Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực THỰC TẾ NHẤT

Bạn có thể dễ dàng so sánh hiệu quả thẩm mỹ dựa vào hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Chính vì thế, bác sĩ thường sẽ cho y tá chụp lại ảnh ngực trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Dựa vào hình ảnh nâng ngực, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi vòng 1 của mình. Từ đó đưa ra các so sánh, kết luận, đánh giá mức độ hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng ngực.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực THỰC TẾ NHẤT

Phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi độn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nội soi đặt túi độn được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất. Sau đây sẽ là các ưu điểm và ảnh nâng ngực trước, sau khi thực hiện phẫu thuật nội soi đặt túi.

Ưu điểm khi phẫu thuật ngực nội soi

Là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất, cải thiện dáng ngực theo ý muốn khách hàng, không để lộ vết tích can thiệp dao kéo, thời gian duy trì vĩnh viễn lâu dài,… là một trong những ưu điểm nổi bật khi nâng ngực đặt túi nội soi.

 • Phương pháp nâng ngực hiệu quả, an toàn nhất: Phẫu thuật ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn vì sử dụng túi độn chất lượng, không gây biến chứng trong cơ thể, hiệu quả đem lại tức thì, lâu dài.
 • Không để lại sẹo, vết tích can thiệp dao kéo: Vì túi độn được đặt vào khoang ngực qua đường rạch nách siêu nhỏ. Chính vì thế sau thời gian nghỉ dưỡng, vết khâu sẽ dần mờ đi mà không để lại sẹo lồi, hay bất kỳ vết tích gì trên bầu ngực.
 • Cải thiện dáng ngực hiệu quả theo size túi độn: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn có size phù hợp với tình trạng ngực, nhu cầu khách hàng,… Dáng ngực sẽ được nâng cấp rõ rệt sau khi đặt túi độn vào khoang ngực. 
 • Thời gian duy trì lâu dài, vĩnh viễn: đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, hiệu quả nhất vì thời gian sử dụng  kéo dài bền bỉ theo năm tháng.
Ưu điểm thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi có thể lựa chọn size túi độn phù hợp theo dáng ngực bạn muốn

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi

Dưới đây là một số hình ảnh nâng ngực trước và sau khi thực hiện đặt túi ngực nội soi. Khách hàng cho rằng phương pháp này đã biến ước mơ sở hữu “vòng 1 khủng” của họ thành sự thật. Hình ảnh ngực sau khi nâng khiến họ vô cùng hài lòng vì “bức tường lép” hôm nào đã trở thành “vùng núi đôi” đồ sộ.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi
Ngực sau khi đặt túi độn có kích thước to và đầy đặn hơn so với ảnh trước khi nâng ngực
hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi 2
Bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn rất nhiều sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi
hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi 3
Nâng ngực độn túi giúp cải thiện tình trạng ngực lệch, chảy xệ, không đồng đều hiệu quả

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực mỡ tự thân là phương pháp nâng cấp vòng 1 sử dụng mỡ trên chính cơ thể khách hàng. Các vùng nhiều mỡ như: cánh tay, đùi, bụng,… sẽ được chiết lọc và lấy những tế bào mỡ đạt chuẩn, chất lượng để tiến hành cấy ghép vào bên trong khoang ngực.

Kích thước dáng ngực sau nâng dựa vào số lượng mỡ chiết lọc đạt chuẩn. Chính vì vậy, phương pháp này không thể nâng được những size ngực quá to, theo ý muốn khách hàng như phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi độn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được chiết lọc từ mỡ trên cơ thể và bơm vào bầu ngực

Ưu điểm khi nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân

Không xâm lấn dao kéo, thời gian thực hiện nhanh, chi phí thực hiện phù hợp,… là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. 

 • Không xâm lấn dao kéo: sau khi tách, chiết lọc tế bào mỡ đạt chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành bơm mỡ tự thân vào bầu ngực. Chính vì thế, đây là phương pháp nâng ngực an toàn, không can thiệp dao kéo, xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh. 
 • Không để lại sẹo, thâm, vết tích thẩm mỹ: vì không can thiệp dao kéo, nên phương pháp này sẽ có hiệu quả thẩm mỹ khá cao vì không để lại sẹo.
 • Chi phí thực hiện hợp lý: phương pháp cấy mỡ nâng ngực có giá cả khá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp nâng ngực nội soi. Chính vì thế, phương pháp này phù hợp cho hầu hết khách hàng có điều kiện tài chính ổn định.
 • Thời gian nghỉ dưỡng nhanh: cấy mỡ tự thân nâng ngực không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cữ như phương pháp nâng ngực nội soi. Chính vì thế, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một bầu ngực tự nhiên, bền đẹp sau khoảng 2 tuần thực hiện.
Ưu điểm khi nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân
Tốc độ phục hồi ngực sau khi nâng bằng mỡ tự thân nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Hình ảnh ngực sau khi nâng bằng mỡ tự thân

Sau đây là một số hình ảnh nâng ngực before – after sau khi cấy ghép mỡ tự thân nâng ngực. Theo đánh giá của khách hàng, phương pháp này có thể duy trì các sinh hoạt bình thường một cách ổn định, không bị căng tức ngực mỗi khi di chuyển quá nhanh, quá mạnh.

Hình ảnh ngực sau khi nâng bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bơm đầy bầu ngực một cách hiệu quả
Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân
Ngực sau khi nâng bằng mỡ tự thân có dáng căng tròn và đầy đặn hơn

Phương pháp treo ngực sa trễ

Treo sa trễ ngực là phương pháp nâng ngực phù hợp cho các khách hàng sau sinh bị chảy xệ ngực, chùng nhão, sa trễ ngực các cấp độ,… Đây là thủ thuật lại bỏ mỡ dư, da thừa đồng thời kéo căng mô ngực, cơ ngực,… giúp dáng bầu ngực được nâng lên một cách tự nhiên, gọn gàng, săn chắc, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm khi treo sa trễ ngực

Hạn chế xâm lấn, khắc phục ngực chảy xệ, xuống cấp, thời gian thực hiện nhanh, tỷ lệ biến chứng thấp,… là những ưu điểm nổi bật của phương pháp treo sa trễ ngực. 

 • Hạn chế xâm lấn, tác động bầu ngực: không giống như nâng ngực nội soi, treo sa trễ ngực là kỹ thuật ít xâm lấn hơn, chỉ tác động một vết tích nhỏ để dịch chuyển quầng núm vú lên vị trí cao hơn, giúp bầu ngực săn chắc hơn.
 • Khắc phục khuyết điểm ngực chảy xệ, xuống cấp hiệu quả: ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật để kéo căng vùng ngực chảy xệ lên. Dáng ngực sau khi thực hiện sẽ vô cùng tự nhiên, săn chắc, độ đàn hồi cao,…
 • Chi phí thực hiện treo sa trễ ngực rất hợp lý: đây là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về tính an toàn, ít xảy ra biến chứng nhưng chi phí thực hiện lại vô cùng hợp lý so với phương pháp phẫu thuật nâng ngực. 
 • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi: ngực sau nâng sẽ nhanh chóng ổn định, tốc độ phục hồi nhanh hơn so với phương pháp tác động dao kéo. Chính vì thế, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cữ sau khi treo ngực sa trễ.
Ưu điểm khi treo sa trễ ngực
Ngực sau khi treo sa trễ giúp khắc phục tình trạng chảy xệ và nâng đầy dáng ngực hiệu quả

Hình ảnh trước và sau nâng ngực sa trễ

Ảnh nâng ngực trước và sau khi treo ngực sa trễ được đánh giá là rất tự nhiên, không để lộ vết tích gì là đã can thiệp thẩm mỹ. Khách hàng cho rằng hình ảnh ngực sau khi nâng bằng phương pháp này có tốc độ phục hồi khá nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ai nhận ra rằng họ đã can thiệp thẩm mỹ nâng cấp vòng 1.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực sa trễ
Ngực lép, chảy xệ đã được kéo căng đầy đặn hơn bằng phương pháp treo ngực sa trễ
Hình ảnh treo ngực sa trễ
Dáng ngực chảy xệ sau sinh đã được tân trang hiệu quả bằng phương pháp treo ngực sa trễ
Hình ảnh trước và sau treo ngực sa trễ
Bầu ngực lệch, không đồng đều đã được nâng cấp lại sau khi treo sa trễ ngực

Phương pháp tiêm filler làm đầy bầu ngực

Tiêm filler nâng ngực chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy (filler) để bơm vào bầu ngực. Vòng 1 sẽ trở nên săn chắc, căng tròn tức thì sau khi tiêm filler.

Tuy nhiên, đây là phương pháp nâng ngực không được đánh giá cao trong thẩm mỹ vì khả năng xảy ra biến chứng, kích ứng sau thực hiện là rất cao. Số lượng Filler cần phải tiêm để làm đầy bầu ngực cũng khá nhiều, dễ ảnh hưởng đến khả năng ổn định của vòng 1. 

Chính vì thế, tiêm filler chỉ được đánh giá cao trong việc cải thiện các khuyết điểm nhỏ cơ thể như: thái dương lõm, má hóp, mũi tẹt, rãnh cười sâu,…

Phương pháp tiêm filler làm đầy bầu ngực
Tiêm filler là phương pháp làm đầy vòng 1 không được đánh giá cao trong thẩm mỹ

Ưu điểm khi tiêm filler nâng vòng 1

Chi phí thực hiện thấp, thời gian thực hiện nhanh, hạn chế tối đa tổn thương trên da,… là những ưu điểm nổi bật của phương pháp tiêm filler nâng ngực.

 • Chi phí thực hiện thấp: chi phí nâng ngực bằng filler sẽ được tính bằng số lượng dung dịch bơm vào cơ thể. Nếu bầu ngực đã có form dáng sẵn, chỉ cần làm đầy một xíu thì số lượng filler cần dùng sẽ ít hơn và ngược lại. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản: Phương pháp tiêm filler không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí cầm tiêm, canh đo liều lượng và tiến hành bơm vào đúng vị trí đã chỉ định
 • Hạn chế tối đa tổn thương trên da: Phương pháp này được thực hiện bằng cách bơm trực tiếp chất làm đầy vào bầu ngực. Tổn thương trên bầu ngực sau khi thực hiện sẽ không quá nhiều, chính vì thế phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả tự nhiên, thời gian phục hồi ổn định nhanh vì không gây tổn thương quá lớn trên bề mặt da.
Ưu điểm khi tiêm filler nâng vòng 1
Tiêm filler ngực sẽ giúp làm đầy các vùng bị lép, có khuyết điểm cần nâng

Hình ảnh nâng ngực trước và sau khi tiêm filler

Dưới đây là các hình ảnh trước và sau nâng ngực bằng phương pháp tiêm filler. Theo cảm nhận của khách hàng, phương pháp này chỉ cải thiện được dáng ngực 1 phần nhỏ.

Chính vì thế, những ai đã có mô ngực sẵn có thể tiêm filler để dáng ngực to hơn. Những ai sở hữu ngực lép, quá nhỏ thì nên cân nhắc những phương pháp nâng ngực khác.

Hình ảnh nâng ngực trước và sau khi tiêm filler
Tiêm filler nâng ngực giúp cải thiện dáng ngực tự nhiên và đầy đặn hơn
Hình ảnh ngực sau khi tiêm filler
Hình ảnh ngực sau khi tiêm filler sẽ căng tròn, đầy đặn hơn

Bài viết này, Seoul Center đã đem đến bạn những kiến thức cực kỳ hữu ích về các phương pháp nâng cấp vòng 1. Ảnh nâng ngực trước và sau khi thực hiện của từng phương pháp cũng đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết này. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn so sánh rõ hơn về hiệu quả của từng phương pháp qua các hình ảnh trước và sau khi nâng ngực.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 30/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}