sự kiện tháng 6

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và ổn định?

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Mỡ mí mắt khiến gương mặt có nhiều lão hóa, cũng là khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Do đó, khi bước vào tuổi 30, ai cũng quan tâm đến lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành để áp dụng làm đẹp. Việc lành thương sau khi thực hiện còn có nhiều những yếu tố khác nhau tác động.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và ổn định?
Phương pháp lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và ổn định?

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành?

Dấu hiệu lão hóa thường biểu hiện rõ ràng nhất ở vùng mắt. Trong đó, mỡ mí sẽ bắt đầu dày hơn, xuất hiện tình trạng sụp mí và che khuất đi lồng tử của mắt. Để cải thiện được những trình trạng này, phương pháp lấy mỡ mí đã ra đời.

Kỹ thuật này được áp dụng tương đối nhanh chóng và an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng đường mổ mảnh, thông qua đó, lấy hết da dư và mỡ thừa, giúp mí mắt có được sự cân đối, cải thiện lão hóa kém duyên.

Thông thường, lấy mỡ mí mắt xong, khoảng 7- 10 ngày sau vết thương sẽ lành và ổn định. Tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ không chính xác hoàn toàn mà còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Với những ai áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí, nên chú trọng thực hiện đúng các nguyên tắc làm đẹp. Từ đó mí mắt mới sớm có được sự ổn định tự nhiên như mong muốn.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn

Những yếu tố quyết định thời gian lành thương sau lấy mỡ mí

Như đã chia sẻ, việc lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Và thông thường, để có được kết quả tốt nhất, chúng ta không thể bỏ sót bất cứ yếu tố nào.

Tay nghề bác sĩ

Việc lành thương sau khi áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố khác nhau, trong đó không thể không kể đến tay nghề bác sĩ. Đây là yếu tố tiên quyết, cũng là lý do khách hàng cần lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng.

Mặc dù lấy mỡ mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ xem xét, phân tích, đánh giá và nhận định mức độ mỡ của mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật an toàn, giúp cho mí mắt sau lấy mỡ hiệu quả, thời gian hồi phục được rút ngắn.

Công nghệ áp dụng

Phương pháp thực hiện là một trong những yếu tố quyết định đến việc lấy mỡ mí mắt bao lâu sẽ lành. Với những ai được thực hiện làm đẹp ở những địa điểm uy tín, kỹ thuật lấy mỡ mí sẽ được áp dụng theo quy trình chuyên biệt và chất lượng. Do đó không những đem đến ca thẩm mỹ tốt mà còn có quá trình hồi phục siêu nhanh.

Thời gian lấy mỡ mí mắt bao lâu lành tùy thuộc vào bác sĩ
Thời gian lấy mỡ mí mắt bao lâu lành tùy thuộc vào bác sĩ

Cơ địa mỗi người

Việc lành thương và hồi phục sau khi lấy mỡ mí mắt còn tùy thuộc lớn vào cơ địa của khách hàng. Với những ai có cơ địa dễ lành thương, sau khi lấy mỡ mí mắt sẽ có thời gian hồi phục nhanh.

Trường hợp cơ địa dữ, dễ kích ứng thì sau khi áp dụng phương pháp này sẽ chờ thời gian cho đến khi thực sự hồi phục mới đem đến hiệu quả như mong muốn.

Cách chăm sóc

Yếu tố quyết định lớn trong việc lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành chính là cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Ngay sau khi thực hiện làm đẹp xong, mỗi khách hàng cần chú ý áp dụng các bí quyết chăm sóc, chế độ dinh dưỡng đúng đắn theo chia sẻ từ các chuyên gia. Việc này không những đem đến kết quả tốt mà còn giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng, ảnh hưởng xấu.

Nếu bạn muốn có được thời gian lành thương sau lấy mỡ mí mắt sớm, hãy chú trọng thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc. Từ đó ai cũng có được kết quả làm đẹp vững vàng.

>>Xem thêm: Cắt mí có đau không? . Cách giảm đau sau khi cắt mí

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau lấy mỡ mí mắt

Để kết quả lấy mỡ mí đạt được thành công như mong muốn, mỗi khách hàng sau khi thực hiện cần chú trọng tuân thủ những nguyên tắc an toàn. Trong đó, cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả sẽ quyết định mí mắt có được thời gian ổn định tốt nhất. Chúng ta cần thực hiện những nguyên tắc như:

 • 3 ngày đầu sau khi lấy mỡ mí cần chú trọng chườm ấm và chườm đá. Việc này sẽ giúp cho vết thương không còn sưng đau và hạn chế dấu hiệu tụ máu
 • 5 ngày sau lấy mỡ mí, nên thực hiện vệ sinh mí mắt. Tuân thủ đúng hướng dẫn về cách vệ sinh để mí sạch và không có dấu hiệu nhiễm trùng
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tái khám đúng thời gian quy định
 • Chú trọng cung cấp nhiều nước, ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh để tăng cường dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình hồi phục.
Chú ý chăm sóc đúng và hiệu quả sau khi áp dụng lấy mỡ mí mắt
Chú ý chăm sóc đúng và hiệu quả sau khi áp dụng lấy mỡ mí mắt
 • Kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống và xôi nếp. Các nhóm thực phẩm này làm cho vết thương sưng tấy và co kéo da non
 • Không vận động mạnh, hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương sau lấy mỡ mí
 • Trong thời gian đầu, kiêng chơi thể thao, kiêng đi ngoài trời quá nhiều vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến mí mắt
 • Che chắn, bảo vệ mắt khi ra đường, tránh bụi bẩn và những tác nhân gây hại đến bên trong
 • Trong 1-2 tuần đầu, tuyệt đối không nên trang điểm, để vết thương ổn định và ngăn ngừa những biến chứng xấu

Thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp cho kết quả lấy mỡ mí mắt an toàn và sớm hồi phục. 

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng phát triển. Đi kèm với đó là những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, mặc dù có nhiều địa điểm thế nhưng khách hàng rất khó phân định nơi nào chất lượng.

Theo khảo sát của hàng nghìn khách hàng làm đẹp. Muốn có được ca lấy mỡ mí mắt uy tín và an toàn, quý khách hàng nên tìm đến thương hiệu Seoul Center. Bởi đây chính là địa điểm uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng các kỹ thuật hiện đại.

Lựa chọn địa điểm lấy mỡ mí mắt uy tín nhất hiện nay
Lựa chọn địa điểm lấy mỡ mí mắt uy tín nhất hiện nay

“Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành” ở Seoul Center trải qua quy trình chặt chẽ và rõ ràng. Các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nỗ lực đem lại công nghệ tân tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét khuyết điểm cũng như đưa ra đánh giá hiệu quả.

Tại Seoul Center, khách hàng lựa chọn làm đẹp sẽ được tư vấn cặn kẽ trước thẩm mỹ. Ngay sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Cũng từ đó khách hàng sớm cải thiện được lão hóa vùng mắt, tăng cường sự trẻ trung và ấn tượng.

Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ chất lượng cung cấp đa dạng các loại hình làm đẹp. Bất kể khi nào khách hàng có băn khoăn cần giải đáp, các chuyên gia sẽ sớm hỗ trợ để đem đến kết quả như mong muốn.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng lấy mỡ mí mắt

Có nhiều những câu hỏi khác nhau liên quan đến việc lấy mỡ mí mắt. Trong đó, khách hàng thường lo lắng về tình trạng đau đớn và biến chứng với những băn khoăn như:

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Thường phương pháp lấy mỡ mí mắt được áp dụng khá nhanh và đơn giản. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kỹ thuật này sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Đây là ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Do đó khách hàng thực hiện xong có thể cảm thấy hoàn toàn an tâm, sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Để hạn chế thấp nhất việc đau đớn và ảnh hưởng, các chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện gây tê trước khi lấy mỡ mí. Do đó, những khách hàng làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm sở hữu mí mắt cân đối, cải thiện những khuyết điểm kém duyên tồn tại.

Lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít đau đớn
Lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít đau đớn

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt chỉ đơn thuần là tiểu phẫu đơn giản được áp dụng nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày, không có đau đớn, cũng không có xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Do đó, khách hàng chỉ việc tìm đến những địa điểm uy tín để thực hiện và đừng lo vì sẽ không có ảnh hưởng, mí mắt đẹp tự nhiên, có thể xóa bỏ những lão hóa kém duyên xuất hiện.

Khách hàng cắt mí kết hợp lấy mỡ mí mắt tại Seoul Center
Khách hàng cắt mí kết hợp lấy mỡ mí mắt tại Seoul Center

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền

Chi phí áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt sẽ có sự chênh lệch giữa những địa điểm thẩm mỹ. Muốn có được đôi mắt đẹp, xóa bỏ sự xuất hiện của lão hóa cũng như thời gian hồi phục nhanh, chỉ cần lựa chọn những địa điểm uy tín.

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt được áp dụng thành công tại Seoul Center. Mức giá này dao động từ 10 – 15 triệu. Tùy theo mức độ lão hóa cùng với tình trạng mỡ mí mắt xuất hiện mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng.

Thay bằng lựa chọn nơi giá rẻ, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín áp dụng kỹ thuật lấy  mỡ mí mắt an toàn để có được kết quả tối ưu.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp “lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành” trong bài viết. Mỗi khách hàng sẽ có thể nắm rõ, đưa ra được quyết định làm đẹp đúng đắn. Và đừng quên tìm đến Seoul Center để có được đôi mắt ấn tượng như mong muốn.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất