Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu? Liệu trình thực hiện bao lâu? 

Trước khi triệt lông vĩnh viễn, mọi người thường lo lắng vấn đề giá cả sẽ đắt, do công nghệ laser hiện nay khá nổi tiếng mang lại hiệu quả cao. Sự thật thì triệt lông bằng tia laser không quá đắt như chúng ta vẫn nghĩ. Cụ thể, triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu sẽ được cập nhật chính xác dưới đây. 

Giá triệt lông vĩnh viễn bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Giá triệt lông vĩnh viễn bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu?

Giá cả triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào vùng cần triệt lông, mỗi vị trí thực hiện, địa chỉ cơ sở sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Giá triệt lông vĩnh viễn có giá khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng để biết chính gái triệt lông bằng tia laser chúng ta hãy tham khảo bảng giá mới nhất năm 2022 của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center dưới đây nhé!

STT DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ
TRẢI NGHIỆM
1 TRIỆT NÁCH 1.200.000Đ 79.000Đ
2 TRIỆT MÉP 3.200.000Đ 179.000Đ
3 TRIỆT MẶT 5.600.000Đ 279.000Đ
4 TRIỆT TOÀN BỘ TAY 6.800.000Đ 379.000Đ
5 TRIỆT ½ TAY 4.800.000Đ 279.000Đ
6 TRIỆT TOÀN BỘ CHÂN 7.800.000Đ 479.000Đ
7 TRIỆT ½ CHÂN 6.800.000Đ 379.000Đ
8 TRIỆT BỤNG 6.800.000Đ 379.000Đ
9 TRIỆT LƯNG 8.000.000Đ 479.000Đ
10 TRIỆT VIỀN BIKINI 5.600.000Đ 79.000Đ
11 TRIỆT VÙNG BIKINI 6.600.000Đ 79.000Đ
12 TRIỆT TOÀN THÂN 24.000.000Đ 1.500.000Đ

Bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả triệt lông vĩnh viễn 

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như đã nêu trên, chi phí thực hiện dựa trên vùng lông cần triệt, ngoài ra còn có những yếu tố liên quan. 

Giá triệt lông bằng laser phụ thuộc vào tình trạng lông, thời gian thực hiện

Giá triệt lông phụ thuộc vào tình trạng lông, thời gian thực hiện

Liệu trình triệt lông

Để triệt được đám lông rậm rạp trên da, các bạn cần đi theo liệu trình thực hiện. Nếu mua gói triệt lông vĩnh viễn 1 liệu trình 10 buổi (không bảo hành) sẽ có giá ưu đãi hơn 490.000Đ. Bên cạnh đó, Seoul Center còn có gói bảo hành triệt lông 2 năm (1 tháng đi 1 lần) hoặc trọn đời với mức giá 840.000Đ.

Mức độ lông

Tình trạng lông của mỗi người khác nhau, có người lông tơ, diện tích ít, trái lại có người lông rậm rạp, cứng thì cần thời gian triệt lông lâu hơn. Vùng lông ở nách, bikini có diện tích nhỏ nhưng lông cứng, rậm cần có thời gian để triệt vĩnh viễn, ngăn chặn lông mọc dày. Nhiều bạn thực hiện triệt lông chỉ vài buổi là lông giảm hẳn, dù có mọc lại cũng chỉ là sợi lông tơ như em bé.

Chất lượng dịch vụ

Một dịch vụ triệt lông có giá cả chênh lệch nhau dựa vào chất lượng dịch vụ mà địa chỉ thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Trong đó, bao gồm nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, hệ thống máy móc phục vụ, đội ngũ chuyên gia thực hiện… Thông thường ở những địa chỉ thẩm mỹ quốc tế có cơ sở vật chất siêu sang chảnh, dịch vụ cao cấp sẽ có giá cao hơn những cơ sở bình dân. 

Tại Seoul Center, hiện đang áp dụng công nghệ triệt lông Elight (kết hợp giữa sóng ánh sáng IPL với tần số Radio Frequency lưỡng cực). Đây cũng là công nghệ đón đầu xu hướng triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay. Nhờ vào công nghệ này mà Seoul Center lọt vào danh sách những địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser hoạt động như thế nào? 

Công nghệ triệt lông bằng laser mang tính khoa học, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả đạt được. Phương pháp được chứng minh an toàn, phù hợp với cơ địa của nhiều người, không gây hại đến làn da. Cục FDA đã kiểm định chất lượng nên nhiều quốc gia đã nhanh chóng cập nhật áp dụng trong triệt lông vĩnh viễn. 

Năng lượng ánh sáng tác động đến chân nang lông phá vỡ nguồn dinh dưỡng nuôi lông phát triển

Năng lượng ánh sáng tác động đến chân nang lông phá vỡ nguồn dinh dưỡng nuôi lông phát triển

Nguyên lý hoạt động của laser triệt lông: Sử dụng ánh sáng sinh học tập trung tại vùng lông cần triệt để làm yếu nang lông với mục đích là làm rụng lông tự nhiên. Đặc biệt là ức chế quá trình phát triển của lông, làm lông mọc chậm lại và yếu đi. 

Mỗi người có sắc tố da, cơ địa khác nhau, khi áp dụng công nghệ, các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho da và mang lại hiệu quả cao. 

Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser 

Hiện nay, xu hướng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Một số chị em còn ít quan tâm đến triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu, bởi họ chỉ mong có thể loại bỏ đám lông xấu xí trên cơ thể. 

Quan trọng, khi đặt lên bàn cân so sánh giữa triệt lông bằng laser so với triệt lông tại nhà thì rõ ràng phương pháp này mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Xét về giá cả và hiệu quả cũng đều thấy được công nghệ laser là giải pháp lý tưởng. 

Triệt lông bằng công nghệ tiên tiến tại các thẩm mỹ viện cho hiệu quả cao, hơn hẳn các phương pháp thực hiện tại nhà

Triệt lông bằng công nghệ tiên tiến tại các thẩm mỹ viện cho hiệu quả cao, hơn hẳn các phương pháp thực hiện tại nhà

– Kết quả triệt lông thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

– Công nghệ phát ra tia laser xuống nang lông hấp thụ năng lượng cho hiệu quả đối với vùng lông sẫm màu, đặc biệt ngay cả vùng lông trắng cũng cho hiệu quả tương tự. 

– Tia laser hoạt động thông minh được điều chỉnh với bước sóng phù hợp với làn da của mỗi người. Những ai có làn da mỏng cũng không sợ bị ngứa ngáy hay bỏng rát. Hơn thế nữa, trong quá trình thực hiện, các kỹ thuật viên sẽ bôi một lớp gel tạo cảm giác mát lạnh rất dễ chịu.

– Thiết bị có thể tác động đến những vùng khó triệt lông nhất, nhắm thẳng mục tiêu mà không tác động đến các khu vực xung quanh. 

– Nguyên lý hoạt động của công nghệ chỉ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da.

– Hiệu quả loại bỏ được 99% lông, triệt tiêu khả năng mọc lông trở lại. 

– Tính thẩm cao vì giúp se khít lỗ chân lông, vùng da láng mịn, trắng sáng hơn, giảm thâm rất nhiều.

– Thời gian phục hồi da nhanh chóng, hạn chế kiêng cữ và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc của người thực hiện. 

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu? Hiệu quả đạt được 

Như đã nêu trên, áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Center được các chuyên gia thiết kế đi theo liệu trình thực hiện tầm khoảng 8 – 10 buổi, mỗi buổi mất khoảng 20 – 30 phút, cách khoảng 3 – 4 tuần đi 1 lần.

Theo cơ chế hoạt động của sóng ánh sáng sinh học sẽ tồn tại ở nang lông khoảng 3 tuần để ngăn chặn cung cấp dinh dưỡng giúp lông phát triển. Cũng nhờ vậy mà lông sẽ dần suy yếu, rụng đi sau mỗi lần thực hiện.

Các khách hàng sau khi triệt lông đều đạt kết quả như mong đợi, lông có mọc lại nhưng số lượng rất ít, tầm khoảng 5 – 10%. Kết quả thẩm mỹ này kéo dài đến tận 7 – 10 năm tùy vào cơ địa của khách hàng. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi triệt lông

Nhiều cô nàng hotgirl đã tìm đến Seoul Center để triệt lông ở những vùng nhạy cảm như nách, bikini… với mục đích là khoe trọn nét gợi cảm nhất trên cơ thể. Vào những lúc trời mát mẻ, họ có thể tự tin diện áo dây, mặc bikini đi tắm biển mà không cần lo lắng đám lông làm “múi mặt”.

Tham khảo: Triệt lông mặt có tốt không?

Tại sao nên triệt lông bằng công nghệ laser? 

Sau khi “cân đo đong đếm” thực hiện triệt lông bằng công nghệ laser so với các cách thực hiện tại nhà, chúng ta nhận thấy rõ những lợi ích mang lại. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. 

Triệt lông bằng công nghệ laser so với phương pháp tại nhà có gì khác biệt?

Triệt lông bằng công nghệ laser so với phương pháp tại nhà có gì khác biệt?

Triệt lông bằng công nghệ laser Triệt lông bằng phương pháp truyền thống (cạo, nhổ, wax lông)
– Cách thực hiện an toàn, nhanh chóng, không gây đau, không tổn thương đến da. – Dễ làm da bị tổn thương, chảy máu, làm nổi mụn, viêm nang lông.
– Hiệu quả triệt lông lâu dài, thực hiện chỉ khoảng 10 buổi là có thể triệt sạch lông, ngăn chặn mọc lại. – Triệt được lông tức thì, nhưng thời gian mọc lại rất nhanh và còn kích thích lông phát triển rậm rạp hơn. 
– Loại bỏ được những khuyết điểm khác như giảm bớt thâm da, thu nhỏ lỗ chân lông to, giảm mùi hôi đối với những vùng lông nhạy cảm như lông nách, bikini. – Không loại bỏ được khuyết điểm khác, thực hiện không khéo còn làm vùng da sần sùi, thâm sạm.

Seoul Center – Nằm trong TOP 3 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn nổi tiếng nhất hiện nay

Seoul Center là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. Thông qua bảng giá được nêu trên, chắc hẳn bạn đã biết triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu tại đây. Vấn đề chi phí đã được ưu đãi rất nhiều và quan trọng hơn hết là khách hàng còn được trải nghiệm một cuộc làm đẹp đáng nhớ. 

Đến Seoul Center triệt lông bằng laser giá phải chăng đảm bảo kết quả hiệu quả đạt 99%

Đến Seoul Center địa chỉ triệt lông đảm bảo kết quả 99%

Bệnh viện luôn hoàn thiện về mọi mặt để mang đến cho các bạn những giá trị tốt đẹp nhất bằng những điều kiện như sau: 

– Quy trình triệt lông an toàn, đúng quy định: Thăm khám, tư vấn liệu trình – thực hiện triệt lông (phủ phấn rôm rồi làm sạch vùng lông bằng dao cạo, thoa gel lạnh, dùng thiết bị laser) –  làm sạch, dưỡng da và hướng dẫn cách chăm sóc. 

– Trang thiết bị phục vụ cho ca làm đẹp tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản…, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn. 

– Được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, họ sẽ đưa ra lời khuyên đúng nhất giúp triệt được lông và còn tiết kiệm chi phí. 

– Dịch vụ được bảo hành trọn đời kèm theo những ưu đãi hấp dẫn, cam kết hiệu quả làm đẹp.

– Bảng giá công khai rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí khiến khách hàng phiền lòng. 

– Seoul Center hiện có các chi nhánh hoạt động khắp mọi miền đất nước, với hơn 45 cơ sở đang hoạt động tại nhiều tỉnh thành tạo điều kiện để khách hàng thuận tiện làm đẹp. 

– Bệnh viện thường xuyên có các chương trình giảm giá sốc cho những dịch vụ thẩm mỹ, chỉ cần theo dõi các trang thông tin thì bạn sẽ chớp lấy cơ hội thực hiện với giá rẻ nhất. 

Qua những phân tích trên, hi vọng các bạn đã giảm bớt gánh nặng triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu. Hiện tại, Seoul Center đang thực hiện nhiều ca triệt lông cho các khách hàng là những bạn tuổi teen. Một số người nhanh tay đăng ký tư vấn dịch vụ vào lúc giảm giá nên được ưu đãi rất nhiều. Các bạn hãy theo dõi các trang thông tin của Seoul Center để chớp nhanh cơ hội triệt lông vĩnh viễn nhé!

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 3 - 31/01/2023
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!