khuyễn mãi 20-10

Góc giải đáp: sửa mũi có phá tướng không?

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Nhiều người tin rằng, một chiếc mũi cao, đẹp sẽ giúp bạn có được sự suôn sẻ, thuận lợi trong con đường sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống, công danh của mình. Vậy nếu bạn đã có một chiếc mũi đẹp thì liệu việc sửa mũi có phá tướng không? Ngoài ra, bạn có biết đâu là những dáng mũi xấu mà bạn cần phải sửa hay không? Để trả lời được câu hỏi này, bạn hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết sau với chúng tôi nhé!

sửa mũi có phá tướng không

Có nên đi sửa mũi hay không? Ưu điểm dịch vụ sửa mũi

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng có tầm ảnh hưởng đến sự hài hòa trên gương mặt của bạn. Thế nhưng, không ít người mắc phải những khuyết điểm về mũi như mũi thấp, bè ngang, rộng… Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện được khuyết điểm của mũi. 

Sửa mũi giúp bạn có dáng mũi đẹp hơn

Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề sửa mũi như sửa mũi có phá tướng không, có nên đi sửa mũi không? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng điểm qua một số ưu điểm mà dịch vụ sửa mũi mang lại cho chị em:

Có nhiều phương pháp sửa mũi cho bạn lựa chọn

Nhờ sự phát triển của y tế, khoa học mà hiện nay, có nhiều phương pháp sửa mũi cải thiện khuyết điểm phù hợp với tình trạng của bạn. Các phương pháp sửa mũi được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng phải kể đến: nâng mũi S line, nâng mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi… 

Ngoài ra, phương pháp càng mới sẽ càng đạt được hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế được biến chứng xảy ra sau phẫu thuật. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn thực hiện sửa mũi để nâng tầm nhan sắc cho bản thân.

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Như đã nói ở trên, nhờ có nhiều phương pháp thẩm mỹ mà bất kể khuyết điểm nào của mũi cũng sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, các phần khác của mũi cũng sẽ được bác sĩ chỉnh sửa sao cho phù hợp, hài hòa. Chính vì vậy mà sau khi phẫu thuật, phần mũi của của bạn sẽ trông hài hòa, cân đối với gương mặt của mình.

Giúp bạn lấy lại sự tự tin cho bản thân

Một chiếc mũi xấu sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt, từ đó khiến bạn trở nên mất tự tin vào bản thân hơn. Sau khi sửa mũi và cải thiện được hoàn toàn những khuyết điểm trên, tổng thể gương mặt sẽ trở nên hài hòa, thanh thoát hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin để thể hiện bản thân mình, các mối quan hệ, giao tiếp từ đó cũng được cải thiện.

Dáng mũi có làm ảnh hưởng đến tướng số của bạn hay không?

Việc sửa mũi hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tướng số của bạn

Nhiều người thường có quan niệm rằng, một dáng mũi đẹp sẽ góp phần giúp bạn gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tình yêu, công việc, cuộc sống… Vậy liệu sửa mũi có phá tướng không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chưa có minh chứng cụ thể nào liên quan đến việc sửa mũi sẽ khiến cho cuộc sống đi xuống. Tuy nhiên, nếu xét về phương diện thẩm mỹ thì việc thực hiện các phương pháp giúp cho mũi đẹp lên tạo nên sự thay đổi lớn về nhan sắc của bạn.

Bất kể là ai, nếu được sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt cũng sẽ trở nên tự tin, thoải mái hơn. Những tự ti về khuyết điểm lúc trước sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, để bạn có thể hòa nhập với những người xung quanh.

Việc bạn càng tự tin, thoải mái sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn khác về bạn. Từ đó, mối quan hệ trong xã hội của bạn ngày càng được mở rộng hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình, thành công trong cuộc sống cũng dễ dàng đến với bạn hơn trước.

Việc sửa mũi sẽ không làm ảnh hưởng đến số mệnh nhưng lại ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của bạn. Vậy nên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Những dáng mũi xấu mà bạn nên sửa

Có lẽ sau khi trả lời câu hỏi sửa mũi có phá tướng không, bạn đã biết được đáp án của nó nhưng vẫn có những dáng mũi rất xấu mà bạn nên sửa để nâng tầm nhan sắc, cải thiện sự tự tin cho mình.

Người có mũi to sẽ khó có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc

Mũi tẹt

Những người sở hữu chiếc mũi tẹt thường có tính cách quảng giao nhưng lại ít giao tiếp với người thân. Chính vì vậy mà họ thường đánh mất những mối quan hệ quan trọng, ý nghĩa nhất đối với mình.

Người mũi tẹt cũng là những người không làm chủ được chuyện tình cảm của mình. Đối với một quyết định quan trọng nào đó, họ sẽ nhờ người khác quyết định giùm mình. Cũng vì tính cách như vậy mà trong sự nghiệp, họ cũng khó mà thăng tiến được.

Mũi to

Một chiếc mũi to sẽ không thể nào hòa hợp, tương xứng với các bộ phận khác trên gương mặt nên được gọi là tướng bất thông. Người sở hữu chiếc mũi to thì dù có sinh ra trong gia đình phú quý, khả giá cũng sẽ không thể có được sự sung sướng lâu dài.

Ngoài ra, nếu lỗ mũi của bạn quá lớn và hếch lên thì bạn cũng khó có thể giàu có được. Trong quan hệ vợ chồng, nó cũng thể hiện sự bất hòa của cả hai nên bạn cần phải sửa mũi để cải thiện vận số của mình.

Mũi hếch

Người có lỗ mũi hếch đa số đều gặp phải cuộc sống khổ cực, vất vả, phải sống cuộc sống lao động chân tay vô cùng mệt nhọc. Phụ nữ mũi hếch cũng không gặp được sự may mắn trong tình duyên, cuộc sống, thậm chí trong cả chuyện sinh nở nên nếu có thể, bạn nên cải thiện khuyết điểm này của mình.

Muốn sửa mũi đẹp, bạn cần lưu ý những gì?

Ngoài việc sửa mũi có phá tướng không, bạn còn cần phải quan tâm đến việc làm thế nào để việc sửa mũi của bạn vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho bạn. Hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây trước khi thực hiện sửa mũi để đáp ứng yếu tố trên:

Tìm hiểu thông tin 

Trước khi thực hiện bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, bạn cũng cần phải tự mình tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết trước. Nên chủ động tìm hiểu các phương pháp sửa mũi phù hợp, dáng mũi bạn thích hay thông tin của cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho bạn.

Ngoài ra, tìm hiểu trước về các phương pháp sửa mũi sẽ giúp bạn đánh giá cụ thể được từng ưu, nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó dễ dàng lựa chọn ra đâu sẽ là phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Bạn cần phải chọn lọc, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thực hiện sửa mũi

Chọn phương pháp sửa mũi phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những khuyết điểm gương mặt khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao hơn, bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi. Nếu mũi của bạn bị rộng, bè ngang thì phương pháp thu hẹp cánh mũi sẽ phù hợp với bạn hơn.

Phương pháp sửa mũi càng phù hợp với bạn thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao, thời gian thực hiện được rút ngắn, độ an toàn sẽ được đảm bảo hơn nên trước khi sửa mũi, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ.

Chỉ thực hiện sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo được rằng bạn sẽ được sửa mũi bởi những bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Trang thiết bị tại đây cũng sẽ là những trang thiết bị hiện đại, được khử trùng sạch sẽ. 

Ngoài ra, thẩm mỹ viện uy tín cũng sẽ liên tục cập nhật những công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả thẩm mỹ luôn đạt tối ưu. Bạn cũng được đảm bảo an toàn hơn khi thực hiện tại những nơi như vậy.

Sửa mũi ở các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

Địa chỉ sửa mũi đẹp Tp HCM

Có lẽ ngoài thắc mắc sửa mũi có phá tướng không, có nhiều bạn còn thắc mắc không biết nên thực hiện sửa mũi ở đâu để vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo an toàn cho mình. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng có giấy phép hành nghề. 

Để việc sửa mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng, đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được tất cả yếu tố trên. Một trong những cơ sở thẩm mỹ có khả năng này chính là SeoulCenter.Vn. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao:

Thực hiện sửa mũi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Khi thực hiện sửa mũi tại SeoulCenter.Vn, bạn sẽ được phẫu thuật làm đẹp bởi chính tay các y, bác sĩ có tay nghề cao kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trung tâm đảm bảo rằng các cuộc phẫu thuật đều sẽ do các bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trước khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám kĩ càng để bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng khuyết điểm mũi cũng như đảm bảo sức khỏe của mình có thể thực hiện được cuộc phẫu thuật này. Sau phẫu thuật, bác sĩ cũng sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc mũi tại nhà để hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối đa, giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Seoulspa.Vn 

Sử dụng trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Tiêu chí của SeoulCenter.Vn sẽ luôn đặt sự an toàn, kết quả thẩm mỹ và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư, sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất, tân tiến nhất.

Không chỉ với các cuộc phẫu thuật sửa mũi, bất cứ phương pháp làm đẹp nào đều sẽ được SeoulCenter.Vn chăm chút, tỉ mỉ thực hiện. Các cuộc phẫu thuật sửa mũi luôn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình sửa mũi của bạn.

Kết quả sau khi sửa mũi đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thông tin sẽ được cung cấp cụ thể cho bạn ngay. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện sửa mũi tại SeoulCenter.Vn.

Ngoài ra, để có thể hỗ trợ cho các khách hàng của mình một cách tối ưu nhất, SeoulCenter.Vn thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng với nhiều khuyến mãi lớn. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thực hiện sửa mũi với mức giá hợp lý, phù hợp so với mặt bằng chung của các thẩm mỹ viện khác.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sửa mũi có phá tướng không. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định rằng mình có nên thực hiện công cuộc tiểu phẫu để tầm nhan sắc này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các phương pháp sửa mũi, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc trực tiếp liên hệ với SeoulCenter.Vn qua hotline 1800 088 878 để được giải đáp nhanh chóng nhé!

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất