Khách Hàng Cũng Nhận Được Cơ Hội Rút Thăm Lì Xì

VOUCHER MIỄN PHÍ PHUN XĂM MÀY, XĂM MÔI ....

VOUCHER GIẢM 1 TRIỆU, 2 TRIỆU .....

VOUCHER GIẢM 85% Các Dịch Vụ Thẩm Mỹ

TẠI SEOUL CENTER

Chúng tôi sẽ tạo ra thiên hướng mang tính kế hoạch trong việc nâng mũi

để đạt được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, lý tưởng nhất dành cho khách hàng

Thay vì chỉ nâng cao sống mũi, chúng tôi cố gắng thiết kế một chiếc mũi mới làm nổi bật những đường nét hấp dẫn và mang lại hình ảnh dáng mũi mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách đưa ra kế hoạch thẩm mỹ phù hợp nhất bằng cách phân tích chi tiết dáng mũisử dụng công nghệ nâng mũi độc quyền của chúng tôi.

NÂNG MŨI CAO TÂY ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯ Ý

Tại Seoul Center, chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng với chiếc mũi mới của mình cả về chiều cao (Height), góc cạnh (Angle), tỷ lệ (Radito) và đường nét (Contours)!

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI SEOUL CENTER

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI SEOUL CENTER

LÀM MỘT LẦN - ĐẸP TRỌN ĐỜI

CAM KẾT HIỆU QUẢ THẨM MỸ VĨNH VIỄN

Các Phương Pháp Nâng Mũi Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

Nâng Mũi S LINE

Mũi S Line là dáng mũi cong, có độ lướt nhẹ tự nhiên hình chữ S tạo nên độ mềm mại. Dáng mũi này phù hợp với người phụ nữ Á Đông bởi giúp gương mặt trở nên phúc hậu, thân thiện và gần gũi.

Nâng Mũi L LINE

Nâng mũi L Line là một cách tạo hình dáng mũi từ phương pháp can thiệp vào cấu trúc mũi, kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Mang lại dáng mũi giống hình chữ L, thẳng tấp, hài hòa với gương mặt.

Nâng Mũi PHONG THỦY

Nâng mũi phong thủy là phương pháp nâng mũi giúp dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, thay đổi vận mệnh, tướng số giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

NÂNG MŨI S LINE

 • AN TOÀN: Công nghệ S line sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên sau khi thẩm mỹ sẽ không có xuất hiện bất cứ đau đớn và biến chứng nào.
 • THỜI GIAN DUY TRÌ LÂU DÀI: Dáng mũi S line có thời gian tồn tại trọn đời. Do đó, sau khi thẩm mỹ, người thực hiện sẽ sở hữu về dáng mũi đẹp và ấn tượng như mong muốn.
 • TÍNH THẨM MỸ CAO: So với các công nghệ cũ, phương pháp S line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt. Do đó, chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.
 • NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG XẤU: Các phương pháp nâng mũi cũ sau khi thực hiện sẽ gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Tuy nhiên, phương pháp S line nói không với biến chứng vì sử dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, sụn có độ tương thích cao với cơ thể.
 • GIẢI PHÓNG TOÀN DIỆN MŨI XẤU: Công nghệ S line bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp hiệu quả những bộ phận khác nhau cho dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện, phương pháp này làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

NÂNG MŨI L LINE

 • Nâng mũi cấu trúc L line là sự tích hợp những ưu điểm vượt trội của các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện. Có thể chỉnh sửa khuyết điểm từ phần sống mũi, đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Khắc phục tất cả những khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi cao chuẩn Tây thời thượng.
 • Phương pháp này khắc phục mọi khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu, Nâng Mũi L line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt. Do đó, chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối. 
 • Nâng mũi L line có thời gian duy trì trọn đời, sau thẩm mỹ khách hàng sẽ sở hữu gương mặt hiện đại và sang trọng.
 • Nâng mũi bằng kĩ thuật này rất an toàn, không gây kích ứng, chất liệu sử dụng là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo nên hoàn toàn tương thích với cơ thể. Vậy nên rất hiếm có biến chứng nguy hiểm nào xảy ra.
 • Một trong những ưu điểm nổi bật được đánh giá cao của kĩ thuật tạo mũi L line là thời gian hồi phục nhanh chóng, kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

NÂNG MŨI PHONG THỦY

 • MŨI DÀI SO VỚI TỔNG THỂ GƯƠNG MẶT : Có nghĩa là mũi chiếm tỉ lệ lớn hơn so với toàn gương mặt , đây là tướng mũi người thành đạt, nghiêm túc và chu đáo, có tinh thần trách nhiệm, uy tín. Đã vậy, người có mũi dài thường thông minh, nhanh nhạy và kiếm tiền tốt. Nhìn chung, cuộc đời và sự nghiệp khá thuận lợi, ít sóng gió.
 • SỐNG MŨI THẲNG, ĐẦU MŨI ĐẦY ĐẶN: Mũi thẳng, không nghiêng vẹo, đầu mũi đầy đặn là người có tính tình ngay thẳng, trung thực, trí tuệ hơn người và có năng lực. Ngoài ra còn biết quan tâm mọi người, cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.
 • HAI CÁNH MŨI ĐẦY ĐẶN VÀ CÂN ĐỐI: Những người sở hữu cánh mũi gọn và cân đối vừa có tài vừa có tiền dễ thành công trong sự nghiệp. Có số trường thọ, sức khỏe tốt. Nếu mũi không cân xứng lòng dạ hẹp hòi, tự nói chung không tốt để kết giao.
 • LỖ MŨI RỘNG: Những người có lỗ mũi rộng có khả năng kiếm tiền và tích lũy. Sở hữu sự nhạy bén về tư duy kinh doanh nên không bao giờ rới vào tình trạng túng thiếu hay nhừo vả người khác.
 • MŨI TRÒN ĐẦY, KHÔNG HẾCH: Nam giới có tướng mũi này là người có kiến thức uyên thâm, cẩn trọng nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 • AN TOÀN KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG : Bằng cách sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn sẽ tạo nên những liên kết và có tính tương thích cao với cơ thể. Từ đó tránh được những biến chứng xảy ra sau nâng mũi cũng như tránh được tình trạng cơ thể không chấp nhận sụn sinh học.
 • TẠO NÊN DÁNG MŨI HOÀN HẢO : Phương pháp này sẽ giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn theo ý thích và cân đối với gương mặt của bản thân.
 • GIẢI QUYẾT MỌI TÌNH TRẠNG MŨI XẤU: Vì sẽ tiếp xúc và tái cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc của mũi nên chính vì thế phương pháp này có thể giải quyết được tất cả những vấn đề về mũi như: Mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè,…. Dáng mũi gặp các khuyết điểm về xương: mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,….Mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp phải biến chứng, rủi ro. Mũi bị chấn thương do tai nạn.
 • LỖ MŨI RỘNG : Những người có lỗ mũi rộng có khả năng kiếm tiền và tích lũy. Sở hữu sự nhạy bén về tư duy kinh doanh nên không bao giờ rới vào tình trạng túng thiếu hay nhừo vả người khác.
 • DUY TRÌ DÁNG MŨI LÂU DÀI : Sử dụng lượng lớn sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp mũi duy trì được thời gian lâu hơn những phương pháp nâng mũi thông thường.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

Sụn Vách Ngăn

Sụn vách ngăn mang đặc điểm thẳng và mềm dẻo, nằm ở vị trí giữa 2 cánh mũi trong khoang mũi. So với các loại sụn khác, sụn vách ngăn có tính bền vững và độ an toàn cao, khó bị biến dạng và cong vênh.

Trong phẫu thuật nâng mũi, sụn vách ngăn thường được sử dụng để kéo dài đầu mũi ngắn, dựng trụ mũi, tạo hình vùng đầu mũi. Bởi vì nằm phía trong mũi nên sụn vách ngăn được xem là loại sụn lý tưởng nhất để dùng trong nâng mũi.

Sụn Vành Tai

Phần sụn này được lấy chính từ vành tai của khách hàng. Sụn vành tai có độ cong và dẻo nên rất thích hợp trong việc tạo hình vùng đầu mũi. 

Để lấy được sụn vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở phía sau tai, sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng để lấy khoảng 1-2 cm. Do vết mổ nhỏ và ở phía sau tai, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng tai.

Sụn Sườn

Sụn sườn có tính chất cứng, thẳng chắc chắn nên thường được sử dụng để nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi. Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy một đoạn cuối của xương sường số 7.

Sở dĩ phải lấy ở phần cuối của xương sườn vì tại đây quá trình tái tạo sụn diễn ra nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận hay chức năng khác, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sụn Thái Dương

Sụn cân cơ thái dương lấy từ chính vùng thái dương của khách hàng. Phần sụn này chính là lớp tế bào trắng bao quanh các lớp cơ ở dưới da ở vùng thái dương. Với tính chất mềm, thẳng sụn cân cơ thái dương phù hợp nhất trong việc tạo hình vùng đầu mũi

Đường rạch khi lấy sụn cân cơ thái dương rất nhỏ, nằm sâu trong chân tóc nên sẽ không lộ sẹo, không làm mất thẩm mỹ.

SEOULCENTER LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
NHIỀU NĂM KINH
NGHIỆM

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

100% các bác sĩ tại SeoulCenter.VN được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề, mỗi Bác sĩ và Trưởng bộ phận phải trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 10,000 ca lâm sàng để có hiểu biết chuyên sâu về làn da cũng như cơ địa người Châu Á. Luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

CHỈNH SỮA MŨI LỆCH - CONG VẸO

CHỈNH SỮA MŨI KHOẰM - MŨI GỒ

CHỈNH SỮA MŨI TO THÔ - MŨI CỦ TỎI

CHỈNH SỮA MŨI THẤP - MŨI TẸT

CHỈNH SỬA MŨI NGẮN - MŨI DÀI

TẠI SEOUL CENTER, CHÚNG TÔI CŨNG SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH TÁI TẠO LẠI CẤU TRÚC MŨI SAU KHI NÂNG MŨI KHÔNG ĐƯỢC NHƯ Ý VÀ CÓ BIẾN CHỨNG, CHÚNG TÔI SẼ XEM XÉT MỨC ĐỘ, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT DÁNG MŨI ĐỂ ĐƯA RA ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP SỬA MŨI AN TOÀN, LÝ TƯỞNG NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI SEOUL CENTER

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

NÂNG MŨI SỤN TAI

NÂNG MŨI BỌC SỤN

NÂNG MŨI SỤN NANO HÀN/MỸ

NÂNG MŨI S LINE/L LINE

NÂNG MŨI MEGA SEOUL LINE

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D 4D

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI

CHÚNG TÔI SẼ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TỪ CHÂU ÂU

SEOUL CENTER LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH HẾT SỨC Ý NGHĨA VÀ TUYỆT VỜI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Bình Luận

Thu Trang

Em ơi chị muốn làm mũi, mũi chị bị thấp thì nên lựa chọn phương pháp nào nâng mũi được em?

4 Phút trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878 

Dạ tùy theo dáng mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình ạ. Chị check inb của em nha, em xin dáng mũi của mình để gửi bác sĩ tư vấn ạ.

2 Phút trước

Thu Trang

Chị mới đăng ký nhé, nâng mũi có bị đau hay sưng bầm gì không em?

10 Phút trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Dạ, em đã nhận được thông tin ạ, bác sĩ bên em sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn với mình nha chị, bên em cam kết hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn và bảo hành lâu dài cho mình luôn ạ.

9 Phút trước

Tuấn Trần

Nâng mũi cho nam giới thì làm nào được em, anh muốn làm nâng mũi theo phong thủy, tư vấn anh với nhé.

14 Phút trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Cám ơn anh, em đã nhận được thông tin, anh chú ý giúp em điện thoại nhé, bên em sẽ liên hệ với mình ngay ạ.

11 Phút trước

Bích Ngọc

Tư vấn cho chị nhé, có bảo hành hay chế độ gì không em?

19 Phút trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Dạ, bên em bảo hành vĩnh viễn cho mình luôn ạ.

17 Phút trước

Cẩm Tú

Mũi được 15 ngày đã đẹp rồi, cám ơn seoul center nhé, thật sự rất là an tâm và cảm thấy bên mình rất uy tín để chị lựa chọn

40 Phút trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Chúc mừng chị Cẩm Tú nhé, mình để ý ăn uống, hạn chế đụng vào chỗ mũi mới làm nha chị, không rượu bia, không ăn đêm và nên đi ngủ sớm trước 10h chị nhé

34 Phút trước

Kakalot

Mình đặt lịch tới ngày 14 mình ghé nha viện

2 Giờ trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Dạ, hệ thống đã xác nhận, cám ơn anh @Karalot nhiều ạ

2 Giờ trước

Phạm Thủy

Mình làm cách đây 2 tuần rồi , cám ơn thẩm mỹ viện seoul center nha, rất đáng để bỏ tiền ra làm

3 Giờ trước

SEOULCENTER.VN - 1800 088 878

Cám ơn chị @Phạm Thủy, rất là nhiều ạ, mình mới nâng mũi thì kiêng một số đồ ăn gây sẹo, với lại làm theo lời dặn của bác sĩ để dáng mũi mình lên đẹp luôn nha chị.

3 Giờ trước

(4634 Bình Luận ...)

🎁🎁 HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN NHÉ BẠN ƠI 🎁🎁🎁

GỬI ĐI

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SEOUL CENTER

SEOULCENTER - LÀM ĐẸP AN TOÀN
CÙNG SAO VIỆT

SEOUL CENTER - "TỰ HÀO LÀ THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT SÀI GÒN"

Hơn 45 Chi Nhánh Trên Khắp Toàn Quốc

Website: SeoulCenter.Vn - Hotline: 1800 088 878

KHU VỰC TP HCM

KHU VỰC MIỀN TÂY

Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center
375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp HCM (Vòng Xoay Dân Chủ )

Phòng Khám Da Liễu:
180A1 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Từ khóa: nâng mũi quận 1, nâng mũi quận 2, nâng mũi quận 3, nâng mũi quận 4, nâng mũi quận 5, nâng mũi quận 6, nâng mũi quận 7, nâng mũi quận 8, nâng mũi quận 9, nâng mũi quận 10, nâng mũi quận 11, nâng mũi quận 12, nâng mũi quận gò vấp, nâng mũi quận bình thạnh, nâng mũi quận tân phú, nâng mũi quận tân bình, nâng mũi quận bình tân, nâng mũi quận phú nhuận, nâng mũi an toàn hcm, nâng mũi uy tín hcm, sửa mũi cấu trúc, sửa mũi nam, sữa mũi tự nhiên, chỉnh mũi gồ, chỉnh mũi hếch

ĐĂNG KÝ NGAY

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC CHỈ 12 TRIỆU

NHẬN NGAY THẦN TÀI VÀNG 9999

ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN CHO TÔI

CHỈ CÒN 29 SUẤT CHO NGƯỜI MAY MẮN NHẤT

NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN HÀN QUỐC

Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút

Giá Gốc 25000K - Chỉ Còn 12000K

Nâng Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên

LÀM MỘT LẦN - ĐẸP TRỌN ĐỜI

Không Sẹo, Không Gây Biến Chứng

CAM KẾT HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

 {{coupon_text}}. 

***Quý Khách Vui Lòng Điền Thông Tin Để Xác Nhận Ưu Đãi***