khuyễn mãi 20-10

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú tạo nên điểm nhấn và sức hút lớn cho mỗi người. Với những ai có má lúm đẹp và sắc nét, đây chính là thế mạnh lớn trong công việc và cuộc sống. Vậy ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin của bài viết sau.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với người sở hữu

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với người sở hữu

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền (còn được gọi là đồng điếu) là vết lõm tự nhiên xuất hiện trên bề mặt da, chủ yếu ở hai bên má và phần cằm. Việc sở hữu má lúm đồng tiền được xem là nét duyên dáng và tạo nên điểm nhấn khi cười. Với con gái, những cô nàng có má lúm thường sẽ rất nhẹ nhàng và hiền hòa. Những chàng trai có má lúm thường ấn tượng, khôi ngô, có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Má lúm thường xuất hiện khi con người biểu hiện những cảm xúc khác nhau như cười, nói, khóc. Theo nhiều nghiên cứu, má lúm xuất hiện đến 20- 30% là bởi di truyền từ những người thân trong gia đình.

Có nhiều loại má lúm khác nhau, cụ thể như má lúm đồng xu, má lúm đồng điếu…Mỗi loại sẽ có một đặc trưng khác nhau về hình dáng hoặc cấu trúc mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Má lúm đồng tiền mang trên mình rất nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh cũng như tướng số. Theo truyền thuyết của người phương Đông thì má lúm đồng tiền bên trái được đánh dấu cho những người khi đi qua Quỷ Môn Quan nhưng vẫn còn rất nặng tình, không thể quên được ký ức về cuộc sống cũ. 

Những người này khi đầu thai thường sẽ có những ký ức về kiếp trước của mình, họ cũng là những người sống rất nặng tình và chung thuỷ. Ngoài ra người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái còn nói lên rất nhiều vấn đề vận mệnh và tương lai của người sở hữu, cụ thể như:

Về nhân tướng học

Má lúm đồng tiền bên trái giúp khuôn khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp, dễ thương hơn. Người sở hữu lúm đồng tiền bên trái thường được đánh giá là những người cá tính, có tài ăn nói. Cách xử lý khéo léo trong giao tiếp đã giúp họ có thể tiếp xúc được với tất cả các kiểu người, từ người dễ tính cho đến người khó tính nhất và đều nhận được thiện cảm từ người đối diện.

Các chị em sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hầu hết đều là những người xinh đẹp, thân thiện và dễ gần. Họ sống rất tình nghĩa và đặc biệt chung thuỷ trong tình yêu, một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có duy nhất một người đó. Tuy nhiên cũng chính vì quá chung thuỷ nên khi bị phản bội họ rất dễ suy sụp tình thần. 

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường rất chung thuỷ

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường rất chung thuỷ

Đối với những anh chàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thì hoàn toàn ngược lại. Họ cũng có vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn nên được rất nhiều chị em “thầm thương trộm nhớ”. Nhưng cũng chính vì được quá nhiều người theo đuôi như vậy nên các anh chàng này thường rất dễ thay lòng, luôn tìm đến những cái mới lạ nên rất khó tìm được hạnh phúc trong tình yêu.

Về vận mệnh trong tương lai

Nhờ vào tài ăn nói và cách giao tiếp khéo léo, những chị em sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có con đường sự nghiệp rộng mở nhờ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm họ cũng rất ít khi gặp phải những vấn đề quá nghiêm trọng. Chính vì thế phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có được công danh, sự nghiệp và một gia đình êm ấm.

Còn đối với nam giới, con đường sự nghiệp của họ vẫn thăng tiến đều đặn nhờ vào năng lực và vẻ ngoài điển trai của mình. Tuy nhiên cũng vì tính đào hoa và dễ thay lòng nên họ thường sẽ rất khó có được một hạnh phúc lâu dài.

Vẻ ngoài điển trai giúp nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thăng tiến trong sự nghiệp

Vẻ ngoài điển trai giúp nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thăng tiến trong sự nghiệp

Má lúm đồng tiền nói gì về kiếp trước của bạn?

Như đã nói ở trên, má lúm đồng tiền bên trái được đánh dấu lên những người khi đi qua Quỷ Môn Quan nhưng vẫn không quên được ký ức kiếp trước của mình.

Có thể thấy ở kiếp trước bạn là một người sống rất tình nghĩa, thuỷ chung và hết lòng vì mọi người. Sau khi mất đi, vì còn quá nặng tình với nhân gian nên bạn đã xin Diêm Vương cho mình lưu giữ lại những ký ức cũ và đã được chấp thuận. 

Cứ tưởng rằng việc lưu giữ ký ức là điều tốt đẹp cuối cùng dành cho bạn khi mất đi. Nhưng không, đây lại là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên cảm thấy buồn bã vì những việc mình không làm được ở kiếm trước. Bạn cũng sống thiên về tình nghĩa nhiều hơn những lợi ích của mình nên rất dễ bị người ngoài lợi dụng.

Đó là văn hoá của người phương Đông, nhưng đối với người phương Tây người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái là người được Nữ Thần đánh dấu để bảo vệ cho kiếp sau. Chính vì thế người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường sẽ có con đường công danh sự nghiệp vững vàng, thường xuyên gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền của người Phương Đông 

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền của người Phương Đông 

Có thể thấy rằng má lúm đồng tiền bên trái được xem là khuyết điểm nhưng cũng là lợi điểm của người sở hữu nó. Những câu chuyện truyền thuyết hay việc xem tướng số thông qua lúm đồng tiền chỉ mang tính chất tham khảo. Người có lúm đồng tiền thường dễ gần, hòa đồng, vui vẻ và thu hút nên được nhiều người yêu mến.

Có thể thấy, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều người. Để sở hữu những chiếc má lúm đẹp và tạo nét duyên trên gương mặt, chúng ta có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không đau, không để lại sẹo hiệu quả tại Seoul Center. Chỉ mất khoảng 60s bạn sẽ tìm hiểu được công nghệ hiện đại này, XEM TẠI ĐÂY

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất