Tết Phú Quý – Đẹp Trọn Ý: OFF 60% – Tặng Phú Quý 20 triệu đồng

Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Kết quả cắt mí bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, chế độ chăm sóc, tay nghề bác sĩ…. Có người chỉ cần 7-10 ngày là nếp mí đã dần ổn định, tuy nhiên cũng có trường hợp mí mắt bị sưng lâu, thậm chí không đồng đều. Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp: Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí là phương pháp làm đẹp quen thuộc đối với nhiều chị em

Những yếu tố tác động đến quá trình hồi phục sau khi cắt mí?

Yếu tố thứ 1: Cơ địa mỗi người

Dù bạn thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào thì cơ địa vẫn luôn là yếu tố quyết định nhiều đến thời gian hồi phục của cơ thể. Những người có cơ địa tốt thì chỉ sau khoảng 3 ngày mắt đã hết sưng và bình thường trở lại. Với người bình thường, thời gian lành vết thương sẽ nằm trong khoảng 5-7 ngày. Một số người có cơ địa dữ, lâu lành thời gian mí mắt bị sưng có thể kéo dài hơn 10 ngày.

Yếu tố thứ 2: Tay nghề bác sĩ

Dù phẫu thuật cắt mí không quá phức tạp tuy nhiên chỉ cần một chút sai sót trong quá trình thực hiện cũng có thể khiến mắt bị lệch, không đều hoặc bị sụp mí. Những bác sĩ có tay nghề còn non có thể gây va chạm đến cơ nâng mi, làm tổn thương mắt khiến vết thương lâu hồi phục hơn. Do đó khi phẫu thuật cắt mí bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín như Seoul Center để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả cắt mí

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả cắt mí

Yếu tố thứ 3: Công nghệ cắt mí

Những công nghệ cắt mí hiện đại được chuyển giao từ các nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn, Nhật sẽ giúp hạn chế xâm lấn cho quá trình hồi phục nhanh hơn. Những công nghệ cắt mí cũ có thể tồn tại nhiều hạn chế về kỹ thuật cũng như tốc độ xử lý khiến vết mổ lâu lành.

Yếu tố thứ 4: Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc và vệ sinh sau hậu phẫu là rất quan trọng. Nếu bạn chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ giúp mắt nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo lồi hay biến chứng.

Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia, cắt mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tác động bên ngoài mí mắt do đó thời gian hồi phục khá nhanh, chỉ mất khoảng 7-10 ngày.

Quá trình hồi phục thường trải qua 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Từ 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật

Lúc này mí mắt thường bị sưng, hơi bầm. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì đây là biểu hiện bình thường mà bất kì ai cũng gặp phải sau phẫu thuật.

Kết quả phục hồi sau cắt mí của khách hàng

Giai đoạn 2: Từ 5-7 ngày tiếp theo

Lúc này mí mắt dần hết sưng và bạn có thể tái khám để các bác sĩ tiến hành cắt chỉ. Thời điểm này mắt bạn đã lành và ổn định dần dần tuy nhiên vẫn chưa hồi phục hoàn toàn do đó bạn vẫn phải cần chăm sóc đặc biệt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giai đoạn 3: Từ sau 7 ngày trở đi

Đây là giai đoạn mà mí mắt sẽ vào nếp mềm mại, tự nhiên không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Tất nhiên đây chỉ là lộ trình phục hồi thông thường của đa số khách hàng, một số trường hợp đặc biệt thời gian hồi phục có thể nhanh hoặc chậm hơn. Để biết thêm chi tiết các thông tin về dịch vụ cắt mí như giá cả, quy trình thực hiện bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí tại: 1800 088 878

Bài viết liên quan

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

bài viết được xem nhiều

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất