Phun mí mắt giá bao nhiêu? Phun mí mắt bằng phương pháp nào?

Đôi mắt ấn tượng đậm nét sẽ tạo nên một gương mặt thần thái cuốn hút. Do vậy, nhiều bạn trẻ tìm đến phun mí mắt dưới như một “phép thuật” biến hóa. Nhưng phun xăm mí mắt giá bao nhiêu để có một đôi mắt đẹp. Bài viết sau sẽ đưa ra con số chính xác, mọi người hãy xem qua nhé!

Phun xăm mí mắt liner giá bao nhiêu tiền?

Phun mí mắt liner là gì?

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

Phun mí mắt trên là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

Phun mí mắt liner là một phương pháp thẩm mỹ viền mí mắt trên bằng mực xăm để giúp cho đôi mắt trông to tròn và đen hơn. Theo đó các bác sĩ sẽ dùng đầu kim chuyên dụng khoảng 0,02mm để đưa màu mực vào tầng thượng bì của da dưới mí mắt tạo nên đường viền đen ấn tượng. Đây là phương pháp không đụng đến dao kéo và hạn chế những xâm lấn gây hại. Màu mực được sử dụng an toàn với các màu sắc phổ biến như màu đen, nâu đen hay màu khói…

Những ai nên phun mí mắt liner?

Phun mí mắt liner là một phương pháp cứu giúp những ai có đôi mắt như sau:

 • Mắt một mí, một mí lót, viền mắt thưa và nhạt màu.
 • Mắt nhỏ, không rõ mí hay sụp mí.
 • Đôi mắt thiếu nét, mờ nhạt.
 • Những ai đã thực hiện phun xăm nhưng bị phai màu hoặc bị hỏng nên muốn chỉnh sửa lại.
 • Những người hay trang điểm nhưng không có thời gian kẻ viền mắt.
 • Những ai muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt với đường viền sắc nét, rõ ràng.

Phun xăm mí mắt liner giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phun mí mắt là một trong những dịch vụ phổ biến của nhiều cơ sở thẩm mỹ. Và mỗi nơi sẽ có cơ sở vật chất, phương pháp phun mí mắt khác nhau. Điều này quyết định đến giá cả của dịch vụ. Cụ thể có giá 800.000 VND hoặc 1.200.000 – 2.200.000 VND.

Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu? Phun mí mắt giá có đắt không? Các câu hỏi này không phải là nỗi lo lớn nhất của chúng ta. Vì quan trọng trong việc làm đẹp là các bạn cần tìm đến một nơi phun mí mắt hiện đại để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn. Mà ở đó có phương pháp làm đẹp thời thường, chẳng hạn như những phương pháp dưới đây. Chúng ta cùng điểm qua nhé!

Giá phun mí mắt liner dựa theo những tiêu chí nào?

Sự chênh lệch về mức giá phun mí mắt ở những cơ sở thẩm mỹ khác nhau khiến khách hàng đặt câu hỏi: Mức giá này được quyết định như thế nào? Tiêu chí nào để có được những mức giá trên?

Thông thường, giá phun mí mắt mèo ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ dựa theo những yếu tố cụ thể như:

Tay nghề của kỹ thuật viên

Mỗi một địa điểm làm đẹp khác nhau sẽ có những kỹ thuật viên phun xăm không giống nhau. Thông thường, chất lượng của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào người thực hiện khoảng 80%. Do đó, những địa điểm uy tín bao giờ cũng có các kỹ thuật viên được đào tạo vững về chuyên môn, có kinh nghiệm làm đẹp lâu năm, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng thao tác. 

Tay nghề vững vàng của người thực hiện sẽ giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả rõ nét. Cũng từ đó, mức giá sẽ có sự chênh lệch hơn so với những địa điểm khác.

Chất lượng mực phun mí mắt dưới

Muốn có được kết quả phun mí mắt dưới đẹp và lâu dài, chúng ta cần phải xem xét chất lượng mực phun mí mắt mèo. Ở những nơi sử dụng loại mực phun xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tương thích vào da nhanh và không xuất hiện các ảnh hưởng luôn có mức giá cao. Bởi ngoài việc đem lại tính thẩm mỹ cho người thực hiện, chất lượng mực phun còn giúp cho mí mắt có được độ an toàn cao và khách hàng thực hiện an tâm hơn khi làm đẹp

Chất lượng mực xăm quyết định đến mức giá của phun xăm mí mắt mèo

Chất lượng mực xăm quyết định đến mức giá của phun mí mắt

Công nghệ phun mí được áp dụng

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ áp dụng một kỹ thuật làm đẹp khác nhau. Vì thế, sự chênh lệch về mức giá ở các nơi là điều dễ hiểu. Với những nơi áp dụng kỹ thuật phun mí mắt theo tiêu chuẩn hiện đại, có đầy đủ máy móc hỗ trợ. Đặc biệt, toàn bộ phòng làm đẹp được diễn ra vô trùng và chất lượng sẽ giúp cho ca phun mí an toàn, có được kết quả như mong muốn. Và dĩ nhiên, những địa điểm này bao giờ cũng có mức giá cao hơn so với những đơn vị hoạt động kém chất lượng.

Cách chăm sóc và quyền lợi khi thực hiện

Những thương hiệu thẩm mỹ lớn bao giờ cũng quan tâm và chú trọng đặc biệt đến những khách hàng. Do đó, những địa điểm phun mí mắt mèo uy tín ngoài việc áp dụng hệ thống quy trình chất lượng. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Hơn hết, những nơi này còn chú trọng cam kết về thời gian chăm sóc và bảo hành màu mực phun xăm để khách hàng thoải mái hơn sau khi làm đẹp. Đây cũng là cách tạo dựng niềm tin cho những người thực hiện. Những nơi này thường sẽ có mức chi phí thực hiện tương xứng với kết quả khách hàng nhận được.

Hiện nay, Phun mí mắt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào những địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Và muốn biết mức giá chính xác, nên liên hệ với các địa chỉ uy tín để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bảng giá phun mí mắt liner tại Seoul Center

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun mí mắt tại Seoul Center

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ĐÃ GIẢM
1 Phun mí tự nhiên 3.000.000Đ 1.200.000Đ
2 Phun mí makeup 4.000.000Đ 1.500.000Đ
3 Phun mí mở tròng PHOENIX LINE 6.000.000Đ 3.000.000Đ

Tổng hợp những kiểu phun mí mắt đẹp hiện

Phương pháp phun mí liner

 • Phun mí liner là gì?

Phun mí liner giúp cho đôi mắt to tròn, sắc nét

Phun mí eyeliner giúp cho đôi mắt to tròn, sắc nét

Phun mí eyeliner là một kỹ thuật tạo đường viền mắt dựa trên tỷ lệ vàng của khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ định hình bằng cách lấy 2 đường mí trên và mí dưới làm chuẩn. Sau đó, khéo léo đưa màu mực theo đường mí mắt đã xác định trước đó. Phương pháp chỉ tác động đến lớp thượng bì dưới mí mắt nên không gây tổn thương da hay viêm nhiễm. Đặc biệt là màu mực được sử dụng là loại cao cấp, có kiểm định an toàn.

 • Ưu điểm của phương pháp phun mí liner

Có thể các bạn đang ngắm nghía một phương pháp phun mí mắt khác nhưng hãy khoan vội thực hiện. Vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp phun mí eyeliner sắp được nêu ra có thể làm bạn ngoảnh đầu quay lại. Cụ thể đó là những điểm nổi bật như sau:

 • Đường viền mắt sắc sảo, đôi mắt to tròn: Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tạo những đường nét và màu sắc viền mắt tùy vào đôi mắt của mỗi người. Nhưng kết quả mang đến chỉ có một đó là mí mắt trở nên sắc sảo hơn giúp cho đôi mắt tròn mà vẫn giữ được nét tự nhiên khác nhau của mỗi người.
 • Không đau và không để lại sẹo: Trong quá trình thực hiện, mọi người sẽ được ủ tê nên không có cảm giác bị đau hay khó chịu. Đặc biệt, đầu mũi kim siêu nhỏ nên khi đưa mực vào chỉ cần một tác động nhỏ như kiến cắn. Vì vậy, hoàn toàn không để lại tổn thương da và không hình thành sẹo xấu.
 • An toàn không biến chứng: Nhưng đã nêu trên, phương pháp chỉ tác động đến tầng thượng bì của da nên sẽ không xâm lấn làm ảnh hưởng đến thị lực hay các vùng xung quanh mắt. Bên cạnh đó, mực xăm được nhập khẩu có thành phần từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế những biến chứng xảy ra.
 • Giá phun xăm mí mắt eyeliner phải chăng: Giá phun mí eyeliner đã được ước tính như trên nhưng riêng giá phun mí eyeliner dao động từ 1-2 triệu. Đây là giá cả làm đẹp siêu “yêu” dành cho phái đẹp nên phương pháp này đang được nhiều người chú ý đặc biệt.

Phương pháp phun mí giãn tròng

 • Phun mí giãn tròng là gì?

Phun mí giãn tròng cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Phun mí giãn tròng cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Phun mí giãn tròng là phương pháp phun mực ở mí mắt để tạo cảm giác như tròng mắt được giãn ra. Các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật phun thêu siêu vi để tạo viền mí mắt có màu sắc tự nhiên. Do vậy, mắt trông như được to hơn, rõ nét và thu hút mà chúng ta không cần trang điểm mỗi ngày. Đây cũng là một phương pháp làm đẹp mí mắt được săn đón hiện nay.

 • Ưu điểm của phương pháp

Mỗi phương pháp phun xăm thẩm mỹ đều có ưu điểm nổi bật mà bạn có thể xem xét mức độ phù hợp và sự yêu thích để lựa chọn. Và đối với phương pháp làm đẹp này chúng ta không khỏi xuýt xoa bởi những lý do sau đây:

 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng: Nhiều chị em e ngại việc làm đẹp có một phần nguyên nhân vì sợ phải nghỉ dưỡng, từ đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của họ. Nhưng đối với phương pháp này thì chúng ta không cần lo lắng bởi không tốn thời gian nghỉ và các bạn có thể hoạt động bình thường.
 • An toàn và không xâm lấn: Kỹ thuật làm đẹp này chỉ tác động đến vùng thượng bì trên da mà không xâm lấn đến sâu bên trong. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng ảnh hưởng đến vùng mắt. Đặc biệt khi thực hiện, các bác sĩ sẽ ủ tê nên không gây đau nhức.
 • Kết quả thẩm mỹ cao: Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt là kết quả mà phương pháp này mang lại. Vậy nên, những ai có các khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ, mí mắt không rõ… thì hãy yên tâm tìm đến dịch vụ này.
 • Hiệu quả làm đẹp lâu dài: An toàn, nhanh chóng và hiệu quả là những gì mà bạn sẽ nhận được từ phương pháp này. Hơn thế nữa, kết quả còn duy trì lâu dài là điểm nổi bật bởi màu mực có thành phần tự nhiên cao cấp, không biến đổi theo thời gian dưới sự tác động của các sản phẩm dưỡng da quanh mắt.

>> Có thể bạn đang quan tâm: Dịch vụ phun mí mắt giúp đôi mắt có ánh nhìn đẹp tự nhiên chỉ có tại Seoul Center.

Phương pháp phun mí mắt mèo

 • Phun mí mắt mèo là gì?

Là kiểu phun mí mắt mèo đẹp dành cho các cô nàng đuổi  theo phong cách quyến rũ và cá tính mạnh mẽ. Đặc điểm của phun mí mắt mèo là có phần viền mí mắt đậm, và dày lên theo phía đuôi mí mắt và hướng chếch lên trên mà không kéo quá dài.

Phun mí mắt mèo giúp bạn trở nên quyến rũ và cá tính hơn

 • Ưu điểm của phương pháp phun mí mắt mèo

Kiểu phun mí mắt mèo này không chỉ làm cho đường mí mắt rõ nét hơn, mắt to tròn, sâu hơn mà còn làm cho ánh mắt trông cuốn hút, sắc sảo, ấn tượng hơn rất nhiều. Những ai hay trang điểm đậm thì sẽ rất thích kiểu này, bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc kẻ mắt. Sau khi làm, trông bạn sẽ đặc biệt thu hút các bạn nam. Qua đáp trên đã tìm hiểu được phun mí mắt giá bao nhiêu? Có bao nhiêu kiểu phun mí mắt đẹp? Sau khi phun mí mắt nên kiêng gì để cho nhanh lành. Cùng tìm hiểu phần tiếp theo dưới đây.

Phun mí mắt mở tròng

 • Phun mí mắt mở tròng là gì?

Phương pháp phun mí mở tròng giúp tạo nên đường viền mí mắt trên và mí mắt dưới tạo sự sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, cuốn hút theo chiều sâu của mắt mà chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, không sưng, không đau, không gây biến chứng.

 • Ưu điểm của phun mí mắt mở tròng

Phun mí mở tròng có những ưu điểm mà nhiều bạn chưa biết qua. Cùng tìm hiểu điểm mạnh của kiểu phun mí này

 • Tạo viền mí mắt tự nhiên: Phương pháp phun mí mở tròng giúp tạo nên lớp viền đen tự nhiên trên mí mắt. Những viền này giúp cho đôi mắt sâu, long lanh và cuốn hút hơn.
 • Tiết kiệm thời giờ trang điểm: Thay vì phải mất nhiều công sức và thời giờ vào việc trang điểm mỗi ngày sau khi phun mí mắt mở tròng thì không cần phải trang điểm nữa. Mắt đã có sẵn viền nên không sợ bị lem, trôi màu khi gặp nước
 • Không gây đau, không mất nhiều thời gian dưỡng: Phương pháp phun mí sử dụng quy trình ủ tê nên không gây đau nhói. Ngoài ra phương pháp này sử dụng công nghệ tiên tiến dùng đầu kim siêu nhỏ nên quá trình không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Tính thẩm mỹ duy trì được lâu: Việc lựa chọn phun mí tại cơ sở uy tín sẽ giúp mực phun mí được duy trì lâu.
 • Giá thực hiện phun mí mở trong cũng tương đối tốt không quá so với các phương pháp phun mí khác.

Những câu hỏi được nhiều người quan tâm

Phun mí mắt mèo bao lâu thì hồi phục?

Phun mí mắt mèo là giải pháp tạo đường viền mắt bằng cách tác động đưa mực xăm vào bên trong. Các chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng những đầu kim siêu nhỏ tác động vào vùng mí trên. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên biệt cùng sự khéo léo và tỉ mỉ của các kỹ thuật viên, phương pháp này sẽ được tiến hành an toàn, đường viền mí mắt có được độ sắc nét và tự nhiên như mong muốn.

Phun mí dưới là phương pháp giúp chị em sở hữu mắt thêm to tròn và linh động. Hơn hết công nghệ này còn xóa bỏ được những khuyết điểm về đôi mắt thiếu điểm nhấn, không có độ sắc nét.

Trong 60 phút thực hiện, bằng sự khéo léo và tinh tế của đội ngũ kỹ thuật viên. Đôi mắt sẽ được “trang điểm vĩnh viễn”, đường mí có thể kéo dài từ 3- 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhìn chung, đây là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại mà mỗi khách hàng nên quan tâm và lựa chọn thực hiện để có được những hiệu quả như mong muốn.

Thông thường, việc phun xăm mí mắt liner có tác động nhẹ vào đường viền mí ở trên. Điều này sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày để hồi phục sau khi phun mí mắt dưới. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như sự tác động của các chuyên viên mà việc hồi phục được quyết định nhanh hay chậm. Để đạt được những hiệu quả làm đẹp như mong muốn, mọi người nên lựa chọn các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt được áp dụng an toàn và nhẹ nhàng

Kỹ thuật phun xăm mí mắt liner được áp dụng an toàn và nhẹ nhàng

Phun mí mắt liner có bị ảnh hưởng thị lực không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ, phun mí mắt liner là phương pháp làm đẹp chỉ tác động bên ngoài bên ngoài lớp biểu bì do phun mí mắt liner không hề tổn thương hay ảnh hưởng tới thị lực.

Cần lưu ý những gì sau khi phun mí mắt mèo

Phun mí mắt mèo cũng là một việc làm đẹp mà chúng ta cần phải lưu ý chăm sóc tại nhà. Các bạn hãy an tâm vì việc kiêng cữ sẽ không quá khó khăn, chỉ những việc như sau:

Chế độ chăm sóc sau khi phun mí

Chế độ chăm sóc sau khi phun mí

 • Kiêng ăn: Để vết xăm không bị mưng mủ, sưng và lâu lành thì chúng ta cần đặc biệt kiêng ăn các loại như: Thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản, thực phẩm cay nóng, đồ uống có gas…
 • Thực phẩm nên ăn: Thông thường sau khi phun xăm mí mắt dưới, chúng ta sẽ ăn cháo thịt bằm nấu cùng với cà rốt và khoai tây băm nhỏ. Đặc biệt là uống các loại sữa, nước ép trái cây các loại như đu đủ, cam tươi, uống nhiều nước… Sau đó khoảng vài ngày chúng ta có thể ăn nhẹ các loại thức ăn và uống nhiều các nước hoa quả chứa vitamin A có lợi cho mắt.
 • Kiêng nước: Sau khi phun xăm, chúng ta cần kiêng nước khoảng 1 tuần. Mí mắt sẽ bong ra từ 7-10 ngày. Trong khoảng thời gian này, không vuốt mascara, kẻ mắt, đeo kính áp tròng và thoa kem dưỡng, đồng thời hạn chế chảy nước mắt.
 • Chăm sóc mắt đúng cách: Không dùng tay dụi mắt tránh vi khuẩn bám dính, ngủ đủ giấc trước 10h đêm và ngủ trưa 1 tiếng, đeo kính chống bụi khi đi ra đường. Không để mắt hoạt động quá nhiều như đọc sách, lướt điện thoại, xem tivi… Bên cạnh đó là chăm sóc mắt bằng các sản phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ phun mí mắt mèo uy tín tại TP.HCM

Như đã chia sẻ, mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ có được những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn những nơi phun mí mắt dưới an toàn, thay bằng chăm chăm vào giá rẻ, hãy tìm đến những địa điểm thực sự uy tín để thực hiện.

Mặc dù có vô vàn những thương hiệu làm đẹp xuất hiện. Thế nhưng nhắc đến nơi phun mí mắt mèo đẹp, hơn 90% khách hàng đều lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Seoul Center là địa điểm làm đẹp uy tín tại Việt Nam áp dụng những công nghệ thẩm mỹ an toàn. Hiện nay, thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp tăng cao, thương hiệu chủ động cập nhật những công nghệ mới từ những nước phát triển về Việt Nam. 

Phun mí mắt eyeliner tại Seoul Center mặc dù là phương pháp đơn giản nhưng cũng được áp dụng theo quy trình rõ ràng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, áp dụng phương pháp an toàn để giúp mí mắt cân đối, sắc nét và có được độ tự nhiên.

Seoul Center chính là địa điểm làm đẹp uy tín cho khách hàng

Seoul Center chính là địa điểm làm đẹp uy tín cho khách hàng

Hơn hết, ngay sau khi làm đẹp, đội ngũ bác sĩ còn tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để sớm cải thiện được các khuyết điểm và giúp mỗi người có được những kết quả làm đẹp như mong muốn. Chi phí bảng giá phun xăm giá tốt phù hợp với tất cả chị em muốn làm đẹp.

Nếu bạn khát khao cải thiện những khuyết điểm và mong muốn đôi mắt có điểm nhấn, hãy nhanh chóng lựa chọn phương pháp phun mí mắt eyeliner tại Seoul Center. Tại đây, những băn khoăn về phun mí mắt giá bao nhiêu sẽ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể để khách hàng sớm đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn nhất.

Seoul Center đã bật mí con số hấp dẫn cho dịch vụ phun mí mắt mèo. Vậy là các bạn đã biết phun xăm mí mắt giá bao nhiêu. Có lẽ câu trả lời đã thỏa đáng mong mỏi của nhiều người. Giờ thì chúng ta chỉ việc tìm đến nơi đây để làm đẹp nhanh chóng. Hãy comment thông tin hoặc liên hệ hotline: 1800 088 878 để được tư vấn bạn nhé!

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 3 - 31/01/2023
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!