Khuôn Mặt Trái Xoan Là Gì? Làm Sao Để Có

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Khuôn mặt trái xoan được cho là khuôn mặt đẹp và hài hòa. Những ai sở hữu gương mặt này thường được đánh giá là xinh đẹp, thông minh và gặt hái được nhiều thành công. Vậy khuôn mặt trái xoan là gì?

Khuôn mặt trái xoan là gì?

Trái xoan là một loại quả phổ biến ở vùng quê nước ta với hình dạng “bầu dục” đặc trưng. Cũng chính vì hình dáng xinh đẹp này mà quả xoan từ xa xưa đã được ông cha ta dùng để đặt tên cho dáng mặt cân đối, hài hòa tỉ lệ giữa các đường nét trên gương mặt.

Khuôn mặt trái xoan giúp chị em có nét đẹp hiền dịu

Khuôn mặt trái xoan giúp chị em có nét đẹp hiền dịu

Khuôn mặt trái xoan là kiểu mặt với 2 bên góc hàm thon gọn và cằm không bành to ra, còn với xương hàm và cằm tạo nên hình dáng như hình elip. Và đặc biệt, các đường nét trên khuôn mặt tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Sở hữu khuôn mặt trái xoan làm cho bạn trở nên ưa nhìn, thu hút và đầy quyến rũ. Những người có được gương mặt này dễ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Phân biệt khuôn mặt trái xoan với khuôn mặt tròn, khuôn mặt V-line, khuôn mặt trái tim như thế nào?

Mặt trái xoan luôn là hình mẫu của nét đẹp hiện đại, do vậy rất dễ nhận diện được khuôn mặt này so với các dáng mặt khác như:

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài gương mặt gần bằng chiều dài xương gò má. Sở hữu gương mặt tròn giúp bạn trông trẻ trung, hiền lành và phúc hậu.

Khuôn mặt V-line

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt có phần cằm gọn và dài tạo thành dáng chữ V. Những người sở hữu khuôn mặt V-line này trông rất xinh đẹp, quyến rũ và thành đạt.

Khuôn mặt V-line ở phụ nữ thể hiện sự xinh đẹp, quyến rũ

Khuôn mặt V-line ở phụ nữ thể hiện sự xinh đẹp, quyến rũ

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt có phần trán rộng nhất và hẹp dần xuống phần cằm. Khuôn mặt trái tim thường đi kèm với cằm nhọn.

Mỗi gương mặt mang đến một nét đẹp khác nhau. Với các đặc điểm trên bạn có thể dễ dàng nhận dạng từng dáng khuôn mặt. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu trong nhân tướng học của những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan có tướng số như thế nào?

Tướng số của người sở hữu khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt là một trong những yếu tố quan trọng để nhận biết về nhân tướng học. Với khuôn mặt trái xoan được cho là khuôn mặt tốt, thuận lợi trong mọi việc, cụ thể:

Tướng số của người sở hữu khuôn mặt trái xoan

Tướng số của người sở hữu khuôn mặt trái xoan

Tính cách con người

Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan được nhận định là có tính hướng ngoại. Cuộc sống của họ thiên về các hoạt động xã hội, hòa mình vào đám đông và môi trường giao tiếp lớn.

Những người mang gương mặt trái xoan còn rất biết tận hưởng cuộc sống, luôn vui tươi lạc quan. Trong tổ chức, người này thường là cầu nối kết nối mọi người lại với nhau.

Đây cũng là con người có tính thích ứng rất tốt với môi trường. Khi có các vấn đề bất ngờ xảy ra họ ít khi hốt hoảng mà rất bình tĩnh và đưa các nhận xét cũng như giải pháp tuyệt vời.

Tuy nhiên người mang gương mặt trái xoan lại rất hay nhạy cảm, đôi khi chỉ có chuyện nhỏ cũng gây suy nghĩ rất nhiều. Người này cũng là người có lòng tự trọng cao nhưng thiếu bền chí và nhẫn nại.

Học hành thi cử

Những người sở hữu gương mặt trái xoan được đánh giá là thông minh, hiểu biết, nhanh nhạy trong quan sát và học hỏi kiến thức. Chính vì điều đó khi tiếp xúc với những người này bạn sẽ bị thu hút bởi sự hoạt bát, thông hiểu uyên thông.

Con đường học vấn rộng mở, kiến thức rất uyên bát và đây cũng chắc là nguyên nhân khiến những người có khuôn mặt trái xoan đôi khi kiêu căng, tự phụ. Từ đó phát sinh nhiều bất hòa trong cuộc sống.

Công danh sự nghiệp

Hầu hết những người mang khuôn mặt trái xoan đều thông minh, có tài ăn nói, tính cách mạnh mẽ và rất quả quyết trong công việc. Trong công việc có khả năng trở thành lãnh đạo cao.

Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan dễ thành công trong công việc

Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan dễ thành công trong công việc

Không những thế những người này còn biết nắm giữ tài chính, khả năng đối nội và đối ngoại tốt, mang tiềm lực kinh tế cao. Do đó những người này luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc và làm ăn.

Những người có khuôn mặt trái xoan làm việc rất hăng hái, tích cực, có thể giải quyết những vấn đề gay go. Tuy nhiên đôi lúc họ thiếu chín chắn và dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay.

Con đường tình duyên

Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan đặc biệt là chị em phụ nữ rất thuận lợi trong con đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân luôn thuận lợi, đầm ấm và êm đềm.

Người phụ nữ có gương mặt trái xoan rất hiền lành, gần gũi cực kỳ thu hút cánh mày râu. Chính vì sự dễ thương của họ mà người đàn ông ở cạnh luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Bởi vậy đàn ông thường mong muốn được yêu thương và chăm sóc các cô gái này.

Bên cạnh đó người mang gương mặt trái xoan rất thu hút với người khác giới. Chính vì vậy mà họ mang vận đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Tuổi thọ

Cũng nhờ sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống mà những ai có khuôn mặt trái xoan có tuổi thọ cao hơn người thường.

Những người có khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ cao hơn

Những người có khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ cao hơn

Khuôn mặt trái xoan mang đến nhiều phúc khí và vận đỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nó. Vậy có cách nào sở hữu khuôn mặt trái xoan không?

Những phương pháp tạo khuôn mặt trái xoan tự nhiên

Nở nụ cười rộng và giữ trong 5 giây

Đây là bài tập đơn giản giúp chống lại chất béo trên khuôn mặt bằng cách đứng trước một tấm gương sau đó nở một cười rộng và giữ yên trong 5 giây.

Sau đó thư giãn và tập lại liên tục 10 lần mỗi ngày để lượng mỡ thừa trên xương hàm của bạn được căng ra và tan dần đi. Dần dần khiến cho gương mặt bạn thon gọn như hình trái xoan.

Bĩu môi 10 – 15 lần mỗi ngày

Bĩu môi (chu mỏ) để có cảm giác phần da trên gương mặt căng cứng lại. Cứ luyện tập mỗi ngày từ 10 – 15 lần sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn như trái xoan.

Bĩu môi giúp loại bỏ các túi mỡ trên khuôn mặt

Bĩu môi giúp loại bỏ các túi mỡ trên khuôn mặt

Giữ không khí bên trong miệng và nín thở trong vòng 10 – 15 giây

Với cách này, bạn phồng miệng lên giữ không khí bên trong miệng và nín thở trong vòng 10-15 giây, sau đó thở ra và lặp lại ít nhất 5 lần mỗi ngày.

Để tăng cường hiệu quả của bài tập bằng cách bộng má từng bên má trái, rồi đến má phải vẫn giữ không khí trong má trong 10 – 15 giây. Bài tập trên sẽ loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn.

Tuy nhiên các biện pháp này cần có thời gian rất lâu mới thấy được kết quả. Để có gương mặt trái xoan chuẩn tự nhiên bạn cũng có thể tiến hành thực hiện các biện pháp thẩm mỹ.

Tham khảo: Phương pháp tạo gương mặt trái xoan bằng công nghệ hiện đại

Để có khuôn mặt trái xoan bằng công nghệ hiện đại bạn có thể đến Seoul Center để thực hiện các biện pháp tạo mặt trái xoan không xâm lấn. Điển hình là dịch vụ tiêm Botox thon gọn hàm. Đây là phương pháp thu gọn gương mặt không xâm lấn. Giúp bạn đạt được kết quả thu gọn gương mặt nhanh chóng. Khắc phục các trường hợp xương hàm thô, bành ra từ đó giúp gương mặt thanh tú, chuẩn trái xoan.

Thật may mắn khi mang cho mình nét đẹp cuốn hút từ khuôn mặt trái xoan. Tuy nhiên nếu không được sinh ra tự nhiên với khuôn mặt đó bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp can thiệp tự nhiên hoặc công nghệ hiện đại không xâm lấn. Giờ đây bạn không cần ao ước khuôn mặt trái xoan mà có thể cải thiện khuôn mặt mình một cách tự nhiên, xinh đẹp tại Seoul Center.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất