Seoul Center - Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú tạo nên điểm nhấn và sức hút lớn cho mỗi người. Với những ai có má lúm đẹp và sắc nét, đây chính là thế mạnh lớn trong công việc và cuộc sống. Vậy ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin của bài viết sau.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với người sở hữu

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với người sở hữu

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền (còn được gọi là đồng điếu) là vết lõm tự nhiên xuất hiện trên bề mặt da, chủ yếu ở hai bên má và phần cằm. Việc sở hữu má lúm đồng tiền được xem là nét duyên dáng và tạo nên điểm nhấn khi cười. Với con gái, những cô nàng có má lúm thường sẽ rất nhẹ nhàng và hiền hòa. Những chàng trai có má lúm thường ấn tượng, khôi ngô, có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Má lúm thường xuất hiện khi con người biểu hiện những cảm xúc khác nhau như cười, nói, khóc. Theo nhiều nghiên cứu, má lúm xuất hiện đến 20- 30% là bởi di truyền từ những người thân trong gia đình.

Có nhiều loại má lúm khác nhau, cụ thể như má lúm đồng xu, má lúm đồng điếu…Mỗi loại sẽ có một đặc trưng khác nhau về hình dáng hoặc cấu trúc mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt.

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa như thế nào?

Xét về nhân tướng học, má lúm đồng tiền là đặc điểm dùng để đoán tính cách và vận mệnh về sau. Những bạn nữ có má lúm đồng tiền thường đáng yêu, dễ tính. Trong khi đó những bạn nam thì vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác.

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái gặp may mắn và thành công

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái gặp may mắn và thành công

Ngoài ra, vị trí của má lúm đồng tiền cũng đặc biệt quan trọng, với những ai có má lúm đồng tiền bên trái sẽ đem đến những điều bất ngờ.

Nếu nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái thường sẽ có tính cách đặc biệt, có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, luôn biết cách làm vừa lòng những người xung quanh. Hầu hết những cô gái này đều thu hút người khác bởi sự gần gũi, thân thiện, dễ mến. Đặc biệt trong tình duyên, những cô gái có má lúm đồng tiền bên trái cực kỳ chung tình. Khi đã yêu ai, họ rất khó thay đổi và luôn một lòng một dạ hướng về người ấy. Điểm chung của những cô gái má lúm đồng tiền trái có đường công danh sự nghiệp thành công, đạt được những thành quả lớn nhờ nổ lực và may mắn của bản thân.

Với những ai là nam giới có má lúm đồng tiền bên trái sẽ là điểm nhấn và nhận được những quan tâm đặc biệt từ nhiều bạn gái. Đây là những người đa tình, dễ xiêu lòng trước những cái mới. Hơn hết, họ đa phần là những người có được thành công và địa vị nhất định trong xã hội.

Nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thường rất đa tình

Nam giới có má lúm đồng tiền bên trái thường rất đa tình

Có thể thấy, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều người. Để sở hữu những chiếc má lúm đẹp và tạo nét duyên trên gương mặt, chúng ta có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không đau, không để lại sẹo hiệu quả tại Seoul Center. Chỉ mất khoảng 60s bạn sẽ tìm hiểu được công nghệ hiện đại này, XEM TẠI ĐÂY

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất