Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 có chi phí đắt đỏ. Hiện nay, mức giá nâng ngực trên thị trường dao động khoảng hàng trăm triệu đồng/ ca thực hiện. Chính vì thế, làm ngực trả góp như một “vị cứu tinh” dành cho các chị em có nhu cầu tân trang vòng 1, nhưng lại không đủ điều kiện để thanh toán hết 1 lần.

Có nên làm ngực trả góp không?

Nâng ngực trả góp là gì?

Nói dễ hiểu, nâng ngực hình thức trả góp chính là sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, mà không cần phải thanh toán đầy đủ chi phí trong 1 lần. Làm ngực trả góp là dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu của phần lớn các chị em phụ nữ. Để khách hàng có thể an tâm thực hiện nâng ngực mà không quá áp lực về chi phí, các địa chỉ thẩm mỹ đã thấu hiểu, nắm bắt tâm lý và tiếp cận khách hàng qua chính sách trả góp nâng ngực.

Thông thường, khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi khuyến mãi khi làm ngực trả góp. Vì vậy, khách hàng thường phải thanh toán chi trí trên mức giá gốc dịch vụ đối với hình thức trả góp. Tuy nhiên, từng địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có chính sách dịch vụ khác nhau. Chính vì thế, bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện, bệnh viện để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất về dịch vụ trả góp nâng ngực.

Làm ngực trả góp là gì
Trả góp giúp chị em phụ nữ có thể thực hiện nâng ngực mà không quá áp lực về chi phí

Có nên nâng ngực trả góp không?

Bạn nên thực hiện trả góp nâng ngực nếu không đủ điều kiện tài chính để chi trả 1 lần. Đây là chính sách dịch vụ ra đời để hỗ trợ cho các khách hàng mong muốn sở hữu vòng 1 to, săn chắc, căng đầy,.. nhưng lại chưa đủ điều kiện để chi trả tổng các khoản chi phí. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên nâng ngực trả góp không khi hiểu rõ hơn về các ưu, nhược điểm của chính sách dịch vụ này.

Nâng ngực trả góp
Thực hiện nâng ngực trả góp sẽ tồn tại một số ưu nhược điểm

Ưu điểm khi làm ngực trả góp

Không cần thanh toán một số tiền quá lớn trong 1 lần, thời gian nâng ngực sớm hơn dự kiến, chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo hiệu quả,.. là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ làm ngực trả góp:

Không mất số tiền quá lớn trong 1 lần

Chi phí nâng ngực rất cao và đắt đỏ, dao động khoảng vài trăm triệu/ ca thực hiện. Nếu trả toàn bộ chi phí nâng ngực trong 1 lần, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chi tiêu sinh hoạt, trang trải cuộc sống.

Không mất số tiền quá lớn trong 1 lần
Ưu điểm khi trả góp làm ngực là không phải mất một số tiền quá lớn trong 1 lần thanh toán

Chính vì thế, chính sách trả góp nâng ngực sẽ giúp khách hàng giải quyết những lo âu về tài chính. Số tiền chi trả sẽ chia ra theo từng đợt, khách hàng sẽ phải thực hiện trả góp số tiền còn lại mỗi tháng cho đến khi thanh toán xong toàn bộ số nợ.

Thời gian nâng ngực diễn ra sớm hơn dự kiến

Nếu chưa đủ chi phí phẫu thuật nâng ngực, bạn có thể sử dụng chính sách trả góp để được làm ngực sớm hơn dự kiến. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức trả góp, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để tiết kiệm tiền mà có thể nâng ngực trước, trả tiền sau.

Thử tưởng tượng, nếu bạn phải mất 3 tháng nữa để tiết kiệm đủ số tiền nâng ngực thì trong vòng 3 tháng đó bạn vừa không có ngực mới, vừa chưa có đủ tiền. Nhưng nếu bạn thực hiện trả góp nâng ngực, bạn có thể thực hiện ngay trong tháng đầu mà không cần phải mất 3 tháng.

Thời gian nâng ngực diễn ra sớm hơn dự kiến
Thời gian sở hữu bộ ngực to, căng tròn sẽ sớm hơn dự kiến mà không cần phải tiết kiệm thêm tiền

Thời gian này giúp bạn có ngực đẹp sớm hơn dự kiến, chi phí thanh toán cũng nhẹ đi phần nào vì phần nợ sẽ được chia đều cho mỗi tháng.

Chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo hiệu quả

Khi thực hiện làm ngực trả góp, bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ có giảm đi không, bác sĩ thực hiện có tệ hơn không,.. Mọi vấn đề về phẫu thuật vẫn sẽ được thực hiện đúng theo quy trình từ A- Z  nhằm đảm bảo tối đa chất lượng, sức khỏe, quyền lợi của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, không cần phải đến thẩm mỹ viện nộp tiền

Chính sách trả góp hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải đến thẩm mỹ viện để trả góp mỗi tháng như những năm về trước. Số tiền cần chi trả sẽ tự động được trừ thẳng khỏi tài khoản nếu bạn thực hiện trả góp thẻ tín dụng. Còn với trả góp qua công ty tài chính, bạn vẫn có thể thực hiện chuyển khoản để thanh toán nợ ngay tại nhà.

Tiết kiệm thời gian, không cần phải đến thẩm mỹ viện nộp tiền
Thực hiện thanh toán trả góp tại nhà chỉ qua vài thao tác chuyển khoản đơn giản

Nhược điểm khi nâng ngực trả góp

Bên cạnh những ưu điểm thì trả góp nâng ngực cũng có một vài khuyết điểm là: ít ứng dụng các chương trình ưu đãi, chi phí tổng sẽ cao hơn làm ngực trả 1 lần, thường xuyên bị gọi điện nhắc đóng tiền,..

Ít ứng dụng các chương trình khuyến mãi

Thông thường, các chương trình khuyến mãi thường ít được ứng dụng trong chính sách trả góp. Hầu hết các ưu đãi chỉ được áp dụng khi khách hàng thanh toán 100% chi phí tại 1 thời điểm. Chính vì vậy, khi thanh toán trả góp khách hàng sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mãi, deal sốc hấp dẫn trong tháng.

Chi phí nâng ngực đang là phiền lo của bạn

Đừng lo mà hãy đến với Seoul Center với hàng ngàn ưu đãi cực Hot

 

Chi phí tổng sẽ cao hơn nâng ngực trả 1 lần

Đối với trường hợp trả góp qua công ty tài chính, bạn phải chịu thêm 1 phần lãi suất mỗi tháng tùy vào chính sách hợp đồng. Chính vì thế, tổng số tiền sau khi thực hiện trả góp sẽ cao hơn tổng số tiền mà bạn phải chi trả 1 lần cho dịch vụ nâng ngực.

Chi phí tổng sẽ cao hơn nâng ngực trả 1 lần
Nhược điểm khi trả góp làm ngực qua công ty tài chính là phải đóng lãi suất theo đúng quy định

Thường xuyên bị gọi điện nhắc nhở đóng tiền

Khi trả góp qua đơn vị tài chính, gần tới ngày đóng tiền góp + lãi suất  bạn sẽ được nhân viên gọi nhắc đóng tiền. Nếu sau 1 ngày bạn vẫn chưa đóng tiền, bạn sẽ liên tục nhận được những cuộc gọi nhắc nhở, đến khi bạn thanh toán xong số nợ trong tháng.

Nâng ngực trả góp cần những gì?

Điều kiện trả góp làm ngực yêu cầu khách hàng phải có đầy đủ: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng VISA/ Debit,.. Dựa vào hồ sơ cung cấp, địa chỉ thẩm mỹ sẽ xét duyệt dựa trên các tiêu chí, điều kiện để xác định khách hàng có đủ tiêu chuẩn để tham gia trả góp không. 

Trường hợp dễ đăng ký trả góp nhất là các khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng trả sau/ thẻ ghi nợ VISA,.. theo đúng quy định nhà nước. Thời gian thực hiện thủ tục trả góp thường mất khoảng 20 – 30 phút. Toàn bộ quy trình làm ngực trả góp sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thu thập các thông tin hồ sơ cá nhân gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thông tin thẻ tín dụng,..
 • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, trao đổi thông tin giữa các điều khoản bên A bên B
 • Bước 3: Ký tên và chờ xét duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, tiến hành đặt cọc chi phí như thỏa thuận trong hợp đồng
Các yêu cầu khi nâng ngực trả góp
Trả góp nâng ngực thường yêu cầu CCCD, sổ hộ khẩu, thông tin thẻ ngân hàng,..

Nâng ngực trả góp trả trước bao nhiêu?

Thông thường, các đơn vị thẩm mỹ ngực uy tín đều cung cấp dịch vụ nâng ngực trả góp và yêu cầu khách hàng thanh toán trước 30% – 40% gói dịch vụ. Ngoài ra, có một số đơn vị không yêu cầu trả trước. Tuy nhiên, với trường hợp trả trước 0% sẽ không có nhiều quyền lợi và mức ưu đãi như những khách hàng có thanh toán trước 1 khoản bắt buộc.

Hình thức làm ngực trả góp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 hình thức trả góp làm ngực phổ biến là: trả qua ngân hàng (có lãi suất) và trả góp thẻ tín dụng (0% lãi suất). Căn cứ vào điều kiện của từng khách hàng mà địa chỉ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn hình thức trả góp phù hợp.

Nâng ngực trả góp
Lựa chọn làm ngực trả góp qua thẻ tín dụng hoặc qua ngân hàng/công ty tài chính

Nâng ngực trả góp thẻ tín dụng, ghi nợ (0% lãi suất)

Là hình thức trả góp yêu cầu bạn phải có thẻ tín dụng trả sau, thẻ ghi nợ VISA,.. Chi phí trả góp mỗi tháng sẽ được tự động trừ qua thẻ ghi nợ một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo quy định pháp luật. Đây là hình thức trả góp nâng ngực không phát sinh lãi suất được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn phải sở hữu thẻ ghi nợ có liên kết với địa chỉ thẩm mỹ mà bạn nâng ngực.

Làm ngực trả góp qua công ty tài chính/ ngân hàng (có lãi suất)

Đây là hình thức trả góp thường gặp, khá phổ biến ở các loại hình dịch vụ. Ở hình thức này, đơn vị tài chính/ ngân hàng sẽ thanh toán trước cho bạn toàn bộ phí dịch vụ nâng ngực. Bạn có thể trả trước 50 – 60% tổng chi phí dịch vụ tùy vào điều kiện, số tiền còn lại sẽ được trả góp vào những đợt tiếp theo với các kỳ hạn 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 1 năm tùy vào điều kiện tài chính bản thân.

Làm ngực trả góp qua công ty tài chính/ ngân hàng
Trả góp qua công ty tài chính thường tính lãi suất chênh lệch theo kỳ hạn trả

Tuy nhiên, thời hạn trả góp càng dài thì mức lãi suất sẽ càng cao. Bởi vì vậy, bạn cần cân nhắc điều kiện tài chính, mức thu nhập của mình để chọn gói dịch vụ trả góp phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thanh toán nợ đúng thời hạn để tránh phát sinh thêm chi phí phạt ngoài ý muốn.

Nâng ngực trả góp TPHCM ở đâu uy tín?

Bởi vì nâng ngực là một đại phẫu quan trọng, có quy trình thực hiện phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp nên giá thành khá cao. Điều này gây nên không ít ái ngại cho những chị em tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ nâng ngực trả góp lãi suất 0% để giúp chị em tự tin làm đẹp mà không lo phải tốn  số tiền lớn để trả 1 lần. 

Các địa chỉ nâng ngực trả góp lãi suất thấp đảm bảo uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đáng tin cậy mà chị em nên tham khảo như: 

 • Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
 • Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
 •  Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 • Viện Thẩm Mỹ S-One
 • Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc
 • Bệnh Viện Thẩm Mỹ WORLDWIDE
Nâng ngực trả góp
Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có vòng 1 quyến rũ mà không xuất hiện biến chứng nguy hiểm

Xem thêm: Nâng ngực giữ được bao lâu? 5 , 10, 25 năm hay vĩnh viễn?

Một số câu hỏi liên quan nâng ngực trả góp

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ làm ngực trả góp, Seoul Center giải đáp thêm một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này như sau: 

Mức lãi suất khi thực hiện nâng ngực trả góp có cao không?

Thông thường, khi trả góp qua công ty tài chính thứ 3, bạn sẽ phải thực hiện đóng lãi suất theo đúng quy định của công ty đó. Mức lãi suất dao động khoảng 3 – 5% tùy thuộc vào đơn vị tài chính.

Hộ khẩu ở quê có thực hiện trả góp tại TP.HCM được không? 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trả góp làm ngực tại TPHCM nhưng hộ khẩu thường trú ở tỉnh thành khác. Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục trả góp phù hợp, đúng quy định Pháp luật.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến làm ngực trả góp từ điều kiện, thủ tục, hình thức trả góp và những ưu nhược điểm khi thực hiện trả góp nâng ngực. Hy vọng bài viết này, Seoul Center đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách trả góp trong làm đẹp, từ đó đưa ra quyết định chi trả phù hợp.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Center chưa có dịch vụ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 29/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn