Seoul Center - Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Giải đáp thắc mắc: Sẹo lồi có xăm được không?

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Các dấu tích sẹo lồi gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti và luôn tìm kiếm các phương pháp loại bỏ nhanh chóng. Ngoài những giải pháp trị sẹo thông thường, nhiều người lựa chọn giải pháp xăm hình để che đi. Nhưng cơ địa sẹo lồi có xăm được không? Có nên xăm khi bị sẹo lồi không?

sẹo lồi có được xăm không

Sẹo lồi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Sẹo lồi hình thành là do hệ quả của những vết thương trên cơ thể. Chúng thường hiểu hiện thành màu đỏ hoặc hồng, trồi lên trên vùng da, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sẹo lồi là dấu tích lớn cần loại bỏ nhanh chóng bằng những phương pháp phù hợp.

Cơ địa sẹo lồi có xăm được không?

Với những người có cơ địa sẹo lồi thì dẫu cho vết thương nhỏ cũng hình thành nên sẹo và phát triển lớn dần ra. Thông thường phần sẹo lồi đùn lên sẽ có cảm giác cứng và thô, nhìn vào rất kém duyên.

Được biết, cơ chế hình thành của các vết sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức về số lượng và trật tự của các mô sợi trong lớp bì ở giai đoạn hồi phục vết thương.

Thông thường, khi hình thành sẹo lồi, nhiều người lựa chọn phương pháp phun xăm để can thiệp. Dưới bàn tay điêu luyện và tinh tế của các nghệ nhân, những vết sẹo lồi sẽ được che đậy bằng những hình xăm nghệ thuật và tinh tế.

Theo đó, sẹo lồi có thể xăm được nhưng còn tùy thuộc vào đó là loại sẹo lành tính hay ác tính. Dấu hiệu nhận biết sẹo lành tính là vết sẹo có hình dáng vừa với vết thương, không có dấu hiệu lan rộng và ăn sâu, màu sắc gần giống như màu da và hơi tối một xíu.

Các vết sẹo ác tính sẽ cứng, thô, thường có cảm giác ngứa và tổ chức vô cùng phức tạp. Không nên can thiệp xăm hình lên vì có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

👉👉 Xem thêm: Cách làm mờ sẹo lồi, sẹo phì đại mới nhất

sẹo lồi có xóa xăm được không

Sẹo lồi có xăm che được không?

Những hệ lụy khi xăm hình che sẹo

Sẹo lồi có xăm được không và có ảnh hưởng gì không? Trên thực tế, phương pháp này sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định.

Vùng da có sẹo đã từng tổn thương, nếu những người có cơ địa sẹo lồi tiếp tục xăm che sẹo sẽ dẫn đến hiện tượng sẹo thêm nghiêm trọng và loang rộng ra. Điều này không giải quyết được vấn đề sẹo lồi trước đó.

Thêm vào đó, quá trình phun xăm sẽ dẫn đến tình trạng tổn thương, dễ có dấu hiệu nhiễm trùng, gây tác động xấu đến các vết thương.

Xăm hình che sẹo lồi là giải pháp không khả thi và dễ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đối với vùng da. Do đó, hãy tìm kiếm những giải pháp an toàn và hiệu quả hơn.

Để xóa bỏ dứt điểm dấu hiệu sẹo lồi tồn tại trên cơ thể, bạn hãy đến SeoulCenter.Vn thực hiện các phương pháp trị sẹo an toàn. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng laser hoặc bóc tách đáy sẹo. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, trị sẹo lồi tại Seoul Center giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất, cam kết không ảnh hưởng và tác động đến vùng da xung quanh.

nâng mũi bằng công nghệ laser

Nên áp dụng công nghệ Laser tại SeoulCenter.Vn để xóa sẹo lồi

Hy vọng với những thông tin của bài viết, quý khách hàng sẽ sớm tìm ra được đáp án trị sẹo lồi có xăm được không? Có nên trị sẹo lồi bằng xăm hay không? Đừng quên liên hệ với SeoulCenter.Vn nếu có nhu cầu làm đẹp an toàn.

Xem thêm: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/tri-seo-loi-kieng-an-gi

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất