Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Bao lâu thì lành và đẹp?

Sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung chính là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên vì lão hóa và những tác nhân gây hại khiến cho bọng mắt trở nên dày và kém duyên. Nhiều chị em băn khoăn không biết lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Làm thế nào để cải thiện đôi mắt lão hóa trong thời gian sớm nhất?

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?
Lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Trước khi tìm hiểu về lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không, chúng ta cùng điểm qua phương pháp làm đẹp này. Đây là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc. Với những đôi mắt xuất hiện bọng nhiều, vùng da mí dưới mắt có dấu hiệu chùng nhão. Mắt có dấu hiệu sưng và bọng mắt to, cần thực hiện lấy mỡ mí.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần bác sĩ có tay nghề vững vàng rạch đường mổ mảnh ở mí mắt dưới. thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa, sau đó khéo léo khâu lại để mí mắt ổn định cũng như có được vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện an toàn, ít xâm lấn
Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện an toàn, ít xâm lấn

Lấy mỡ bọng mắt không nguy hiểm nếu khách hàng chọn đúng địa điểm uy tín. Ngược lại, nếu thực hiện ở những nơi kém an toàn, kết quả lấy mỡ bọng mắt không an toàn sẽ gây ảnh hưởng và tác động xấu. Không ít những trường hợp thực hiện kém hiệu quả đã dẫn đến biến chứng, mí mắt sưng tấy lâu ngày, nhiễm trùng và có sẹo xấu.

Do đó, việc “lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không” dựa theo nhiều những yếu tố khác nhau. Và để có được những kết quả an toàn nên lựa chọn những nơi uy tín, áp dụng đúng quy trình và nguyên tắc để thực hiện. Từ đó khách hàng sẽ không cần quá lo âu cũng như băn khoăn về việc lấy mỡ có nguy hiểm hay ảnh hưởng không.

Những nguyên tắc an toàn khi lấy mỡ bọng mắt

Phần mỡ bọng mắt mặc dù không có ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe những nó là nguyên nhân hàng đầu khiến cho gương mặt kém duyên và mất thẩm mỹ. Thông thường, cấu trúc bọng mắt ở mỗi người khác nhau. Tuy nhiên để áp dụng thành công, ngăn ngừa những nguy hiểm, đảm bảo được độ an toàn cao khi thực hiện thẩm mỹ. Những khách hàng làm đẹp ứng dụng phương pháp này cần tuân thủ đúng những điều sau:

Tay nghề bác sĩ

Để đảm bảo tính an toàn khi lấy mỡ bọng mắt, mỗi người cần chọn những địa điểm có bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm vững vàng. Bác sĩ phải là người xem xét, thực hiện đúng phương pháp, đánh giá đúng mức độ lão hóa của vùng mắt. Bên cạnh đó, việc can thiệp lấy mỡ mí mắt với liều lượng bao nhiêu, mức độ xâm lấn như thế nào cần được tính toán tỉ mỉ. Có như thế mới đem lại kết quả tốt và ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng xấu.

Kỹ thuật áp dụng

Quyết định lớn đến độ an toàn khi lấy mỡ bọng mắt chính là kỹ thuật thực hiện. Với những địa điểm uy tín, để đảm bảo được độ an toàn khi làm đẹp, công nghệ áp dụng chuyên biệt và rõ ràng. Từng công đoạn cụ thể diễn ra theo quy trình chuyên biệt.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cần được áp dụng kết hợp với máy móc sang trọng và hiện đại. Có như vậy mới đem đến kết quả vững vàng, giúp mỗi người an tâm hơn trong quá trình lựa chọn.

Cần áp dụng kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn để có kết quả tốt nhất
Cần áp dụng kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn để có kết quả tốt nhất

Cách chăm sóc hậu phẫu

Muốn làm đẹp an toàn, việc chăm sóc hậu phẫu chiếm vai trò quan trọng. Nguyên tắc cơ bản cần nhớ chính là tuân thủ đúng các hướng dẫn về chăm sóc cũng như tuân thủ chế độ dinh dưỡng từ bác sĩ.

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, hãy có thời gian nghỉ ngơi. Tuyệt đối không để bụi bẩn có cơ hội xuất hiện vào vết thương. Chưa kể nên chú ý chăm sóc, không vận động mạnh, không chơi thể thao.

Chế độ dinh dưỡng cần được quan tâm đặc biệt. Hãy đảm bảo rằng sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, khách hàng uống nhiều nước, ăn các trái cây có chứa nhiều vitamin C. Cần kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như rượu bia và các chất kích thích. Có như vậy mí mắt mới sớm ổn định.

Quy trình thực hiện

Muốn lấy mỡ bọng mắt an toàn cần tuân thủ đúng và đủ các quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Việc áp dụng kỹ thuật an toàn sẽ giúp cho mí mắt sớm ổn định. Chưa kể khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Hiện nay, quy trình lấy mõ bọng mắt được tuân thủ nghiêm ngặt. Quá trình áp dụng diễn ra trong phòng vô trùng vô khuẩn. Bên cạnh đó, chính tay những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành?

Thông thường, lấy mỡ bọng mắt xong, khoảng 7- 10 ngày sau vết thương sẽ lành và ổn định. Tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ không chính xác hoàn toàn mà còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Với những ai áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí, nên chú trọng thực hiện đúng các nguyên tắc làm đẹp. Từ đó mí mắt mới sớm có được sự ổn định tự nhiên như mong muốn.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau lấy mỡ mí mắt

Để kết quả lấy mỡ mí đạt được thành công như mong muốn, mỗi khách hàng sau khi thực hiện cần chú trọng tuân thủ những nguyên tắc an toàn. Trong đó, cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả sẽ quyết định mí mắt có được thời gian ổn định tốt nhất. Chúng ta cần thực hiện những nguyên tắc như:

 • 3 ngày đầu sau khi lấy mỡ mí cần chú trọng chườm ấm và chườm đá. Việc này sẽ giúp cho vết thương không còn sưng đau và hạn chế dấu hiệu tụ máu
 • 5 ngày sau lấy mỡ mí, nên thực hiện vệ sinh mí mắt. Tuân thủ đúng hướng dẫn về cách vệ sinh để mí sạch và không có dấu hiệu nhiễm trùng
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tái khám đúng thời gian quy định
 • Chú trọng cung cấp nhiều nước, ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh để tăng cường dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình hồi phục.
Chú ý chăm sóc đúng và hiệu quả sau khi áp dụng lấy mỡ mí mắt
Chú ý chăm sóc đúng và hiệu quả sau khi áp dụng lấy mỡ mí mắt
 • Kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống và xôi nếp. Các nhóm thực phẩm này làm cho vết thương sưng tấy và co kéo da non
 • Không vận động mạnh, hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương sau lấy mỡ mí
 • Trong thời gian đầu, kiêng chơi thể thao, kiêng đi ngoài trời quá nhiều vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến mí mắt
 • Che chắn, bảo vệ mắt khi ra đường, tránh bụi bẩn và những tác nhân gây hại đến bên trong
 • Trong 1-2 tuần đầu, tuyệt đối không nên trang điểm, để vết thương ổn định và ngăn ngừa những biến chứng xấu

Thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp cho kết quả lấy mỡ bọng mắt an toàn và sớm hồi phục. 

Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn tại TP.HCM

Hiện nay, TP.HCM là địa điểm tập trung đa dạng các địa chỉ thẩm mỹ mắt. Do đó những khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp thường băn khoăn và khó lựa chọn được địa điểm uy tín.

Viện thẩm mỹ Seoul Center là địa điểm được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nơi đây cung cấp đa dạng các thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Trong đó, các dịch vụ làm đẹp đều có quy trình áp dụng an toàn và chặt chẽ.

Seoul Center là thương hiệu làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Seoul Center là thương hiệu làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Lấy mỡ bọng mắt tại Seoul Center được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Đây là nơi có đa dạng các công nghệ làm đẹp an toàn. Thế mạnh của Seoul Center chính nhờ đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ tại đây sẽ xem xét tình trạng lão hóa ở vùng mắt. Tùy theo mức độ bọng mà sẽ đưa ra đánh giá và can thiệp sao cho hiệu quả.

Toàn bộ quy trình lấy mỡ bọng mắt được áp dụng an toàn với hệ thống máy móc chất lượng. Quá trình thực hiện diễn ra an toàn, chặt chẽ. Những chị em làm đẹp sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ chuyên khoa khéo léo xử lý da dư và mỡ thừa, giúp mí mắt có sự cân đối và cải thiện rõ nét.

Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, Seoul Center ngoài việc thực hiện theo quy trình chất lượng. Nơi đây còn có kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm áp dụng thành công và giúp cho vùng mí mắt được ấn tượng tự nhiên.

Hình ảnh thực tế sau khi lấy mỡ bọng mắt tại seoul Center
Hình ảnh thực tế sau khi lấy mỡ bọng mắt tại seoul Center

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, các chuyên gia ở Seoul Center sẽ hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ sinh hoạt cùng ăn uống đúng cách. Bên cạnh đó, khách hàng thực hiện sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn, cùng với đó là mức chi phí phải chăng để lựa chọn.

Nhiều khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt thành công tại Seoul Center
Nhiều khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt thành công tại Seoul Center

Với những ai lo lắng về lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không, các chuyên gia tại đây sẽ hướng dẫn bí quyết làm đẹp an toàn. Bên cạnh đó áp dụng kỹ thuật chất lượng để khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn. Hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được áp dụng công nghệ chất lượng, giúp cải thiện những khuyết điểm kém duyên ở mắt.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng lấy mỡ mí mắt

Có nhiều những câu hỏi khác nhau liên quan đến việc lấy mỡ mí mắt. Trong đó, khách hàng thường lo lắng về tình trạng đau đớn và biến chứng với những băn khoăn như:

Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Thường phương pháp lấy mỡ mí mắt được áp dụng khá nhanh và đơn giản. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kỹ thuật này sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Đây là ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Do đó khách hàng thực hiện xong có thể cảm thấy hoàn toàn an tâm, sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Để hạn chế thấp nhất việc đau đớn và ảnh hưởng, các chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện gây tê trước khi lấy mỡ mí. Do đó, những khách hàng làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm sở hữu mí mắt cân đối, cải thiện những khuyết điểm kém duyên tồn tại.

Lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít đau đớn
Lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, ít đau đớn

Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt chỉ đơn thuần là tiểu phẫu đơn giản được áp dụng nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày, không có đau đớn, cũng không có xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Do đó, khách hàng chỉ việc tìm đến những địa điểm uy tín để thực hiện và đừng lo vì sẽ không có ảnh hưởng, mí mắt đẹp tự nhiên, có thể xóa bỏ những lão hóa kém duyên xuất hiện.

Khách hàng cắt mí kết hợp lấy mỡ mí mắt tại Seoul Center
Khách hàng cắt mí kết hợp lấy mỡ mí mắt tại Seoul Center

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt sẽ có sự chênh lệch giữa những địa điểm thẩm mỹ. Muốn có được đôi mắt đẹp, xóa bỏ sự xuất hiện của lão hóa cũng như thời gian hồi phục nhanh, chỉ cần lựa chọn những địa điểm uy tín.

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ bọng mắt được áp dụng thành công tại Seoul Center. Mức giá này dao động từ 10 – 15 triệu. Tùy theo mức độ lão hóa cùng với tình trạng mỡ mí mắt xuất hiện mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng.

Thay bằng lựa chọn nơi giá rẻ, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín áp dụng kỹ thuật lấy  mỡ mí mắt an toàn để có được kết quả tối ưu.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp “lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành” trong bài viết. Mỗi khách hàng sẽ có thể nắm rõ, đưa ra được quyết định làm đẹp đúng đắn. Và đừng quên tìm đến Seoul Center để có được đôi mắt ấn tượng như mong muốn.

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, CN - 27/11/2022
 • CN
  27/11
 • Thứ 2
  28/11
 • Thứ 3
  29/11
 • Thứ 4
  30/11
 • Thứ 5
  01/12
 • Thứ 6
  02/12
 • Thứ 7
  03/12
 • CN
  04/12
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!