Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Vết sẹo thâm xuất hiện ở các vị trí dễ nhìn thấy trên cơ thể khiến nhiều người trở nên tự ti. Do đó, hiện nay có rất nhiều công nghệ xóa sẹo đã ra đời để giúp khách hàng “đánh bay” mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền để chuẩn bị chi phí làm đẹp tốt hơn.

Nguyên nhân khiến chân bị sẹo thâm? 

Khi bạn bị thương nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ dễ dàng bị sẹo thâm. Đặc biệt, khi da đang trong quá trình phục hồi lên da non. Một vài nguyên nhân phổ biến như sau: 

Xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến khuyết điểm sẹo thâm ở chân
 • Bị bỏng: Thông thường mọi người sẽ bị bỏng xe máy, nước sôi,… 
 • Vết cắn côn trùng như muỗi, ong,… đặc biệt với những làn da nhạy cảm. 
 • Vết thương hở do chấn thương tai nạn giao thông, dao cắt,… 
 • Phẫu thuật ở vùng chân
 • Thủy đậu  

Vì sao nên xóa sẹo thâm ở chân? 

Sẹo thâm khiến nhiều người bị tư ti khi diện những outfit ngắn như quần short, váy ngắn,… Đặc biệt với chị em phụ nữ một đôi chân không thâm sẹo rất quan trọng. 

Do vậy, cho dù với nguyên nhân nào, bạn cũng cần xóa sẹo thâm ở chân càng sớm càng tốt. Sở dĩ sẹo thâm nếu để càng lâu sẽ càng khó điều trị và khỏi hoàn toàn. 

Giá xoá sẹo thâm ở chân
Trị thâm ở chân để tự tin diện outfit ngắn

Xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? 

Trên thị trường hiện nay, chi phí trị sẹo thâm ở chân dao động từ 300.000 – 5.000.000 VNĐ tùy vào từng tình trạng sẹo và công nghệ thực hiện. Nhằm giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá của các công nghệ trị sẹo hiện đại ngày nay, Seoul Center sẽ tổng hợp thành bảng giá chi tiết dưới đây: 

CÔNG NGHỆ CHI PHÍ
Laser Toning 1.000.000 – 5.000.000
Lăn kim 1.000.000 – 3.000.000
Tia Plasma 300.000 – 700.000 
Phi kim tế bào gốc 1.000.000 – 3.000.000 
Công nghệ ánh sáng Elight  900.000 – 4.000.000
Lăn kim tay Ellisys 5.200.000
Lăn kim tay Dermaroller 6.000.000
Ly trích huyết tương giàu tiểu cầu  8.000.000
Micro laser peel hoặc Profactional, ECO2 6.600.000 – 8.800.000 

Bảng giá các công nghệ trị sẹo thâm ở chân 

Trị sẹo thâm ở chân bằng Laser Toning bao nhiêu tiền? 

Xóa sẹo thâm bằng laser toning là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, tia laser sẽ tác động trực tiếp vào da. Chúng có sức tàn phá cấu trúc của các sắc tố melanin – đây là yếu tố tạo nên sẹo thâm. Chính vì vậy, kỹ thuật Laser Toning giúp vết sẹo thâm được cải thiện đáng kể. 

Chi phí xoá sẹo thâm ở chân
Công nghệ Laser Toning trị sẹo thâm hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian thực hiện. Bên cạnh đó cũng không khiến bạn đau đớn. Vậy, xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Chi phí của phương pháp này từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Tùy theo độ nặng của vết sẹo thâm và điều kiện kinh tế để chọn lựa sao cho phù hợp nhất. 

Trị sẹo thâm ở chân bằng phương pháp lăn kim bao nhiêu? 

Lăn kim không còn lạ mỗi khi nhắc đến trị sẹo thâm. Về cơ bản, những đầu kim siêu nhỏ sẽ được lăn lên vùng da bị sẹo thâm. Từ đó, gây ra những vết thương giả kích thích cơ thể sản sinh collagen để hình thành vết thương. 

Để đạt được hiệu quả nhanh nhất bạn nên lăn kim từ 2 đến 3 lần. Chi phí cho mỗi lần lăn kim là 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ. Vì chi phí phải chăng nên nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng. 

Xoá sẹo thâm ở chân hết bao nhiêu
Xóa sẹo thâm ở chân bằng phương pháp lăn kim có chi phí 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Dùng tia Plasma xóa sẹo thâm ở chân giá bao nhiêu? 

Tia Plasma là một phương pháp điều trị mới, hiện đại. Vơis kỹ thuật này, vết thương không chỉ nhanh lành mà còn giúp những vết sẹo thâm tiêu biến hiệu quả. Nhiều người lo lắng phương pháp này sẽ tốn nhiều kinh phí. 

Vậy, xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Câu trả lời là chỉ với 300.000 – 700.000 VNĐ/lần. Phụ thuộc vào từng thẩm mỹ viện mà sẽ có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp, bạn cần làm từ 8 đến 10 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Phi kim tế bào gốc xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? 

Phương pháp phi kim tế bào gốc nhằm kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Tương tư với kỹ thuật lăn kim nhưng với phương pháp này, bác sĩ còn tiêm dung dịch tế bào gốc vào da. Các tế bào gốc này giúp tái tạo da hiệu quả. 

Mức giá bỏ ra cho phi kim tế bào dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ. Phụ thuộc vào tình trạng của vết sẹo thâm để quyết định phi kim bao nhiêu lần. Bình thường trung bình sẽ từ 3 đến 6 lần. Số lần phi kim có thể ít hơn nếu vết sẹo của bạn có kích thước nhỏ và vừa mới hình thành. 

Mức giá xoá sẹo thâm ở chân
Xóa sẹo thâm ở chân bằng phương pháp phi kim tế bào gốc có chi phí 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Xóa sẹo thâm ở chân bằng ánh sáng Elight bao nhiêu tiền? 

Ánh sáng Elight là một loại ánh sáng đặc biệt tác động trực tiếp đến sâu bên trong da. Nó sẽ kích thích quá trình sinh ra collagen – chất làm lành sẹo và làm mờ vết thâm hiệu quả. Ưu điểm khiến phương pháp này nhận được nhiều sự quan tâm vì không gây ra biến chứng hay đau đớn cho bạn. 

Chi phí ban bỏ ra cho mỗi lần thực hiện từ 900.000 – 4.000.000 VNĐ. Số tiền bạn bỏ ra cho phương pháp này khá cao hơn so với nhiều phương pháp khác nhưng “tiền nào của đó”. Mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng da, cơ sở spa, điều kiện kinh tế cá nhân,… 

Trị sẹo thâm với Voucher cực chất
Xoá sẹo, mịn màng làm da cùng Seoul Center

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá trị sẹo thâm 

Với cùng một phương pháp nhưng có người thực hiện hết hẳn có người lại không hiệu quả. Vậy, nguyên nhân do đâu? Việc điều trị có hiệu quả như mong muốn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây: 

Kích thước vết sẹo 

Vết sẹo càng lớn, thâm càng đậm màu đồng nghĩa với việc xóa sẹo sẽ khó khăn hơn. Với những vết sẹo lớn, khả năng cao sẽ khó có thể điều trị hết hẳn được, nó chỉ mờ đi theo thời gian. Nếu hiệu quả triệt để cần chọn lựa các phương pháp hiện đại và đắt tiền. 

Chi phí xoá sẹo thâm ở chân
Sẹo thâm ở chân càng lớn thì chi phí điều trị càng cao

Sẹo lâu năm hay mới hình thành 

Vết sẹo để càng lâu năm, việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Với những vết sẹo từ 5 năm trở lên được đánh giá là lâu năm và tốn nhiều chi phí để xóa. 

Phương pháp trị sẹo 

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp điều trị sẹo thâm ở chân. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy, tùy nhu cầu cá nhân để lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất cho mình. 

Một số chi phí khác 

Khi lựa chọn phương pháp điều trị sẹo thâm, đôi khi bạn cần chọn lựa thêm nhiều gói khác để hỗ trợ triệt để. Ví dụ làm trắng da, hỗ trợ tái tạo làn da,… Ngoài ra, tùy theo từng thẩm mỹ viện uy tín mang tầm quốc tế hay chi nhánh nhỏ sẽ quyết định chi phí khác nhau. 

Sự chênh lệch này không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi xóa sẹo thâm, bạn tuyệt đối không vì rẻ mà lựa chọn. Nếu không sẽ tiền mất tật mang. Hãy ưu tiên lựa chọn những thẩm mỹ viện lâu năm, uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt. Chính vì vậy, xóa sẹo thâm ở chân bao nhiều tiền không thể trả lời chính xác được. 

Tham khảo: Bảng giá trị sẹo lồi tại Seoul Center

Một số lưu ý quan trọng khi xóa sẹo thâm ở chân

Bên cạnh thắc mắc xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền, bạn cần đặc biệt chú ý đến một vài lưu ý quan trọng sau: 

Xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền
Nên uống nhiều nước để kích thích trao đổi chất, rút ngắn thời gian hồi phục sau khi xóa sẹo thâm

Để có đôi chân đẹp thì ngoài chăm sóc và xử lý sẹo thâm, bạn cũng nên tham khảo cách trị sẹo lâu năm ở chân để khắc phục các tình trạng sẹo lồi, lõm khác nhé!

 • Trường hợp bạn không có điều kiện thực hiện các phương pháp kỹ thuật tại spa, thay vào đó lựa chọn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thì hãy thực hiện 1 tuần 1 lần. 
 • Hãy luôn thoa kem chống nắng cho toàn cơ thể, đặc biệt tại những vết sẹo. Với những vết sẹo vừa bị, kem chống nắng là cách giúp hạn chế thâm. 
 • Tránh tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa hóa học gây hại cho da như xà phòng, sữa tắm, nước lau sàn,… lên vết sẹo.
 • Tránh ánh nắng mặt trời gay gắt. Khi ra ngoài đường nên bôi kem chống nắng đầy đủ và che chắn bằng áo chống nắng toàn thân hoặc quần dài,…
 • Sử dụng những sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm theo chỉ định của bác sĩ. Tránh bôi kem không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là lý do khiến vết sẹo nặng hơn, thâm hơn. 
 • Bổ sung nhiều loại trái cây tươi, uống đủ nước mỗi ngày, ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau xanh,… 
 • Nếu có điều kiện, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ kích thích collagen nhằm tái tạo da nhanh chóng. 
Xoá sẹo thâm ở chân giá bao nhiêu
Nên thoa kem chống nắng ở chân để bảo vệ vùng da vừa điều trị xóa sẹo thâm

Tham khảo: Chi phí điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền

Trị sẹo thâm chân giá tốt tại Seoul Center 

Việc lựa chọn một địa chỉ trị sẹo thâm ở chân tốt, hiệu quả cao và cam kết không xuất hiện biến chứng là điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn lấy lại sự tự tin cho đôi chân của mình mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Để đảm bảo an toàn và có kết quả hoàn hảo, bạn có thể đến với Seoul Center để thực hiện trị sẹo thâm chân. 

Seoul Center áp dụng công nghệ Laser hiện đại với bước sóng 1064nm để phá vỡ các hắc sắc tố melanin, kích thích tăng sinh collagen, giúp vùng sẹo lấy lại sự đàn hồi và mịn màng. Phương pháp trị sẹo của Seoul Center được các chuyên gia nghiên cứu và áp dụng theo quy trình chuẩn Y khoa nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đến 90% sau 1 liệu trình thực hiện.

Xoá sẹo thâm ở chân có đắt không
Khách hàng điều trị sẹo ở chân đảm bảo an toàn và hiệu quả cao tại Seoul Center

Quá trình trị sẹo được thực hiện trong phòng thẩm mỹ vô khuẩn kỹ lưỡng, mọi trang thiết bị, máy móc đều rất an toàn và hiện đại. Hơn nữa, bác sĩ, chuyên viên điều trị của Seoul Center đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Trị sẹo thâm ở chân – đôi chân trắng mịn màng cùng Seoul Center

Seoul Center luôn đề cao sự minh bạch về giá và chính sách ưu đãi cho khách hàng. Chi phí cho dịch vụ trị sẹo thâm ở chân công nghệ Dr Laser của Seoul Center3.500.000 VNĐ. Mức giá này công khai niêm yết tại website, cam kết không phát sinh phí trong quá trình thực hiện dịch vụ. Hơn nữa, đơn vị còn áp dụng nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn hàng tháng cho khách hàng làm đẹp thả ga.

Xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền
Seoul Center luôn mong muốn đồng hành, giúp khách hàng có được diện mạo tự tin nhất

Một số hình ảnh tham khảo về hiệu quả trị sẹo thâm tại Seoul Center: 

Xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền
Khách hàng được điều trị dứt điểm sẹo thâm ở chân
Giá xoá sẹo thâm ở chân
Sẹo thâm do côn trùng cắn được khắc phục hoàn toàn

Bài viết trên là giải đáp về vấn đề xoá sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền, đồng thời cung cấp đến khách hàng thêm thông tin liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, xóa sẹo thâm. Hy vọng có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn