silicon dẻo định hình. Loại sụn này có nhiều size dáng đa dạng, phù hợp để nâng cao sống mũi và tạo hình cho mũi mới.

Thao tác bác sĩ rất quan trọng khi nâng mũi nam

Thao tác bác sĩ rất quan trọng khi nâng mũi nam

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách mũi của bạn thông qua đường mổ ở vị trí trụ mũi. Đầu tiền sẽ tiến hành cải thiện khuyết điểm, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh xương mũi gồ và nâng cao sống mũi sao cho chuẩn phom dáng định hình đo vẽ ban đầu. Toàn bộ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút, lâu hay nhanh tùy thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.

Một Số Khuyết Điểm Mũi Và Cách Khắc Phục Bằng Phẫu Thuật Nâng Mũi

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến rất nhiều phương pháp làm đẹp mới, khắc phục gần như triệt để mọi khuyết điểm thường gặp. Nếu bạn còn lo lắng không biết nam giới có nên nâng mũi không, bác sĩ làm cách nào để khắc phục triệt để tình trạng chiếc mũi của bạn, thì hãy tham khảo một số trường hợp sau nhé:

+ Sống mũi thấp, mũi ngắn, phần da đầu mũi bị mỏng:

Những đối tượng mũi rơi vào trường hợp này sẽ phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này áp dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo dùng để tạo sống mũi cao còn sụn tự thân dùng để bọc dày thêm phần đầu mũi. Nhờ đó, bạn nam sẽ có được chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, và phần da đầu mũi cân đối hơn.

Phẫu thuật nâng mũi nam giúp bạn “xây” mũi mới hoàn hảo hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn “xây” mũi mới hoàn hảo hơn

+ Sống mũi thấp nhưng có sẵn dáng mũi đẹp:

Với nhóm khách hàng này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Đây là loại kỹ thuật thông dụng giúp khắc phục được nhược điểm mũi thấp. Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi của bạn, giúp bạn tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn nam thần Hàn Quốc.

+ Mũi thấp, bị gồ, đầu mũi to thấy lỗ mũi:

Trong trường hợp khách hàng có dáng mũi gồm những khuyết điểm này, bác sĩ sẽ dùng phương pháp nâng mũi L-Line để tái cấu trúc lại mũi một cách toàn diện cho bạn. Cụ thể, phẫu thuật nâng mũi sẽ can thiệp ở sống mũi, đầu mũi, chân mũi, cánh mũi,… Chiếc mũi sau khi phẫu thuật trông sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên, thần thái nam tính hơn.

Nam Giới Có Nên Nâng Mũi Không – Lợi Ích Của Nâng Mũi Cho Nam Giới

 • Nâng mũi giúp cải thiện ngoại hình nhanh chóng

Thay vì hỏi nam giới có nên nâng mũi không, thì bạn nên thắc mắc tại sao nam giới nhất định phải nâng mũi. Nâng mũi giúp cho bạn nam khắc phục được khuyết điểm của mũi, cải thiện được ngoại hình và tăng độ nam tính. Một chiếc mũi tỉ lệ vàng, dáng mũi cao mạnh mẽ, cân đối với gương mặt sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống

Nâng mũi giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống

 • Nâng mũi nam an toàn tuyệt đối, kết quả lâu dài

Khi phẫu thuật nâng mũi, nam hay nữ đều sẽ lo lắng phẫu thuật hỏng, khiến dáng mũi bị lệch hoặc tệ hơn là xảy ra biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên điều này rất hi hữu và khó xảy ra nếu ngay từ đầu bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín như SeoulCenter.Vn.

Bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter.Vn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong ngành. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu cho bạn. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi xong bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt, không cần quá lo lắng nam giới có nên nâng mũi không nữa.

Thêm vào đó, SeoulCenter.Vn sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng phẫu thuật nâng mũi. Kết quả phẫu thuật duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter

 • Không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi thẩm mỹ cho nam là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên trong khoang mũi. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo về sau. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn.

Quy Trình Nâng Mũi Nam Giới

Bước 1: gặp bác sĩ chuyên môn để được tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ chuyên môn cao sẽ trò chuyện trực tiếp với bạn, tư vấn về tình trạng mũi của bạn, những điểm cần can thiệp để khắc phục. Sau đó tiến hành đo  kích cỡ, chiều cao cần can thiệp cụ thể với chiếc mũi của bạn.

Bước 2: tiến hành gây tê để chống đau

Nhiều bạn lo lắng nam giới có nên nâng mũi không là vì sợ đau. Nếu vì nguyên nhân này bạn không cần phải đắn đó nữa. Vì sau khi vào phòng tiểu phẫu, các bác sĩ của SeoulCenter sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Toàn bộ quá trình sau đó sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cho nam

Bác sĩ sẽ tư vấn và quyết định chọn cho bạn loại sụn phù hợp. Sau khi quyết định xong, bác sĩ sẽ cắt gọt lại miếng sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn và tỉ lệ hài hòa với tổng thể cả gương mặt.

Tiếp đó, bác sĩ thao thác rạch một đường ở rìa mũi của bạn để tạo ra khoảng trống đưa miếng sụn chống mũi vào bên trong. Thao tác lúc này yêu cầu phải thật tỉ mỉ và cẩn thận để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả nâng mũi cho nam tại SeoulCenter

Hiệu quả nâng mũi cho nam tại SeoulCenter

Bước 4: Thao tác đóng kín vết mổ

Bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng chỉ sinh học khâu lại vết rạch và đóng lại vết mổ của mũi bạn.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn chi tiết về phẫu thuật nâng mũi ở nam giới, giúp bạn trả lời câu hỏi nam giới có nên nâng mũi không. Quyết định nâng mũi phụ thuộc vào chính bạn, điều quan trọng là bạn phải tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ có tay nghề cao tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên SeoulCenter để được hỗ trợ nhé, hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất