sự kiện tháng 6

Điều trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền CHÍNH XÁC? Bảng giá chi tiết

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Mụn chính là nỗi ám ảnh của nhiều người, thay vì lựa chọn cho mình các biện pháp trị mụn thiên nhiên mất nhiều thời gian và công sức mà không đạt được kết quả điều trị mụn tận gốc, nên nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp điều trị mụn tận gốc tại những Spa, Viện thẩm mỹ uy tín. Tuy nhiên, chắc hẳn mọi người rất băn khoăn điều trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu.

Các xu hướng trong điều trị mụn và làm đẹp hiện nay

Hiện nay, nhiều tín đồ điều trị da, làm đẹp, chăm sóc da luôn có xu hướng tìm đến những Viện thẩm mỹ lớn để chữa trị mụn theo phác đồ chuyên sâu được các chuyên gia da liễu đưa ra. Bởi khi điều trị tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám và đưa ra những nguyên nhân gây ra mụn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Chăm sóc da tại Spa là xu hướng làm đẹp hiện nay

Chăm sóc da tại Spa là xu hướng làm đẹp hiện nay

Bằng cách sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất ứng dụng điều trị nên mụn sẽ hoàn toàn được loại bỏ tận gốc mà ít gây tổn thương đến da, ngoài ra còn giúp khắc phục thâm sẹo do mụn để lại một cách triệt để nhất có làn da trắng mịn khỏe mạnh.

Những địa chỉ điều trị da được khách hàng thường xuyên lui tới để điều trị mụn như Bệnh viện da liễu, Bệnh viện 108, Viện thẩm mỹ Seoul Center… tuy nhiên, việc điều trị mụn ở những bệnh viện da liễu thường có thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian do luôn ở tình trạng quá tải, chính vì vậy những Viện thẩm mỹ tư nhân uy tín luôn là lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Rủi ro khi điều trị mụn da tận gốc ở các Spa giá rẻ

Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, trên thị trường có vô số những cơ sở Spa mọc lên như nấm sau mưa, nhiều người vẫn chọn nhầm những địa chỉ không uy tín và mang lại những rủi ro khó lường. Những địa chỉ Spa này không chú trọng về mặt chất lượng dịch vụ nhưng lại hấp dẫn khách hàng bằng những chính sách giá điều trị mụn rẻ đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm chi phí của phần đông khách hàng.

Trị mụn tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm

Trị mụn tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm

Với những băn khoăn về trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền, nên rất nhiều người ham rẻ đã bị hấp dẫn và lựa chọn nhầm địa chỉ trị mụn. Nhưng thực tế, khi điều trị mụn ở những địa chỉ này phải đối mặt với những nguy cơ viêm nhiễm, mưng mủ khiến mụn ngày càng nặng hơn.

Những cơ sở Spa chui này thường không có giấy phép hoạt động, thường xuyên chạy quảng cáo chữa mụn với vài trăm nghìn đồng – một mức giá vô cùng hấp dẫn nên nhiều sinh viên, học sinh và những người có nguồn thu nhập thấp bị mê hoặc. Có thể dẫn ra một số đặc điểm chung của những cơ sở Spa này như sau:

 • Đều là những cơ sở hoạt động chui lủi, không được sự công nhận của Bộ y tế, và chưa có bất cứ sự kiểm duyệt nào của các cơ quan có thẩm quyền.
 • Không có đội ngũ bác sĩ da liễu thăm khám và điều trị, kỹ thuật viên không được đào tạo qua tay nghề dẫn đến việc thực hiện không có tính chuẩn xác.
 • Trang thiết bị, dụng cụ điều trị không được kiểm tra chặt chẽ cũng như không đảm bảo tính vô trùng nên dễ có gây ra nhiễm khuẩn, lây bệnh truyền nhiễm cho người điều trị.

Chính vì vậy, để đảm bảo được quá trình điều trị của mình đạt được kết quả như mong đợi và an toàn cho chính mình, bạn nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ thẩm mỹ, Spa mình có ý định điều trị.

Không nên ham rẻ mà quên đi những tiêu chuẩn về chất lượng ở những công nghệ điều trị, chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật viên hay cả những quy trình vô trùng, quy trình thực hiện…

Giá điều trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền?

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chi phí giá trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người trước khi bắt đầu tìm hiểu để điều trị. Tuy nhiên trị mụn tận gốc ở những trung tâm thẩm mỹ không có mức giá cụ thể giống nhau bởi mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau dựa trên tình trạng mụn của khách hàng.

Do đó, mức giá điều trị mụn dao động ở những trung tâm uy tín từ vài trăm cho đến hàng triệu đồng cho 1 lần điều trị mụn. Thông thường tổng chi phí giá điều trị mụn tận gốc sẽ phụ thuộc vào số buổi điều trị trong phác đồ.

Ví dụ: Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau, cũng như căn cứ vào tình trạng mụn của khách hàng nên sẽ có sự chênh lệch trong bảng giá điều trị mụn tại các nơi.

Điều trị mụn tại Spa uy tín có mức giá phù hợp với tình trạng mụn

Điều trị mụn tại Spa uy tín có mức giá phù hợp với tình trạng mụn

Giá điều trị mụn phụ thuộc những yếu tố nào

Đã biết được giá điều trị mụn tại mỗi cơ sở, địa chỉ làm đẹp uy sẽ có giá khác nhau, nhưng giá cao thấp phụ thuộc những yếu tố?

Tình trạng mụn

 • Với những người có mụn nhẹ thì liệu trình nhanh, chỉ cần từ 3-6 buổi là sạch hoàn toàn mụn, có da khỏe mạnh, mịn màng thì giá điều trị mụn sẽ ít hơn so với những người có tình trạng mụn nặng.
 • Đối với những người có mụn viêm, mụn bọc nặng, hoặc mụn ẩn nằm sâu dưới da thì cần liệu trình dài hơn mới có thể loại bỏ được hoàn toàn tận gốc mụn và đạt được kết quả như mong đợi nên sẽ có giá cao hơn.

Điạ chỉ cơ sơ trị mụn

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín để điều trị mụn vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới giá điều trị mà còn liên quan đến kết quả điều trị mụn hay không. Tại một cơ sơ uy tín, nổi tiếng bạn sẽ được bác sĩ da liễu chuyên ngành tư vấn và khám thì mức giá điều trị tại đây sẽ cao hơn so với những địa chỉ khác.

Liệu trình điều trị

Bên cạnh địa chỉ và tình trạng mụn trên da ảnh hưởng tới giá trị mụn thì chi phí cũng thay đổi do liệu trình điều trị hết sức quan trọng quyết định tới bảng giá trị mụn, hay trị mụn tận gốc giá bao nhiêu? Một số phương pháp điều trị mụn hiện nay:

 • Phi kim trị mụn
 • Trị mụn cacboxy
 • Trị mụn bằng laser

Tóm lại, điều trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền? mức giá dao động cho những người trị mụn ở địa chỉ uy tín là từ vài triệu trở lên, tuy nhiên, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Seoul Center thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá, nếu biết tận dụng bạn sẽ có thể điều trị mụn tận gốc an toàn, hiệu quả với mức giá tốt nhất. Để biết bảng giá trị mụn bao nhiêu bạn có thể tham khảo tại bên dưới.

Bảng giá điều trị mụn tận gốc tại Seoul Center

Viện thẩm mỹ Seoul Center có chuyên khoa da liễu rất nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng và điều trị mụn tận gốc thành công. Những trường hợp mụn trứng cá, mụn đầu trắng, đầu đen, mụn ẩn lâu năm đều được điều trị tận gốc bới phác đồ điều trị của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trị mụn tại Viện thẩm mỹ Seoul Center theo từng công nghệ dưới đây:

Đơn vị: VNĐ

Dịch vụ Chi phí
Trị mụn Acne spectra Korea 1.600.000/1 lần
Trị mụn tế bào gốc tơ tằm 450,000/ 1 lần
Điều trị mụn chuyên sâu + thuốc 450,000/1 lần
Trị mụn chuyên sâu 350,000/ 1 lần
Trị mụn Carboxy 1.500,000/1 lần
Trị mụn huyết thanh tảo biển 1.200,000/ 1 lần
Trị mụn tảo silic 800,000/ 1 lần
Trị mụn lưng 450,000/ 1 lần
Trị mụn huyết thanh tảo biển vùng lưng 1.800,000/ 1 lần
Phi kim điều trị mụn mặt 2.000,000/ 1 lần
Phi kim điều trị mụn lưng 3.000,000/ 1 lần

Bảng giá điều trị mụn tận gốc tại Seoul Center

Chi phí điều trị còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian đó có khuyến mãi tri ân khách hàng hay không. Nên tốt nhất, để biết được điều trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền, bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Seoul Center để được thăm khám tình trạng da mụn của mình và đưa ra một liệu trình cụ thể và một giá cụ thể cho liệu trình của bạn.

Điều trị mụn tận gốc tại Seoul Center có giá vô cùng hợp lý

Điều trị mụn tận gốc tại Seoul Center có giá vô cùng hợp lý

Quy trình điều trị mụn tận gốc tại spa có các bước nào?

Bên cạnh việc điều trị mụn tận gốc giá bao nhiêu thì quy trình trị mụn cơ bản tại spa sẽ gồm những bước nào cũng rất được quan tâm. Để bạn hình dung được quy trình thì có thể tham khảo các bước dưới đây:

 • Bước 01: Thăm khám và soi da

Điều đầu tiên khi bạn đến spa là chuyên viên sẽ khám trực tiếp da và dùng máy soi da để đánh giá đúng tình trạng mụn hiện có của bạn để từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

 • Bước 02: Vệ sinh da

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm sạch da của bạn bằng sữa rửa mặt phù hợp với da kết hợp mát xa. Sau đó, là xông hơi da với tinh dầu rồi tẩy da chết, hút nhờn.

 • Bước 03: Lấy nhân mụn

Khi lỗ chân lông giãn nở thì kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành lấy nhân mụn sạch sẽ và giúp bề mặt da láng mịn hơn.

 • Bước 04: Chiếu ánh sáng, đắp mặt nạ trị mụn

Kỹ thuật viên dùng thiết chiếu sáng để kháng khuẩn trên da rồi đắp mặt nạ có chứa dưỡng chất giúp giảm sưng viêm, làm dịu da.

 • Bước 05: Dùng các phương pháp trị mụn

Tùy từng tình trạng mụn cụ thể mà chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn nên trị mụn bằng cách peel da, vi tảo, chiếu tia laser…

 • Bước 06: Căn dặn cách chăm sóc da hiệu quả tại nhà và cho lịch hẹn cho lần điều trị tiếp theo.

Quy trình trị mụn chuẩn Y khoa sẽ đảm bảo an toàn kết hợp với giá trị mụn tận gốc hợp lý

Quy trình trị mụn chuẩn Y khoa sẽ đảm bảo an toàn 

Cần lưu ý những gì để điều trị mụn tại spa hiệu quả?

Bên cạnh việc điều trị mụn tận gốc giá bao nhiêu khi điều trị tại spa thì các bạn cũng cần biết những lưu ý quan trọng này để liệu trình trị mụn đạt hiệu quả cao:

 • Tuân thủ chăm sóc da đúng cách: làm sạch da đều đặn hàng ngày với sữa rửa mặt phù hợp, không quên tẩy da chết, dùng thuốc và sản phẩm trị mụn theo phác đồ điều trị mụn của chuyên gia.
 • Chú ý sinh hoạt điều độ, hợp lý: ngủ nghỉ khoa học, tránh thức khuya, stress, hạn chế sử dụng rượu bia, cà phê…, hạn chế ăn thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ…; tránh để da tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời…; hạn chế sử dụng thiết bị điện tử quá lâu vì dễ khiến da căng thẳng, mệt mỏi… ảnh hưởng đến kết quả trị mụn.
 • Tuân thủ đúng phác đồ của chuyên gia bằng cách đi tái khám da đúng lịch hẹn.
 • Điều quan trọng là bạn cần chọn được spa trị mụn uy tín, có những bác sĩ/chuyên viên/ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, cùng trang thiết bị tiên tiến có như vậy mới trị mụn hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Kiêng cữ rượu bia sau khi điều trị mụn tại spa

Kiêng cữ rượu bia sau khi điều trị mụn tại spa

Lý do nên lựa chọn điều trị mụn tận gốc tại seoul Center

Trong rất nhiều điều trị mụn hiện nay thì viện thẩm mỹ Seoul center vẫn là một lựa chọn hoàn hảo, là địa chỉ tin cậy cho hàng trăm nghìn khách hàng. Bạn nên lựa chọn điều trị mụn tận gốc tại Seoul Center bởi những lý do sau đây:

 • Bác sĩ giỏi có chuyên môn cao

Điều trị mụn tại Seoul Center bạn sẽ được trực tiếp những chuyên gia da liễu thăm khám và điều trị, đội ngũ bác sĩ tại   đều có chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đội ngũ bác sĩ da liễu tại Seoul Center có chuyên môn cao trị mụn tận gốc hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ da liễu tại Seoul Center có chuyên môn cao

Ngoài ra những kỹ thuật viên hỗ trợ đều được đào tạo kỹ càng về tiêu chuẩn cũng như thao tác, mọi thao tác và quy trình thực hiện đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn và kết quả điều trị đã đề ra.

 • Công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất

Tại Seoul Center luôn ứng dụng những công nghệ điều trị mụn tiên tiến và hiện đại nhất, với sự kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn và kết quả từ Bộ y tế nên đảm bảo phù hợp với những cơ địa của người Việt Nam, hoàn toàn không xâm lấn. có thể điều trị tận gốc tất cả các loại mụn từ nhẹ đến nặng, và an toàn cho chính người điều trị.

 • Có phác đồ điều trị chuyên sâu

Đối với mỗi khách hàng khi đến khám và điều trị tại Seoul Center đều được thăm khám da vô cùng kỹ và được bác sĩ da liễu lên phác đồ điều trị chuyên sâu riêng biệt tùy theo mức độ mụn của từng người mà có những liệu trình điều trị phù hợp.

 • Hiệu quả trị mụn tận gốc

Hàng trăm ngàn ca mụn khi điều trị mụn tại Seoul Center đã đạt được kết quả điều trị đáng mơ ước, những phương pháp điều trị giúp khắc chế hoàn toàn da mụn, giúp da sạch mụn tận gốc và căng mịn, khỏe mạnh hơn.

 • Có nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí

Ở Seoul Center luôn đề ra rất nhiều chương trình ưu đãi với giá cả hấp dẫn cho khách hàng điều trị, giúp tiết kiệm nhiều so với mức giá đã niêm yết, chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền tại Seoul Center nữa.

Nếu như bạn biết tận dụng những chương trình ưu đãi tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất nhưng chỉ cần bỏ ra mức chi phí vô cùng phải chăng.

Ngoài ra đối với những khách hàng mua cả liệu trình điều trị mụn tận gốc trong một lần sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tối đa nhất.

Để tìm cho mình một giải pháp điều trị mụn thích hợp nhất và giải đáp băn khoăn trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Seoul Center để được các bác sĩ da liễu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, mức giá cho liệu trình phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ về trị mụn tận gốc bao nhiêu tiền, bạn đã nắm rõ được mức giá chung. Hãy  qua số Hotline 1800 088 878 để được tư vấn mức giá cụ thể nhất cho liệu trình điều trị mụn, nhanh chóng tìm lại làn da sạch mụn khỏe mạnh bạn nhé!.

>>> Tham khảo: Liệu trình phi kim trị mụn đánh bay mụn hiểu quả tại Seoul Center

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất