Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Tp.HCM

Thẩm mỹ nhan sắc là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, kể cả nam và nữ. Với khát khao được thay đổi những khuyết điểm và giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng, tất cả mọi người đều mong muốn tìm được bác sĩ thẩm mỹ giỏi để giúp bản thân thay đổi nhan sắc. Dưới đây là 15 Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ lỡ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Nhắc đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, hơn 90% những khách hàng đều nhớ đến Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa. Với sự nghiệp thẩm mỹ “đồ sộ”, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có những thành tựu vang dội và xứng đáng với danh xưng bác sĩ uy tín mà khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa chính là bác sĩ  phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại HCM

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa chính là bác sĩ  phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại HCM

 • Danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019)
 • 30 năm kinh nghiệm về Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ
 • Nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM
 • Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM
 • Tu nghiệp tại Pháp nhiều năm

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhận vị trí Trưởng khoa thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Với chuyên môn cao trong thẩm mỹ tạo hình, bác sĩ Khoa có thể đảm nhận những dịch vụ khác nhau như cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm V Line, tiêm filler trẻ hóa, nâng cung chân mày….

Khi khách hàng làm đẹp tại Seoul Center sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa cùng đội ngũ nhân viên trong khâu thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ, lột xác hoàn toàn những khuyết điểm của khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và hết mình khi làm đẹp

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và hết mình khi làm đẹp

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thường xuyên tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc để đón đầu những xu hướng làm đẹp hiện đại, từ đó hỗ trợ nâng cao ngành thẩm mỹ nước nhà.

Với sự tận tâm, tỉ mỉ cùng tay nghề chuyên môn vững vàng, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa chính là một trong những lựa chọn đúng đắn cho chị em có nhu cầu nâng cấp sắc đẹp. Tuy nhiên, để có thể được gặp trực tiếp bác sĩ Khoa, bạn nên đặt lịch sớm để có được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Bác sĩ Phạm Thanh Hào chính là Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ là Phó khoa thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là một trong những cái tên quen thuộc thường xuyên đảm nhận những ca phẫu thuật khó và phức tạp tại Việt Nam.

Phó khoa thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Seoul Center(ở giữa)

Phó khoa thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Seoul Center(ở giữa)

Với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, bác sĩ Phạm Thanh Hào đã luôn tích cực trong ngành thẩm mỹ. Mỗi khách hàng khi đến làm đẹp sẽ nhận những tư vấn tận tâm, được giải đáp mọi thắc mắc và trực tiếp áp dụng quy trình công nghệ hiện đại để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Với sứ mệnh làm đẹp an toàn và chất lượng, bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn chú trọng và tận tâm trong từng ca thẩm mỹ. Cho dù là phẫu thuật nhỏ hay lớn, bác sĩ luôn dồn hết tâm sức để thực hiện, xem xét từng khuyết điểm dù là nhỏ nhất để tìm cách hoàn thiện như mong muốn của khách hàng.

Hơn 10 năm trong nghề, cũng là ngần ấy năm bác sĩ Phạm Thanh Hào trăn trở, luôn không ngừng phấn đấu để nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật và sáng kiến thêm nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại để ứng dụng về Việt Nam.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn tích cực và tận tâm khi thẩm mỹ

Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn tích cực và tận tâm khi thẩm mỹ

Tất cả những khách hàng may mắn được tiếp xúc và làm đẹp với Bác sĩ Phạm Thanh Hào đều cảm nhận được con người ấm áp và vô cùng thân thiện của bác sĩ Hào. Sau mỗi ca thẩm mỹ, bác luôn dành thời gian để tư vấn, hướng dẫn những chú ý về cách chăm sóc, chế độ ăn uống phù hợp cho khách hàng hồi phục nhanh nhất.

Với nhiều năm gắn bó với phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Phạm Thanh Hào đã có những thành tựu lớn như:

 • Là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
 • Thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công.
 • Chỉnh hình hơn 2.000 ca thẩm mỹ hỏng, độ khó cao.
 • Tiếp thu kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế với 3 năm tu học tại Anh.
 • Đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận về Thẩm mỹ ngoại khoa.

Với vô vàn những thành tựu và cống hiến nổi bật, bác sĩ Phạm Thanh Hào xứng đáng là Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại HCM. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp, hãy tìm đến Seoul Center để được bác sĩ Phạm Thanh Hào phẫu thuật làm đẹp như mong muốn.

Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

 • Cơ sở 1: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 180A1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811
 • Website: https://seoulcenter.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

Bác sĩ Lê Hành

Nhắc đến các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, chắc chắn rằng không thể bỏ qua một trong những gương mặt rất nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ, đó chính là PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành.

Bs. Lê Hành từng giữ chức trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ tại bệnh viện Chợ Rẫy – TP. Hồ Chí Minh. Bs. Lê Hành còn là chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành

Đến nay, Bs. Lê Hành đã trở về làm việc tại phòng khám riêng của bản thân để có thêm nhiều thời gian hơn trong việc mang lại vẻ đẹp cho mọi người. Với trình độ và kinh nghiệm, cũng như những chức vị mà Bs. Lê Hành đã từng đảm nhận, chắc chắn rằng đây là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Chắc hẳn cái tên Chiêm Quốc Thái không còn quá xa lạ đối với các tín đồ thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù đời sống của Bs. Chiêm Quốc Thái có khá nhiều “drama”, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh.

Với bàn tay được xem là có “ma thuật”, Bs. Chiêm Quốc Thái đã mang đến sự thay đổi và vẻ đẹp cho rất nhiều chị em, trong đó có không ít người nổi tiếng. Cũng chính vì vậy, đã có rất đông khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của Bs. Chiêm Quốc Thái là địa chỉ làm đẹp cho bản thân.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Mặc dù tuổi đời đã khá cao, tuy nhiên với trình độ, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bs. Đỗ Quang Hùng vẫn là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Từng giữ chức Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ tại BV Chợ Rẫy, với kiến thức của mình, Bs Đỗ Quang Hùng đã mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều người, giúp họ có thể thay đổi nhan sắc, thay đổi diện mạo để có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. 

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Mặc dù thẩm mỹ là nhu cầu chủ yếu của các chị em, tuy nhiên lại không có quá nhiều bác sĩ nữ nổi bật trên thị trường. Trong đó Bs. Trần Thị Anh Tú là một trong số ít bác sĩ nữ được đông đảo khách hàng đánh giá là bác sĩ thẩm mỹ giỏi trên thị trường TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Pháp,… Bs. Trần Thị Anh Tú xứng đáng là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Cái tên tiếp theo trong danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh đó chính là Bs. Trịnh Quang Đại. Chắc hẳn cái tên này đã không còn quá xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp.

Với sự tận tâm cùng những kiến thức vững vàng, Bs. Quang Đại đã giúp rất nhiều người thay đổi được diện mạo, thay đổi bản thân, giúp họ trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Lê Trần Duy 

Sau thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, Bs. Lê Trần Duy đã trở về nước và trở thành một trong những cái tên khá quen thuộc trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng kiến thức đã được học, Bs. Lê Trần Duy đã dần dần khẳng được bản thân trên thị trường làm đẹp Việt.

Đến nay, Bs. Duy đã giúp rất nhiều trường hợp có được sự thay đổi hoàn hảo về nhan sắc, mang lại vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút cho rất nhiều người. Chính vì vậy, cái tên Bs. Lê Trần Duy được nằm trong danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh là điều không quá bất ngờ.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bs. Nguyễn Phan Tú Dung là cái tên rất quen thuộc đối với rất nhiều tín đồ làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bs. Tú Dung đã giúp rất nhiều khách hàng của mình trở nên xinh đẹp hơn.

Với kiến thức vững vàng của mình, Bs. Tú Dung không chỉ giúp khách hàng của mình có được vẻ ngoài xinh đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại thẩm mỹ Gangwhoo là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bs. Phùng Mạnh Cường đã giúp rất nhiều người thay đổi được diện mạo

Rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Bs. Cường là người sẽ giúp bản thân có được vẻ đẹp ưng ý.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Với kỹ thuật vững vàng, kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm nhiều năm, Bs. Ngô Mộng Hùng có thể thực hiện được rất nhiều phương pháp thẩm mỹ, giúp khách hàng của mình có được vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút hơn.

Qua nhiều năm cống hiến cho nền thẩm mỹ nước nhà, đến nay Bs. Ngô Mộng Hùng đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và được đánh giá là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi trên thị trường hiện nay.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là về các phương pháp nâng mũi. Mặc dù với kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững vàng, Bs. Nam có thể thực hiện được hầu hết tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, đối với khách hàng đánh giá thì Bs. Nam vẫn là một trong những bác sĩ có kỹ thuật nâng mũi tốt trên thị trường hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê hay còn được biết đến với tên gọi Dr. Hải Lê là một trong những bác sĩ thẩm mỹ rất quen thuộc tại thị trường làm đẹp TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, Bs. Hải Lê đã tự tin mở một cơ sở thẩm mỹ riêng và rất được khách hàng chú ý.

Cơ sở thẩm mỹ Dr. Hải Lê đã giúp không ít chị em có được vẻ ngoài xinh đẹp như ý và Bs. Hải Lê cũng được đánh giá là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi trên thị trường hiện nay.

Dr. Hải Lê

Dr. Hải Lê

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Là người phụ nữ thứ 2 nằm trong danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, Bs. Nguyễn Phương Thảo thực sự là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nữ tài năng.

Với bàn tay khéo léo của một người phụ nữ, Bs. Thảo đã mang lại vẻ đẹp cùng sự thay đổi cho rất nhiều khách hàng. Đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả mình có được sau khi được làm đẹp bởi bàn tay của Bs. Thảo.

Cũng là một người phụ nữ nên Bs. Thảo hiểu được mong muốn của các chị em, từ đó giúp chị em có được vẻ đẹp ưng ý nhất. Với sự tận tâm của mình, Bs. Thảo xứng đáng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Vương Khánh Long

Bác sĩ Vương Khánh Long với danh hiệu “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” là cái tên cuối cùng trong danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hiện nay. Với kinh nghiệm và trình độ kiến thức sâu rộng của mình, Bs. Long đã mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều lần chia sẻ trực tiếp những kinh nghiệm làm đẹp của mình cho các chị em trên sóng truyền hình. Vì vậy, đây xứng đáng là cái tên nằm trong danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Vương Khánh Long

Bác sĩ Vương Khánh Long

Trên đây là cái tên của những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của bản thân. Chúc các bạn sớm có được vẻ ngoài xinh đẹp như ý.

Bài viết trên đã chia sẻ về Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được những lựa chọn làm đẹp đúng đắn, sớm tìm ra bác sĩ uy tín để thẩm mỹ nâng tầm nhan sắc cho bản thân.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 27/01/2023
 • Thứ 6
  27/01
 • Thứ 7
  28/01
 • CN
  29/01
 • Thứ 2
  30/01
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!