Con gái môi dày làm sao để điều chỉnh thành môi mỏng?

Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết

Hình dáng đôi môi có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp cũng như cuộc đời và vận mệnh của người con gái. Lý tưởng nhất là đôi môi đầy đặn không quá dày cũng không quá mỏng. Vậy con gái môi dày có đẹp không? Nếu sở hữu đôi môi dày phải làm sao? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 

Các tướng con gái môi dày thường gặp

Theo quan niệm của người Châu Á, mọi bộ phận trên cơ thể đều phản ánh một phần về con người và số mệnh của chủ nhân, trong đó không ngoại trừ đôi môi. Các tướng môi dày ở con gái thường được phân chia như sau:

Con gái môi dày phải làm sao để khắc phục?

Đôi môi góp phần thể hiện tính cách của người con gái

 • Con gái có đôi môi dày hình trái tim đầy đặn

Có thể nói đây là người con gái vô cùng hoàn hảo, khi có thể làm tốt mọi việc. Khả năng độc lập vô cùng lớn do đó tạo sức thu hút không nhỏ đối với đàn ông, khiến họ khó có thể quên. Nhờ sở hữu sự hoàn hảo trong tính cách nên những người đố kỵ với họ cũng không hề ít.

 • Con gái môi dày và có khóe miệng hướng lên trên

Có thể nói đặc điểm nổi bật của tuýp con gái này chính là luôn lạc quan, yêu đời, có trái tim thiện lương do đó luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Cô gái này có nguồn năng lượng vui vẻ, thân thiện và có khả năng truyền sự tích cực cho người khác.

 • Con gái môi dày và có khóe miệng hướng xuống dưới

Hình dáng môi hướng xuống dưới đã một phần biểu thị nội tâm luôn hướng vào bên trong của những người con gái này. Họ là những người đa sầu, đa cảm, có xu hướng tính cách của những người hướng nội. Tính cách của họ đôi khi có phần bi quan, thiếu sức sống.

 • Con gái có môi dưới cực dày trùm lên cả môi trên

Người con gái sở hữu hình dáng môi này thường tính toán, so đo từ những điều vụn vặt, bé nhỏ. Họ luôn suy tính thiệt hơn trong mọi vấn đề, vì vậy không có tình bạn khăng khít mà chỉ tồn tại những quan hệ xã giao. Do vậy có thể thấy về mặt bản chất họ là những người sống quá thực tế, luôn tư lợi cho chính mình.

 • Con gái môi dày, thâm

Người sở hữu hình dáng môi này thường có suy nghĩ bảo thủ, cố chấp, phức tạp hóa mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ thường thích tranh luận nhưng với một cách cứng nhắc, không có chính kiến.

Phụ nữ môi dày có đẹp không?

Để đánh giá con gái môi dày đẹp hay xấu, chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm cả yếu tố chủ quan như gu thẩm mỹ riêng của từng người. Tuy vậy, với tỷ lệ gương mặt đặc thù của người Châu Á lẫn quan niệm phong thủy thì đôi môi dày không được xem là đẹp. 

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết điều kiện tiên quyết để đánh giá đôi môi có đẹp hay không phải dựa vào tỷ lệ đôi môi cũng như sự hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. 

 • Chiều ngang của môi tính từ khóe môi bên này sang khóe môi bên kia phải bằng khoảng cách giữa hai tâm điểm của con người. 
 • Góc độ cong của hai cánh môi khi nhìn nghiêng tương đương với nhau. Nếu góc độ cong không đúng tỷ lệ thì dễ bị môi dưới trùm lên môi trên hoặc môi dưới bị trề ra không đẹp.
 • Phần khe miệng phải nằm gần chính giữa khoảng cách giữa đầu mũi với cằm. Cánh môi trên chỉ nên chiếm ⅔ chiều dài của môi dưới. 
 • Màu sắc môi tươi tắn, đường viền môi rõ nét và cân đối, không bị lệch về bên trái hay bên phải.

Đôi môi dày thường lệch khỏi tỷ lệ tiêu chuẩn của gương mặt nêu trên nên thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Khác với gương mặt sắc sảo của người phương Tây hợp với môi dày, ngũ quan của người Việt Nam vốn thiên về bầu bĩnh, nhẹ nhàng nên đôi môi dày khó mà hài hòa với gương mặt được. 

Đôi môi dày được đánh giá không đẹp tại Phương Đông

Đôi môi dày thường bị đánh giá là không đẹp

Có thể thấy quan điểm về con gái môi dày rất đa dạng, tuy nhiên nhìn chung thì tướng môi này không được đánh giá cao trong thẩm mỹ lẫn nhân số học nếu bạn vô tình sở hữu đôi môi dày bất thường, một cánh môi dày hơn bên còn lại v…v. Bạn nên tìm cách khắc phục khuyết điểm này để gương mặt ưa nhìn hơn.

Hình ảnh người nổi tiếng có môi dày

Có rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ và diễn viên cũng sở hữu đôi môi dày. Có một số trường hợp đôi môi dù dày lại rất hòa hợp với gương mặt và ngược lại. 

 • Môi dày đẹp: Đôi môi tuy dày nhưng hài hòa với gương mặt tạo nên nét đẹp độc đáo riêng biệt.

Angelina Jolie với đôi môi tạo nên thương hiệu

Angelina Jolie với đôi môi tạo nên thương hiệu

Lily Maymac từng hợp tác với 3CE Hàn Quốc

Lily Maymac từng hợp tác với 3CE Hàn Quốc

Ca sĩ Sulli - hình mẫu con gái môi dày chuẩn hình trái tim

Ca sĩ Sulli – hình mẫu con gái môi dày chuẩn hình trái tim

Người mẫu Kylie Jenner

Người mẫu Kylie Jenner

Ca sĩ gốc da màu Rihanna

Ca sĩ gốc da màu Rihanna

 • Môi dày xấu: Môi trên/môi dưới hoặc cánh môi quá dày, không phù hợp với tỷ lệ gương mặt.

Đôi môi của người mẫu Kim Jung Eun có cảm giác quá dày

Đôi môi của người mẫu Kim Jung Eun có cảm giác quá dày

Choi Ha Neul sở hữu đôi môi dày không phù hợp với gương mặt

Choi Ha Neul sở hữu đôi môi dày không phù hợp với gương mặt

Cánh môi trên của người mẫu Megan Barton Hanson quá dày

Cánh môi trên của người mẫu Megan Barton Hanson quá dày

Đôi môi của cựu người mẫu Vogue Chantelle không được đánh giá cao

Đôi môi của cựu người mẫu Vogue Chantelle không được đánh giá cao

Người mẫu Jacinda Minerva

Người mẫu Jacinda Minerva

Môi dày và thâm nên chọn màu son nào?

Nếu đặt câu hỏi con gái môi dày phải làm sao trên các hội nhóm, diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp. Chắc chắn câu trả lời đầu tiên bạn nhận được là sử dụng son môi để cải thiện khuyết điểm. Seoul Center sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu son cũng như trang điểm sao cho phù hợp với môi dày và thâm. 

Nếu muốn đánh toàn bộ môi, các bạn gái nên lựa chọn các màu son nhẹ nhàng nữ tính để đôi môi không trở nên nặng nề hơn. Các tone màu đang được ưa chuộng như hồng đất, cam đất, đỏ hồng có thể che phủ được sắc môi bị thâm cũng như khiến đôi môi cân đối và thu hút hơn. 

Trong trường hợp bạn thích các màu son trầm và cá tinh hơn, ví dụ như đỏ đậm hoặc đỏ tím, đỏ rượu thì bạn chỉ nên đánh phần lòng môi. Để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, bạn có thể đánh một lớp son lót hoặc phấn lót để che bớt màu môi thâm, sau đó dùng chỉ kẻ viền môi để tạo đường viền môi mới thon gọn hơn.

Chọn các màu son tươi trẻ để đôi môi trông bớt dày và nặng nề

Chọn các màu son tươi trẻ để đôi môi trông bớt dày và nặng nề

Khắc phục môi dày xấu như thế nào?

Cùng chủ đề môi dày phải làm sao, trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời nhưng trong khi đó, nhiều chị em cho biết mình mong muốn tìm được cách khắc phục triệt để với hiệu quả lâu dài. Sự lựa chọn tốt nhất cho chị em lúc này là tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

 • Trang điểm

Đây là phương pháp vô cùng phổ biến được nhiều người sử dụng. Để tạo môi mỏng bạn nên tô lòng môi đậm hơn khi tô son hoặc kẻ viền môi để tạo đường nét thon gọn môi,… Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, mang tính “chống cháy” trong một thời gian ngắn.

 • Phun xăm

Với phương pháp, bạn có thể sở hữu đôi môi hồng tươi đầy sức sống với thời gian lên đến 2 hoặc 3 năm, tùy vào kỹ thuật phun xăm. Các kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để tạo đường dẫn đưa màu mực vào trong môi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những người có dáng môi dày đẹp và chỉ cần cải thiện tình trạng thâm môi, màu sắc của môi.

Quá trình phun xăm diễn ra nhanh gọn

Quá trình phun xăm diễn ra nhanh gọn

 • Tiêm filler môi

Một số người con gái môi dày lầm tưởng rằng tiêm filler môi chỉ có thể áp dụng cho những đôi môi mỏng muốn cải thiện cho đầy đặn hơn. Tuy nhiên trên thực tế, các bác sĩ hoàn toàn có thể nắn chỉnh và tạo hình giúp cơ và mô co lại cho đôi môi dày được gọn gàng và hài hòa hơn với khuôn mặt.Tiêm filler có thể cải thiện đôi môi dày

Tiêm filler có thể cải thiện đôi môi dày

 • Phẫu thuật

Đây là phương pháp được đánh giá hiệu quả và là câu trả lời lý tưởng cho vấn đề môi dày phải làm sao, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của con gái môi dày. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để sửa lại dáng môi theo yêu cầu của khách hàng, vết thương sau làm đẹp rất nhỏ, không xâm lấn sâu nên cực kỳ an toàn. Chỉnh hình môi không chỉ đảm bảo thời gian lâu dài mà còn giúp bạn tạo hình môi theo ý muốn, khắc phục các nhược điểm về thẩm mỹ cũng như tướng số.

Vậy chọn lựa địa chỉ phẫu thuật nào giữa hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay ? Trung tâm Thẩm mỹ Seoul Center – một trong những thương hiệu đi đầu về làm đẹp cho phụ nữ. Giúp bạn cải thiện một cách nhanh chóng hình dáng cũng như màu sắc của đôi môi. Đem đến vẻ đẹp hoàn hảo, ấn tượng và không tỳ vết.

Thẩm mỹ viện seoul center

 Thẩm mỹ viện Seoul Center  – địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho bạn

Đến với Thẩm mỹ Seoul Center bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể:

 • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên được nâng cao đào tạo tay nghề trong và ngoài nước. Đảm bảo cải thiện vẻ đẹp tốt nhất cho bạn.
 • Quá trình thẩm mỹ được thực hiện an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Để sở hữu vẻ ngoài đẹp không tỳ vết, tạo ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Hãy lựa chọn ngay Seoul Center – cam kết đem đến vẻ đẹp hài hòa, quyến rũ nhất cho bạn.

→ Không thể bỏ qua! Nếu bạn muốn đẹp quyến rũ với bờ môi mỏng phải tham khảo ngay dịch vụ chỉnh hình môi siêu XỊN của chúng tôi ngay.

1800 088 878 Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com
Chi nhánh Tư vấn Hotline Đặt hẹn Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
 • 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
 • 44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
 • 380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
 • 398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • 314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
 • 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
 • 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 • Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
 • PG1-12 Vincom Tây Ninh, Đường Trương Tùng Quân, Phường 3
 • 270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
 • 482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
 • 542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
 • 111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
 • 129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
 • 34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
 • 56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
 • PG1-9 Vincom Phú Yên, Đường Hùng Vương, Phường 7
 • 174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
 • 374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
 • 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
 • 122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
 • 152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
 • P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
 • 41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
 • PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
 • 254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
 • 85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
 • 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
 • 86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
 • 133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
 • 561 Trần Phú, Phường BLao
 • 114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
 • 61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
 • 58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 19/08/2022
 • Thứ 6
  19/08
 • Thứ 7
  20/08
 • CN
  21/08
 • Thứ 2
  22/08
 • Thứ 3
  23/08
 • Thứ 4
  24/08
 • Thứ 5
  25/08
 • Thứ 6
  26/08
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!