Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Bạn đã áp dụng các biện pháp ăn kiêng và tập luyện thể thao mỗi ngày nhưng không đem lại hiệu quả đánh tan mỡ đùi như mong muốn? Công nghệ hút mỡ đùi chắc chắn là phương pháp làm đẹp không nên bỏ qua để giúp bạn có thể sở hữu đôi chân thon gọn, quyến rũ trong thời gian ngắn. Vậy bạn đã biết hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền chưa? Chuyên mục Thẩm Mỹ Body của chúng tôi sẽ cung cấp ngay thông tin chi phí của phương pháp này trong nội dung sau đây.

Hút mỡ đùi là gì?

Hút mỡ đùi là phương pháp áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại các thẩm mỹ viện. Liệu trình hút mỡ này có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ở vùng đùi đem lại cho chị em đôi chân thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn. 

Khi thực hiện tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa ở vùng đùi trước và đùi sau bằng cách bơm dung dịch có tác dụng hóa lỏng mỡ vào những khu vực chứa lượng mỡ lớn. Chất hóa lỏng được đưa vào cơ thể qua đầu hút, sau đó đào thải chất béo ra ngoài.

hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Hút mỡ đùi ứng dụng công nghệ hiện đại hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra ngoài

Một số phương pháp hút mỡ đùi phổ biến tại các thẩm mỹ viện hiện nay có thể kể đến như:

 • Hút mỡ căng mô: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí hút mỡ sau đó rạch một vết nhỏ trên da. Qua vết thương hở này, ống thông sẽ được đưa vào vùng đùi để hút mỡ đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể.
 • Hút mỡ bằng sóng siêu âm: Trong quá trình hút mỡ đùi, một thanh kim loại được sử dụng để tạo nguồn năng lượng mạnh mẽ có tác dụng phá vỡ tế bào mỡ, hóa lỏng rồi đào thải ra ngoài.
 • Hút mỡ bằng laser: Phương pháp hút mỡ đùi này ứng dụng ánh sáng laser để hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài cơ thể qua ống thông.
 • Hút mỡ bằng lực: Kỹ thuật này dùng ống thông luồn vào dưới da vùng đùi đang bị tích tụ mỡ thừa. Dụng cụ ống thông này có hiệu quả hóa lỏng mỡ và loại bỏ ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ đùi

Trước khi tìm hiểu hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền thì những lý do nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này được nhiều chị em quan tâm. Cụ thể những ưu điểm nổi bật của phương pháp hút mỡ đùi như sau:

hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Hiệu quả của dịch vụ hút mỡ thừa đạt được rất cao lên đến 95%
 • Loại bỏ mỡ dư thừa: Quá trình hút mỡ đùi giúp loại bỏ khoảng 90% lượng mỡ dư thừa trong vùng đùi. Kỹ thuật hút mỡ giúp làm thon gọn và săn chắc vùng đùi, mang lại hình dáng tự nhiên và hài hòa cho cơ thể.
 • Hạn chế xâm lấn và thời gian phục hồi: Các phương pháp hút mỡ đùi hiện đại thường sử dụng các kỹ thuật không xâm lấn như hút mỡ laser hoặc hút mỡ bằng sóng siêu âm. Các phương pháp hiện đại này giúp giảm đau, sưng và bầm tím sau quá trình phẫu thuật, Bên cạnh đó, thời gian phục hồi sau quá trình hút mỡ cũng ít hơn so với các phương pháp hút mỡ trước đây.
 • Thực hiện nhanh chóng: Quá trình hút mỡ đùi thường được thực hiện trong một buổi từ 45 – 60 phút, không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể trở lại công việc bình thường và hoạt động chỉ sau 1 tuần nghỉ ngơi.
 • Hiệu quả lâu dài: Sau khi loại bỏ mỡ đùi, kết quả thường được duy trì trong thời gian dài nếu bạn duy trì một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống cân đối. Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên và thay đổi cơ địa cá nhân có thể ảnh hưởng đến kết quả sau hút mỡ.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Hút mỡ đùi là phương pháp làm đẹp thon gọn đôi chân có hiệu quả cao

Quy trình hút mỡ đùi chuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y Tế

Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm nhưng quy trình dịch vụ này gồm các bước nào cũng là chủ đề được chú ý. Hút mỡ đùi là tiểu phẫu đơn giản nhưng quy trình thực hiện cần phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn chuẩn của Bộ Y Tế để hạn chế sai sót:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để kiểm tra tình trạng mỡ dư thừa vùng đùi và xác định phương pháp hút mỡ phù hợp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Sau khi đã lựa chọn được kỹ thuật hút mỡ đùi thích hợp cho khách hàng, bác sĩ tư vấn rõ về quy trình và công nghệ ứng dụng cho khách hàng.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ hút mỡ đùi cho khách hàng
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đã thống nhất phương án hút mỡ đùi, bác sĩ  sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, tiền sử bệnh lý để đảm bảo bạn đủ điều kiện tiến hành tiểu phẫu.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Chuyên gia kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện hút mỡ đùi
 • Bước 3: Nếu khách hàng đạt đủ các điều kiện sức khỏe cần thiết để hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vị trí tiểu phẫu đã được đánh dấu trước đó.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Tiến hành gây tê ở vị trí hút mỡ đùi đã đánh dấu
 • Bước 4: Tiến hành hút mỡ tại vị trí đã được gây tê bằng công nghệ khách hàng đã lựa chọn và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Bắt đầu thực hiện hút mỡ vùng đùi
 • Bước 5: Sau khi thực hiện hút mỡ đùi, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu chuẩn y khoa để rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

Xem thêm: Cách giảm kích thước vòng 1 quá cỡ

Chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và lượng mỡ thừa của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hút mỡ đùi phù hợp cho khách hàng. Do đó, chi phí hút mỡ đùi cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Bên cạnh đó, giá tiền hút mỡ đùi còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ lựa chọn, tay nghề của bác sĩ và công nghệ áp dụng. Những thẩm mỹ viện càng nổi tiếng thì vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ hút mỡ bụng giỏi càng được chú trọng. Vì vậy, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với những cơ sở nhỏ, mới thành lập.

hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Chi phí hút mỡ đùi có sự khác biệt tại từng thẩm mỹ viện

Ngoài ra, chi phí hút mỡ đùi còn phụ thuộc vào gói dịch vụ kèm theo. Nếu bạn lựa chọn hút mỡ đùi kết hợp với các dịch vụ làm săn chắc da hoặc combo hút mỡ toàn thân thì báo giá sẽ cao hơn. Khi so sánh dịch vụ hút mỡ thừa vùng đùi riêng lẻ với gói làm đẹp tổng hợp cho hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá spa để biết chi phí phẫu thuật cắt mỡ đùi, nhờ đó dễ dàng dự trù chính xác chi phí dịch vụ:

BẢNG GIÁ HÚT MỠ ĐÙI MỚI NHẤT
Dịch vụ Giá (VNĐ)
Hút mỡ đùi (kích thước vòng đùi dưới bé hơn 60cm) 55 triệu
Hút mỡ đùi (kích thước vòng đùi dưới trong khoảng 60 – 80cm) 75 triệu
Hút mỡ đùi (kích thước vòng đùi dưới trên 80cm) 85 triệu
Hút mỡ chân (kết hợp bắp chân và đùi) 75 triệu

Lưu ý: Bảng giá hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ. Đặc biệt, giá này chưa bao gồm các ưu đãi, khuyến mãi của địa chỉ làm đẹp. Bạn có thể tham khảo giá hút mỡ toàn thân để xem xét các vị trí khác như bụng, lưng, eo, cằm nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá hút mỡ bắp chân là bao nhiêu tiền?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hút mỡ đùi uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ hút mỡ đùi với giá thành và công nghệ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín:

hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Bạn nên ưu tiên chọn thẩm mỹ viện đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động
 • Thẩm mỹ viện có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản… 
 • Nên ưu tiên chọn các cơ sở là đối tác của các thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới như: Thermega và Movita của Mỹ… 
 • Cơ sở đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca hút mỡ bụng và nhận được sự đánh giá tích cực từ những khách hàng đã lựa chọn thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện.
 • Địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn của các trung tâm đào tạo uy tín. Tay nghề bác sĩ giỏi, đảm bảo dịch vụ hút mỡ đùi an toàn, hiệu quả cao.
 • Quy trình hút mỡ đùi được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Sai sót trong liệu trình được hạn chế tối đa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo với chính sách bảo hành minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ hút mỡ đùi tại thẩm mỹ viện.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Các cơ sở hút mỡ đùi uy tín đều mang đến chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Các câu hỏi thường gặp khi hút mỡ đùi

Bên cạnh thắc mắc hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền thì còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ này mà chị em dành sự quan tâm đặc biệt. Cụ thể một số vấn đề thường gặp như sau:

Hút mỡ đùi có đau không?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hút mỡ đùi khác nhau, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, đa số các kỹ thuật hút mỡ đùi đều không can thiệp dao kéo, hạn chế xâm lấn trên da.

hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ đùi bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn

Hút mỡ đùi chỉ rạch một đường nhỏ tại vị trí hút mỡ. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ đều sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Do đó, trong suốt quá trình hút mỡ đùi, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Lựa chọn dịch vụ hút mỡ đùi giá rẻ có thực sự tốt?

Sau khi biết giá tiền hút mỡ đùi thì liệu có nên chọn dịch vụ có chi phí rẻ. Hút mỡ đùi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả đạt được đúng như mong muốn và không gây ra các biến chứng hậu phẫu.

Tuyệt đối không nên lựa chọn các địa chỉ hút mỡ đùi giá rẻ
Tuyệt đối không nên lựa chọn các địa chỉ hút mỡ đùi giá rẻ

Do đó, bạn đừng vì ham giá rẻ mà chọn các thẩm mỹ viện hoạt động chui, chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém. Tiến hành hút mỡ đùi tại những địa chỉ này có thể gây ra một số biến chứng như:

 • Gây đau nhức, khó chịu tại vị trí hút mỡ thừa, kéo dài thời gian hồi phục.
 • Da trở nên nhăn nheo, lồi lõm kém thẩm mỹ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn khi diện những bộ đồ bó sát.
 • Tụ dịch, tụ máu tại vùng hút mỡ, có thể gây ra kích ứng và viêm nhiễm nghiêm trọng.
 • Tình trạng hoại tử vùng da hút mỡ có thể xảy ra nếu bác sĩ tay nghề kém khiến mạch máu bị tổn thương.
 • Có thể gây ra biến chứng khác như tê bì, chảy máu, sưng đau, viêm nhiễm vùng tiểu phẫu,…
 • Sai sót trong quá trình thực hiện hút mỡ có thể dẫn đến nguy cơ xảy ra biến chứng không mong muốn.

Những ai nên hút mỡ đùi?

Hút mỡ đùi là dịch vụ phổ biến được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu thân hình chuẩn, săn chắc. Một số đối tượng nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này gồm:

 • Những người có lượng mỡ vùng đùi lớn, đã áp dụng biện pháp ăn kiêng hay luyện tập thể thao nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Nam, nữ có mong muốn thon gọn vùng đùi đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Những người sở hữu vòng đùi lớn, bị phì đại do thừa cân hoặc sau sinh.
 • Chị em đang muốn có đôi chân thon gọn, cân đối và cải thiện được độ đàn hồi da tại vùng đùi.
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Người có vùng đùi quá nhiều mỡ nên chọn dịch vụ hút mỡ

Lưu ý, những người thuộc các nhóm đối tượng sau tuyệt đối không nên hút mỡ đùi:

 • Những người đang mắc bệnh lý liên quan đến tim mạch hay rối loạn chức năng đông máu.
 • Chống chỉ định với bệnh nhân bị tiểu đường nặng có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng về đông máu.
 • Người có tiền sử hoặc đang mắc bệnh lý tâm thần không nên thực hiện hút mỡ đùi.
 • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hay trong kỳ kinh nguyệt tuyệt đối không hút mỡ đùi.
 • Phương pháp này cũng không áp dụng cho những người đang uống thuốc chống đông máu như Aspirin, Ibuprofen,… 
hút mỡ đùi bao nhiêu tiền
Người bị tiểu đường không nên hút mỡ đùi

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền để dễ dàng dự trù chi phí chính xác cho liệu trình làm đẹp này. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ hút mỡ đùi, hãy liên hệ Seoul Center để được tư vấn thêm.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Center chưa có dịch vụ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher