Hút mỡ nách giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Hút mỡ nách là giải pháp giúp các cô nàng lấy lại sự tự tin, quyến rũ. Lượng mỡ được mau chóng hút ra như mong đợi của khách hàng, thế nên có nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, với một phương pháp “thần thánh” như thế thì liệu giá có đắt không? Bài viết sẽ cập nhật hút mỡ nách bao nhiêu tiền để các bạn hiểu rõ hơn, cùng xem qua nhé!

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền?
Hút mỡ nách bao nhiêu tiền?

Hút mỡ nách là gì?

Vùng nách là một vị trí dễ tích tụ mỡ thừa khiến cho bờ vai của nhiều chị em không được thon gọn. Mỗi khi diện áo sát nách để lộ khuyết điểm khiến một số bạn không được tự tin. Tùy vào vị trí mỡ thừa mà bác sĩ thăm khám và đánh dấu vùng cần thực hiện như: mỡ ở phía trước nách, mỡ ở phía sau lưng, mỡ giữa nách và cánh tay, mỡ vai nách… 

Phương pháp hút mỡ nách thao tác đơn giản, nhẹ nhàng lấy mỡ ra ngoài
Phương pháp hút mỡ nách thao tác đơn giản, nhẹ nhàng lấy mỡ ra ngoài

Hút mỡ vùng nách là lựa chọn mà có nhiều bạn gái thực hiện, bởi cho hiệu quả nhanh chóng hơn các phương pháp khác. Công nghệ áp dụng hiện đại đánh tan mô mỡ và trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua đường dẫn nên cho kết quả tức thì. Hơn thế nữa, lượng mỡ hút ra còn vừa phải ngay tại vị trí cần thực hiện mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền hiện nay?

Dịch vụ hút mỡ có ở nhiều cơ sở, mà mỗi nơi có mức giá được niêm yết khác nhau, có sự chênh lệch do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố chính là lượng mỡ cần hút và công nghệ hút mỡ áp dụng. 

Chi phí hút mỡ hiện nay phải chăng, phù hợp với điều kiện của khách hàng
Chi phí hút mỡ hiện nay phải chăng, phù hợp với điều kiện của khách hàng

Vậy, hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Theo khảo sát, chi phí thực hiện dịch vụ này tầm khoảng 30 – 45 triệu. Tại mỗi đợt khuyến mãi mà một số nơi áp dụng có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thực hiện làm đẹp với giá rẻ hơn. 

Để biết thêm chính xác về giá cả hút mỡ, các bạn nên liên hệ đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể. Qua đó, chúng ta sẽ hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá và quyền lợi làm đẹp mà khách hàng nhận được. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ vùng nách

Giá hút mỡ ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch do những yếu tố ảnh hưởng. Cụ thể, một số yếu tố như sau:

 • Công nghệ hút mỡ: Hiện nay, công nghệ hút mỡ hiện đại mới nhất có chi phí thực hiện cao hơn những công nghệ cũ. Tùy vào mức độ phù hợp mà khách hàng lựa chọn, chẳng hạn những công nghệ hút mỡ nổi bật như hút mỡ bằng laser, công nghệ hút mỡ vaser, công nghệ hút mỡ Lipo, công nghệ RF…
Công nghệ hút mỡ quyết định giá cả thực hiện
Công nghệ hút mỡ quyết định giá cả thực hiện
 • Số lượng mỡ cần hút: Đây là một trong yếu tố chính quyết định đến hút mỡ nách bao nhiêu tiền, bởi lượng mỡ hút nhiều thì giá cao hơn. Một số vị trí thường thực hiện hút mỡ như hút mỡ vai nách, hút mỡ phía trước hoặc phía sau nách…
 • Địa chỉ thực hiện: Tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, chất lượng dịch vụ tốt thường giá cả làm đẹp cao hơn những cơ sở thông thường. Mặc dù giá đắt nhưng đảm bảo khách hàng được làm đẹp trong điều kiện an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ.
 • Bác sĩ thực hiện hút mỡ: Bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố quyết định đến chi phí làm đẹp. Bác sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo ra nhiều kết quả thẩm mỹ thành công, đặc biệt là bác sĩ nước ngoài có chi phí thực hiện đắt hơn những nơi bình thường.
Bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả hút mỡ
Bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả hút mỡ
 • Chế độ chăm sóc khách hàng: Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ cũng là yếu tố quyết định chi phí. Các bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo trong điều kiện tốt nhất, phòng ốc khang trang đầy đủ tiện nghi, có đội ngũ nhân viên, y tá túc trực để hướng dẫn.
 • Các chi phí phát sinh khác: Chi phí hút mỡ vùng nách còn do một số yếu tố khác như cơ địa của khách hàng thực hiện. Nếu sau khi hút mỡ mà vùng da của khách hàng nhăn nheo thì cần phải tiến hành cắt da dư thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ở một số cơ sở còn tính cả chi phí ăn uống, giường bệnh, thuốc, thăm khám…
 • Thực hiện giá ưu đãi hút mỡ vai nách: Hút mỡ nách bao nhiêu tiền còn tùy vào những đợt khuyến mãi. Tại những cơ sở làm đẹp thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá đặc biệt giúp khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi nào nên hút mỡ vùng nách?

Hút mỡ nách là phương pháp đơn giản, hạn chế những rủi ro nguy hiểm, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện. Sau khi bác sĩ thăm khám thì mới chỉ định việc thực hiện. Vậy, khi nào mới hút mỡ nách?

Đối tượng thích hợp để hút mỡ vùng nách
Đối tượng thích hợp để hút mỡ vùng nách
 • Những ai đáp ứng yếu tố sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý chống chỉ định thực hiện. 
 • Những ai thừa cân lâu năm, mỡ tích tụ ở khu vực vai nách khó thực hiện giảm mỡ bằng những phương pháp khác. 
 • Một số người chỉ cần giảm lượng mỡ vừa phải ở khu vực nách mà không cần tác động đến vùng lân cận.

Nhìn chung, phương pháp hút mỡ phù hợp với nhiều người có mỡ thừa vùng nách, nhưng vẫn có những trường hợp không nên hút mỡ nách, cụ thể:

 • Những người đang bị các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, đường huyết, thần kinh…
 • Những ai đang dùng các loại thuốc giảm đau, chống viêm, thực phẩm chức năng… cần được bác sĩ tư vấn.

Quy trình hút mỡ nách hiện nay

Giá hút mỡ nách bao nhiêu và có đắt không là vấn đề lớn, bởi quy trình thực hiện an toàn mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm. Theo đó, một quy trình hút mỡ theo quy định của Bộ Y tế có trình tự như sau:

Quy trình hút mỡ nách theo các bước an toàn
Quy trình hút mỡ nách theo các bước an toàn
 • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ của khách hàng và tư vấn. Xác định chính xác vị trí vùng mỡ cần hút. 
 • Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo khách hàng không mắc các bệnh lý, đồng thời test các phản ứng với thuốc để không gây ra các tác dụng phụ nào.
 • Bước 3: Đánh dấu vị trí vùng da trên nách cần thực hiện hút mỡ. Sử dụng thuốc mê hoặc thuốc tê trước khi tiến hành hút mỡ. 
 • Bước 4: Đưa ống hút vào thông qua đường rạch nhỏ, hóa lỏng mô mỡ bằng công nghệ hiện đại rồi đưa mỡ ra ngoài như đã xác định. 
 • Bước 5: Chuyển khách hàng về phòng hồi sức, bác sĩ theo dõi tình trạng. Khi cơ thể ổn định không có dấu hiệu bất thường thì khách hàng có thể ra về. 

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ vùng nách

Ngoài vấn đề hút mỡ nách bao nhiêu tiền thì vấn đề chăm sóc vùng nách cũng rất quan trọng. Chúng ta cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp, cụ thể hãy lưu ý đến những vấn đề sau:

Chăm sóc vùng nách sau khi hút mỡ để phòng ngừa viêm nhiễm
Chăm sóc vùng nách sau khi hút mỡ để phòng ngừa viêm nhiễm
 • Vệ sinh vùng nách sạch sẽ mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, lau sạch nhẹ nhàng khi dịch tiết ra. 
 • Không nên vận động mạnh tăng tiết mồ hôi để tránh bị nhiễm khuẩn, tác động đến vị trí hút mỡ. 
 • Hạn chế cử động vùng cánh tay mạnh, không nên tập thể dục trong giai đoạn nghỉ dưỡng. 
 • Ngủ nằm đúng tư thế, không nên gây áp lực đè lên nách, đặc biệt là cần vệ sinh gối, chăn sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn. 
 • Không để vùng da dính nước hay tiếp xúc với các loại hóa mỹ phẩm, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Kiêng ăn những thực phẩm có khả năng gây ảnh hưởng đến vùng da như hải sản, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, thức ăn cay nóng, chất kích thích…
 • Tích cực bổ sung nguồn thực phẩm dinh dưỡng chứa vitamin, protein để mau chóng thúc đẩy tái tạo tế bào.
 • Uống thuốc và theo dõi vùng nách theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn.

Những câu hỏi liên quan đến hút mỡ nách

Chủ đề hút mỡ nách bao nhiêu tiền đã được làm rõ, bên cạnh đó có những khía cạnh khác mà các chị em quan tâm khi hút mỡ, chẳng hạn như:

Hút mỡ vùng nách có đau không?

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại hạn chế mọi tác động gây biến chứng, đau nhức. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ có thể gây tê hoặc gây mê và đồng thời không gây xâm lấn sâu, chỉ rạch một đường nhỏ để đưa ống hút mỡ vào bên trong nên không gây tổn thương đau nhức. 

Sau khi hút mỡ xong, vùng nách có hơi ê đau nhẹ, tê một chút nhưng biểu hiện sẽ mau chóng thuyên giảm. Chúng ta chăm sóc vùng nách cẩn thận thì chỉ khoảng 5 – 7 ngày sẽ lành những dấu vết hút mỡ, có thể vận động như bình thường.

Quy trình hút mỡ diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau nhức
Quy trình hút mỡ diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau nhức

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Hiện nay, các công nghệ hút mỡ nách hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao từ các nước phát triển. Phương pháp hút mỡ được FDA chứng nhận an toàn nên không gây nguy hiểm cho người thực hiện, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất cứ trở ngại, biến chứng nào sau khi làm đẹp. 

Tuy nhiên, dịch vụ hút mỡ có ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không phải nơi nào cũng sở hữu dịch vụ chất lượng. Vậy nên, hút mỡ có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào yếu tố môi trường thực hiện, bác sĩ, trang thiết, chế độ chăm sóc… Chúng ta chỉ nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng được Bộ Y tế cấp phép thực hiện để đảm bảo an toàn cho mình.

Tại sao nên hút mỡ không phẫu thuật?

Giá hút mỡ vùng nách có thể là nỗi lo của nhiều bạn, đặc biệt là khi có sự can thiệp của dao kéo để đưa ống hút mỡ vào bên trong thì lại càng khiến cho một số bạn lo lắng. Bởi khi phẫu thuật hút mỡ có thể gặp những biến chứng nếu không chăm sóc nách cẩn thận hoặc thực hiện tại những cơ sở “chui” gây nguy hiểm, nhiễm trùng da. 

Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Nỗi lo này sẽ được loại bỏ khi lựa chọn các công nghệ hút mỡ không qua phẫu thuật 
Hút mỡ nách bao nhiêu tiền? Nỗi lo này sẽ được loại bỏ khi lựa chọn các công nghệ hút mỡ không qua phẫu thuật

Vì vậy, nhiều bạn mong muốn tìm được một phương pháp giảm mỡ mà không cần phẫu thuật, chẳng hạn như tìm đến những công nghệ giảm béo E – sonic, Max Lipo, tiêm tan mỡ…  Đây là xu hướng giảm béo được lựa chọn phổ biến, bởi cho hiệu quả nhanh mà không cần đụng chạm dao kéo bóc tách. Vùng nách thon gọn đạt tính thẩm mỹ cao, không cần nghỉ dưỡng lâu và rất hạn chế những kiêng cữ giống như phẫu thuật.

Bài viết đã cho chúng ta biết hút mỡ nách bao nhiêu tiền và hiểu sâu hơn về phương pháp hút mỡ. Với những thông tin trình bày, hi vọng các bạn sẽ an tâm lựa chọn các phương pháp hút mỡ tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Hiện Seoul Center không làm dịch vụ này, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}