Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Xu hướng giảm mỡ an toàn #1

Hút mỡ bụng không phẫu thuật đang là một trong những phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Hình thức hút mỡ bụng này có nhiều ưu điểm, không xâm lấn và mang đến hiệu quả khắc. Cùng Seoul Center tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng này là gì, quy trình và kinh nghiệm để thực hiện làm đẹp an toàn nhất ngay trong bài viết này.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật và những thông tin liên quan
Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật và những thông tin liên quan

Giới thiệu phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Mỡ bụng luôn là nỗi “ám ảnh” của chị em, đặc biệt là chị em văn phòng khi đặc thù công việc thường xuyên ngồi, ít vận động. Do đó, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật được xem là cứu cánh để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, trả lại vóc dáng cân đối, eo thon.

Hút mỡ bụng với công nghệ cao có cơ chế hoạt động dựa trên cách hóa lỏng, phá vỡ liên kết của tế bào mỡ và loại bỏ ra bên ngoài bằng 2 nốt nhỏ khoảng 2 – 3mm nằm 2 bên thành bụng. Quá trình loại bỏ mỡ bụng sẽ kết hợp với kỹ thuật nâng cơ da bụng, giúp da ôm sát cơ thể, không bị chùng nhão, chảy xệ. Sau khi thực hiện phẫu thuật, da bụng vẫn sẽ giữ được sự mịn màng và săn chắc.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao trả lại vòng 2 săn chắc, thon gọn
Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao trả lại vòng 2 săn chắc, thon gọn

Đối tượng nên thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Theo các chuyên gia, đối tượng nên tiến hành phương pháp hút mỡ này bao gồm:

 • Những người đã trên 18 tuổi và muốn cải thiện vóc dáng hoàn hảo hơn
 • Những người có mỡ bụng quá nhiều gây tự ti, ngại diện các trang phục
 • Những người làm việc văn phòng, không có thời gian tập luyện thể dục thể thao.
 • Những người đã áp dụng các phương pháp giảm cân trước đó nhưng không mang đến hiệu quả, mỡ bụng tích trữ ngày càng nhiều.
 • Những người thừa cân, béo phì và muốn cải thiện vóc dáng nhanh chóng.
Đối tượng phù hợp để tiến hành hút mỡ với công nghệ cao
Đối tượng phù hợp để tiến hành hút mỡ với công nghệ cao

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nguy hiểm hay không?

Hút mỡ bụng không tiến hành phẫu thuật có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Theo đó, nếu thực hiện tại những cơ sở uy tín, nổi tiếng, có đủ giấy phép hoạt động sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả tối ưu. Ngược lại, thực hiện các cơ sở chui, kém chất lượng đi đôi với rủi ro tiềm ẩn, có thể nguy hiểm tính mạng.

Phương pháp hút mỡ này không chỉ cải thiện vóc dáng hiệu quả, giảm mỡ tối đa mà còn có nhiều lợi ích trong việc cải thiện bệnh lý. Ngoài ra, thời gian thực hiện cũng chỉ từ 90 phút – 120 phút, đảm bảo không ảnh hưởng sức khoẻ, không tác động đến khả năng mang thai hoặc sinh con về sau.

Hút mỡ bụng đảm bảo an toàn nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín
Hút mỡ bụng đảm bảo an toàn nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín

Kinh nghiệm cần nhớ để hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn hay không phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản, đó là thời điểm hút mỡ, công nghệ sử dụng và địa chỉ thực hiện. Đảm bảo sự an toàn của 3 yếu tố này sẽ giúp quá trình hút mỡ bụng đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Thời điểm nên thực hiện hút mỡ bụng

Không phải đối tượng nào cũng nên thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật. Theo chuyên gia, những người sở hữu vòng eo quá cỡ từ 83cm – 96cm, tình trạng mỡ thuộc dạng mỡ lâu năm mới nên tiến hành hút mỡ.

Hút mỡ bụng sẽ loại bỏ phần mỡ dư thừa và mang đến vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng. Việc loại bỏ mỡ thừa còn giúp những đối tượng này giảm thiểu bệnh lý như mỡ trong máu, mỡ trong gan, tiểu đường,… Do đó, phương pháp này được xem là lý tưởng cho những chị em béo phì, sở hữu mỡ lâu năm và số đo eo quá cỡ.

Hút mỡ bụng thích hợp với người có tình trạng mỡ lâu năm
Hút mỡ bụng thích hợp với người có tình trạng mỡ lâu năm

Ngoài ra, quá trình hút mỡ cần phù hợp với nhu cầu, đặc điểm của mỗi khách hàng. Cần đảm bảo lượng mỡ thừa loại bỏ không vượt quá 4% tổng khối lượng của cơ thể. Những chị em sau sinh, không còn ý định sinh đẻ vẫn có thể tiến hành hút mỡ bụng với công nghệ cao.

Chọn công nghệ hút mỡ hiện đại, phù hợp

Thực tế, công nghệ hút mỡ bụng cần phù hợp với đặc điểm và tính trạng mỡ của mỗi khách hàng. Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi, hút mỡ bằng công nghệ cao được nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Nên chọn lựa những phương pháp này vì hạn chế xâm lấn, ít rủi ro, ít biến chứng và mang đến kết quả eo thon, dáng chuẩn.

Thông thường, các công nghệ này sẽ tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong quá trình hút mỡ, bao gồm: hoá lỏng mỡ, đào thải mỡ ra ngoài và giữ da săn chắc.

Chọn lựa công nghệ cao, phù hợp để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả
Chọn lựa công nghệ cao, phù hợp để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả
 • Hoá lỏng mỡ: Sử dụng công nghệ có bước sóng phù hợp để phá vỡ các liên kết, tế bào mỡ trong bụng. Công nghệ này sẽ chuyển chúng sang dạng lỏng, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương cơ thể và tế bào xung quanh.
 • Loại bỏ mỡ thừa: Mỡ thừa được đào thải ra bên ngoài từ từ, không gây ra đau đớn, khó chịu.
 • Quá trình làm da săn chắc: Quá trình giúp làm da vùng bụng trở nên săn chắc, hồi phục nhanh chóng, kích thích sản sinh collagen và duy trì sự mịn màng như ban đầu.

Do đó, công nghệ hiện đại sử dụng trong hút mỡ bụng không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội so với hút mỡ truyền thống.

Chọn cơ sở uy tín để thực hiện hút mỡ

Địa chỉ thực hiện hút mỡ đóng vai trò quan trọng quyết định tính mạng, sức khoẻ, tình trạng mỡ bụng về sau. Hút mỡ đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn và kỹ thuật hiện đại nên cần thực hiện tại các bệnh viện, cơ sở được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Chọn các cơ sở thực hiện hút mỡ uy tín và an toàn, được cấp phép
Chọn các cơ sở thực hiện hút mỡ uy tín và an toàn, được cấp phép

Để lựa chọn bệnh viện an toàn, kết quả tốt nhất cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Bệnh viện đạt chuẩn chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Chọn bác sĩ có chuyên môn cao, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ, làm đẹp.
 • Bệnh viện có cơ sở vật chất, thiết bị, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, đảm bảo không biến chứng, sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Đảm bảo các bước khám sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ trước khi quyết định hút mỡ hay không. Chỉ được thực hiện khi thỏa mãn tất cả các yếu tố do Bộ Y tế quy định.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật chuẩn Y khoa

Quá trình hút mỡ không phẫu thuật bên cạnh các yếu tố công nghệ, cơ sở thực hiện, khách hàng cần nắm được quy trình đúng chuẩn khi thực hiện. Dưới đây là 5 bước thực hiện hút mỡ dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Quy trình thực hiện hút mỡ công nghệ cao đúng chuẩn Y khoa
Quy trình thực hiện hút mỡ công nghệ cao đúng chuẩn Y khoa

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng mỡ bụng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra vóc dáng, tình trạng mỡ bụng của mỗi khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ hay không. Bác sĩ sẽ đo lường lượng mỡ thừa, các chỉ số BMI của khách hàng và chọn được công nghệ phù hợp nhất với các chỉ số trên.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành xét nghiệm cần thiết

Khách hàng sẽ được bác sĩ và các điều dưỡng thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện xét nghiệm máu và thử các phản ứng với thuốc trước khi thực hiện hút mỡ. Nếu thỏa mãn các tiêu chí về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng và chuẩn bị phòng ốc để hút mỡ.

Bước 3: Gây mê trước khi hút mỡ

Trước khi hút mỡ bụng không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Bước này cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn hoặc điều dưỡng kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện các bước hút mỡ không phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thực hiện chích 2 đường nhỏ khoảng 2 – 3mm ở thành bụng. Sau đó sử dụng công nghệ phù hợp để hoá lỏng và loại bỏ mỡ thừa ra bên ngoài. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành làm săn chắc vùng bụng và giúp da bụng căng bóng, mịn màng.

Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và loại bỏ mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể
Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và loại bỏ mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể

Bước 5: Quá trình theo dõi và chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Sau khi hoàn thành quá trình hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng theo dõi và chăm sóc từ 1 – 2 ngày. Nếu có bất kỳ biến chứng hoặc biểu hiện lạ sẽ được điều dưỡng và bác sĩ kiểm tra kịp thời. Thông thường, sau 1 – 2 tuần hút mỡ, khách hàng sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt và sinh hoạt như ngày thường.

Thời gian và chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật trên thị trường

Chi phí và thời gian hút mỡ bụng không thực hiện phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào công nghệ và tay nghề của mỗi bác sĩ. Mức giá thực hiện hút mỡ bụng sẽ trong khoảng 50.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ tùy cấp độ mỡ bụng. Thời gian trung bình hút mỡ sẽ từ 90 phút – 120 phút.

Chi phí tiến hành hút mỡ không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí tiến hành hút mỡ không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuyệt đối không ham rẻ mà chọn lựa những cơ sở không theo quy trình, cơ sở chui, kém uy tín. Những trường hợp biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong cũng đến từ việc chọn các cơ sở kém chất lượng, thiếu minh bạch này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng nội soi có khác biệt gì so với phương pháp truyền thống

Hình ảnh sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao chắc chắn mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả rõ rệt. Dưới đây là hình ảnh sau khi thực hiện hút mỡ bụng, mang đến eo thon, dáng đẹp và giúp chị em thêm phần tự tin.

Vóc dáng thon thả, nhẹ nhàng sau hút mỡ bụng với công nghệ cao
Vóc dáng thon thả, nhẹ nhàng sau hút mỡ bụng với công nghệ cao
Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau
Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau
Hút mỡ bụng công nghệ cao loại bỏ đáng kể tình trạng mỡ thừa
Hút mỡ bụng công nghệ cao loại bỏ đáng kể tình trạng mỡ thừa
Tự tin diện mọi loại trang phục với đường cong hoàn hảo
Tự tin diện mọi loại trang phục với đường cong hoàn hảo
Thân hình gọn nhẹ, vùng bụng phẳng lỳ sau hút mỡ
Thân hình gọn nhẹ, vùng bụng phẳng lỳ sau hút mỡ
Những chị em sau sinh gặp tình trạng da chùng nhão, chảy xệ có thể thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật
Những chị em sau sinh gặp tình trạng da chùng nhão, chảy xệ có thể thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật
Vùng bụng được bác sĩ làm săn chắc, đàn hồi sau khi hút mỡ
Vùng bụng được bác sĩ làm săn chắc, đàn hồi sau khi hút mỡ
Đường cong hoàn hảo sau quá trình hút mỡ ở bụng
Đường cong hoàn hảo sau quá trình hút mỡ ở bụng
Tùy tình trạng mỡ mà chi phí thực hiện có thể chênh lệch ít nhiều
Tùy tình trạng mỡ mà chi phí thực hiện có thể chênh lệch ít nhiều
Vóc dáng và thân hình săn chắc, trẻ trung sau khi hút mỡ bụng
Vóc dáng và thân hình săn chắc, trẻ trung sau khi hút mỡ bụng

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Có thể nói, đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm và mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng khi thực hiện. Đừng quên theo dõi Seoul Center để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ nhé.

>>> Xem ngay:

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 5 - 01/06/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}