Tổng hợp 51 kiểu tóc nam đẹp nhất trong năm 2022

Nam giới có thể không quan tâm quá nhiều vào việc chăm sóc sắc đẹp, nhưng họ lại rất để ý đến kiểu tóc của mình. Một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp người đàn ông toát lên được vẻ đẹp nam tính, lịch lãm một cách tối đa. Để giúp các “đấng mày râu” lựa chọn được kiểu tóc phù hợp, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 51 kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Các mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay

Các mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc nam đẹp Hot trend 2022

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 kiểu tóc nam đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Mẫu tóc Mohican

Tóc mohican là một trong những các mẫu tóc nam đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với phong cách cạo sát 2 bên, phần mái được vuốt dựng giúp tạo nên sự gọn gàng và mang đến vẻ đẹp lạnh lùng cho các chàng.

Tóc mohican hiện đang là một trong số các mẫu tóc hot trend rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.Kiểu tóc Mohican

Kiểu tóc Mohican

Kiểu tóc nam Undercut

Undercut dường như là một trong những kiểu tóc đã quá quen thuộc đối với các chàng. Một điều đặc biệt là kiểu tóc này có thể phù hợp được với hầu hết tất cả mọi người, từ học sinh cho đến cả những người lớn tuổi.

Đây là kiểu tóc sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài bảnh bao, đồng thời giúp các chàng toát lên được vẻ đẹp lịch lãm, nam tính và đầy mạnh mẽ của mình.

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut

 • Mẫu tóc Layer thời thượng

Một xu hướng kiểu tóc nam đẹp khác cũng rất được ưa chuộng đó chính là tóc layer. Trái ngược với vẻ đẹp mạnh mẽ mà kiểu tóc undercut mang lại thì tóc layer sẽ giúp các chàng có được vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn và đầy tinh tế.

Với phong cách cắt cao 2 ben mai và phần mái được tỉa nhẹ, kết hợp với các kiểu uốn xoăn hoặc uốn xù sẽ mang lại cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng khiến các nàng mê mẩn

Kiểu tóc Layer

Kiểu tóc Layer

Tóc húi cua

Tóc húi cua hay còn gọi là “tóc đầu đinh” đang là kiểu tóc nam rất được giới trẻ yêu thích. Đây là mẫu tóc rất phù hợp với những phong cách trẻ trung, năng động và được sử dụng khá nhiều trong quân đội.

Tuy nhiên, khác với quân đội (chỉ cắt húi cua 3 phân) thì tóc húi cua có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau như: cạo sát toàn bộ (cạo trọc), húi cua undercut,… tùy vào sở thích và phong cách mà bạn mong muốn.

Kiểu tóc húi cua

Kiểu tóc húi cua

Tóc Side Part 

Tóc side part là kiểu tóc rẽ mái đang được nhiều chàng trai yêu thích. Với phong cách rẽ ngôi 8/2 hoặc chải mái nghiêng hẳn về 1 bên, tóc side part mang lại vẻ đẹp phong trần, lịch lãm cho các chàng.

Kiểu tóc Side Part

Kiểu tóc Side Part

Tóc kiểu 7/3

Tóc 7/3 là một trong những phong cách tóc chải mái đang rất được yêu thích hiện nay. Với việc phân mái theo tỉ lệ 7/3 sẽ giúp các chàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc tạo hình phong cách cho mình.

Nếu muốn sở hữu phong cách lịch lãm, mạnh mẽ bạn có thể sử dụng kiểu 7/3 undercut. Muốn sở hữu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế bạn có thể uốn nhẹ kiểu layer.Kiểu tóc 7/3

Kiểu tóc 7/3

Kiểu tóc Quiff trẻ trung

Tóc quiff là một trong những mẫu tóc nam mới lạ và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Với phong cách cắt cạo sát 2 bên gọn gàng, phần mái được được vuốt thẳng đứng sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài sáng lạng, trẻ trung hơn. 

Kiểu tóc Quiff

Kiểu tóc Quiff

Tóc Crewcut

Tóc crew cut là một trong những kiểu tóc khá đặc biệt và khá giống với phong cách tóc húi cua. Tuy nhiên, nếu tóc húi cua là phong cách cạo sát toàn bộ với độ dài tóc tối đa là 3 phân (kiểu quân đội) thì Crewcut cũng là phong cách cạo sát toàn bộ những phần tóc trên sẽ được giữ lại một khoảng (có thể hơn 3 phân) để có thể tạo kiểu tóc ưa thích cho mỗi người.

Bạn có thể sử dụng phong cách cổ điển, húi cua dựng đứng,… tùy vào sở thích mỗi người

Kiểu tóc Crew Cut

Kiểu tóc Crew Cut

Mẫu tóc  Muller nam đẹp và phong cách

Tóc mullet là một trong những mẫu tóc nam đẹp và phong cách được giới trẻ khá yêu thích. Đây là kiểu tóc được thiết kế đặc biệt với việc cạo sát 2 bên, phần tóc mái và đuôi tóc được để dài, tạo nên phong cách riêng biệt cho bạn.

Kiểu tóc Mullet

Kiểu tóc Mullet

Tóc con sâu

Tóc uốn con sâu là mẫu tóc đã trở thành hot trend trên thị trường từ năm 2020. Kiểu tóc này được thực hiện dựa trên các kiểu tóc có sẵn của bạn, sau đó cắt và uốn để tạo ra kiểu tóc phù hợp cho bạn.

Kiểu tóc con sâu

Kiểu tóc con sâu

Mẫu tóc nam Hàn Quốc đẹp

Phong cách của các ngôi sao Hàn Quốc luôn là một trong những phong cách rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Sau đây là một số kiểu tóc nam Hàn Quốc phổ biến hiện nay trên thị trường

Tóc uốn xoăn Hàn Quốc

Tóc uốn xoăn là một trong những kiểu tóc khá phổ biến của các chàng trai nghệ sĩ Hàn Quốc, được giới trẻ khá yêu thích và học theo.

Tóc hai mái kiểu Hàn Quốc

Các chàng trai Hàn Quốc thường nổi bật với phong cách tóc chải 2 mái khá lãng tử và phong trần. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều bạn nam theo đuổi.

Kiểu tóc 2 mái Hàn Quốc

Kiểu tóc 2 mái Hàn Quốc

Tóc rẽ ngôi Hàn Quốc

Các chàng trai Hàn Quốc thường có làn da khó trắng, tạo nên cảm giác thiếu mạnh mẽ. Vì vậy phong cách tóc rẽ ngôi sẽ tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, lịch lãm hơn.

Tóc Side Part phong cách Hàn Quốc

Tóc Side part đã khá phổ biến, nhưng theo phong cách Hàn Quốc thì kiểu tóc này đã trở nên khá “lạ”.

Tóc màu bạch kim kiểu Hàn Quốc

Các ca sĩ Hàn Quốc thường có phong cách nhuộm tóc màu bạch kim, tiêu biểu là các thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng BTS hay trước đó là thành viên nhóm BIG BAG. 

Kiểu tóc bạch kim

Kiểu tóc bạch kim

Mẫu tóc nam dài kiểu Hàn Quốc

Tóc dài kiểu Hàn Quốc thường được thiết kế theo nhiều kiểu, uốn cong, tạo layer,… giúp mang lại vẻ đẹp phong trần và lãng tử.

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Tóc đầu nấm Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp dễ thương cùng khuôn mặt hiền lành cho các chàng.

Tóc nam Hàn Quốc mái ngố

Tóc mái ngố Hàn Quốc giúp mang lại nét ngây ngô cho những chàng trai tuổi mới lớn.

Kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc

Kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc

Kiểu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt

Lựa chọn phong cách cho mình quả thật là một trong những điều không đơn giản. Vì vậy nếu bạn là người không quá quan tâm đến phong cách thì có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Cụ thể như:

Kiểu tóc nam cho người mặt tròn

Những người mặt tròn nhưng có xu hướng muốn tạo kiểu tóc giúp khuôn mặt mình trở nên nhỏ gọn và thon hơn, vì vậy những kiểu tóc dài lãng tử như tóc 7/3, tóc uốn xoăn,… Với những người muốn thấy rõ hơn khuôn mặt của mình thì có thể lựa chọn các kiểu tóc húi cua, tóc crewcut,…

Kiểu tóc phù hợp với người mặt tròn

Kiểu tóc phù hợp với người mặt tròn

Tóc nam đẹp phù hợp với người mặt gầy

Những người mặt gầy thường khá phù hợp với kiểu tóc layer, đầu nấm,… giúp tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng cho khuôn mặt

Phong cách tóc phù hợp với người mặt vuông

Những người mặt vuông thường nên lựa chọn các phong cách tóc giúp mang lại vẻ đẹp lãng tử hoặc nét đẹp lạnh lùng như phong cách tóc quiff, sport, tóc 6/4 uốn cong, tóc vuốt ngược

Kiểu tóc nam đẹp dành cho người mặt vuông

Kiểu tóc nam đẹp dành cho người mặt vuông

Kiểu tóc phù hợp với người mặt dài

Những người mặt dài thường sẽ phù hợp với kiểu tóc 7/3 hay kiểu tóc undercut giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt.

Kiểu tóc dành riêng cho người béo

Người có khuôn mặt tròn và mập thì nên lựa chọn những kiểu tóc giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng và cân đối hơn, ví dụ như: tóc ủi cao, tóc mohican,…

Mặt trái xoan phù hợp với kiểu tóc nào?

Mặt trái xoan được xem là khuôn mặt tiêu chuẩn, vì vậy mẫu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt này dường như khá nhiều. Cụ thể khuôn mặt này có thể phù hợp đến 80% kiểu tóc hiện nay, vậy nên bạn có thể cắt được mọi phong cách tùy ý.

Mặt trái xoan phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau

Mặt trái xoan phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau

Tham khảo: Cách nhận biết các kiểu mặt và chọn kiểu tóc phù hợp

Kiểu tóc phù hợp với người trán cao

Những người có vầng trán cao nên cắt kiểu tóc mái ngố hoặc tóc rẽ ngôi để thấy được vầng trán của mình.

Kiểu tóc đánh rối

Tóc đánh rối khá phù hợp với những người có khuôn mặt dài và thon

Tóc kiểu 6/4

Đây là kiểu tóc rẽ mái theo tỉ lệ 6/4 giúp tạo ra kiểu tóc lãng tử thường thấy. Kiểu tóc này thường phù hợp với những người có khuôn mặt dài và hơi ốm

Kiểu tóc nam Free Bob

Tóc free bob là kiểu tóc khá giống với layer, thường phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau

Kiểu tóc nam đẹp free bob

Kiểu tóc nam đẹp free bob

Tóc chải lệch

Tóc chải lệch là phong cách tóc cổ điển phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc nam đẹp theo phong cách Châu Âu và người mặt góc cạnh

Nam giới Châu Âu hay những người có khuôn mặt góc cạnh thường phù hợp với phong cách lạnh lùng, lịch lãm giúp tạo nên nét đẹp sang trong, quý phái. Chính vì vậy sau đây là một số kiểu tóc phù hợp với những người theo đuổi phong cách này.

Kiểu tóc nam Textured phổ biến

Đây là kiểu tóc cắt ngắn, cạo sát 2 bên mai cùng phần tóc sau. Tóc mái được thiết kế theo phong cách uốn xoăn và đan vào nhau. Đây được xem là một trong những kiểu tóc khá phổ biến ở Châu Âu và được giới trẻ yêu thích

Kiểu tóc Textured

Kiểu tóc Textured

Tóc nam Slicked Back lịch lãm

Tóc Slicked back là kiểu tóc khá quen thuộc của danh thủ David Beckham. Đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và vuốt ngược tóc mái ra sau khá giống với phong cách undercut. Tuy nhiên phần tóc 2 bên sẽ được cắt tỉa cẩn thận giúp phù hợp với khuôn mặt góc cạnh và người có hàm râu quai nón. Tạo nên cho bạn vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng.

Kiểu tóc Slicked Back mạnh mẽ

Kiểu tóc Slicked Back mạnh mẽ

Tóc Pompadour

Tóc pompadour là một trong những mẫu tóc nam cổ điển của các chàng trai Châu Âu. Đây là kiểu tóc cắt gọn 2 bên nhưng không quá ngắn, phần tóc mái để dài vuốt ngược giúp tạo nên sự lịch lãm cho phái mạnh

Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour

Tóc râu quai nón

Các chàng trai Châu Âu thường có phong cách để râu quai nón, những tưởng điều này sẽ gây khó khăn trong việc tạo mẫu tóc. Thế nhưng, những người để râu quai nón lại rất dễ tạo mẫu tóc. Hầu như mọi kiểu tóc phổ biến hiện nay đều có thể kết hợp hài hòa với hàm râu của họ.

Kiểu tóc phù hợp với râu quai nón

Kiểu tóc phù hợp với râu quai nón

Tóc Fade

Tóc fade là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và phần tóc sau, tóc mái được thiết kế gọn gàng giúp tạo nên vẻ đẹp lịch lãm cho những chàng trai Châu Âu có khuôn mặt góc cạnh.Kiểu tóc nam đẹp Fade

Kiểu tóc Fade

Tóc vuốt ngược

Tóc vuốt ngược là kiểu tóc 2 bên được cắt ngắn và tóc mái để dài, vuốt ngược ra sau bằng sáp

Tóc lãng tử

Tóc lãng tử là kiểu tóc để dài, tạo hình nếp bồng bệnh hoặc uốn cong giúp mang lại vẻ đẹp lãng tử và phong trần cho các chàng trai

Tóc Mad Men

Tóc Mad men là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng vào những năm 90 mà đầu những năm 2000. Đây là kiểu tóc giúp bạn thể hiện lên sự mạnh mẽ, quyết đoán và đầy quyền lực của một người đàn ông đã trưởng thành.

Kiểu tóc Mad Men

Kiểu tóc Mad Men

Tóc Half Bun

Tóc Half bun là kiểu tóc để dài và búi sau, phong cách này tạo nên vẻ đẹp lãng tử và hào hoa cho các chàng.

Kiểu tóc nam Half Bun

Kiểu tóc Half Bun

Tóc Curls xoăn

Đây là kiểu tóc xoăn uốn xoăn khá đặc trưng của các chàng trai Châu Âu

Tóc Clooney

Đây là kiểu tóc khá phổ biến trong những năm 80 của thập niên trước. Hiện nay, đâu cũng vẫn được xem là kiểu tóc lịch lãm và phù hợp với những quý ông cao tuổi.

Kiểu tóc nam đẹp Clooney

Kiểu tóc Clooney

Tóc nam đẹp dành cho mùa hè

Trong những ngày hè nóng bức thì các mẫu tóc nam ngắn được xem là lựa chọn khá phù hợp. Sau đây là một số kiểu tóc phù hợp trong những ngày hè

Kiểu tóc quân đội

Tóc kiểu quân đội hay còn được gọi là tóc 3 phân là kiểu tóc ngắn, cắt gọn gàng giúp tạo nên sự thoải mái và thoáng mát cho quân nhân trong những giờ tập luyện thao trường. Chính vì vậy, nếu muốn có được một kiểu tóc mát mẻ dành cho mùa hè thì tóc quân đội là một trong những lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Kiểu tóc nam dành cho quân đội

Kiểu tóc dành cho quân đội

Tóc ủi cao

Đây là kiểu tóc ủi cao 2 bên và phần say gáy, phía trên sẽ được cắt tỉa gọn gàng và điều chỉnh theo phong cách yêu thích của mỗi người. Kiểu tóc này khá tiện lợi và phù hợp với mọi người

Kiểu đầu cạo trọc

Với những người có khuôn mặt tròn và thường không thích tạo quá nhiều kiểu tóc thì việc cạo trọc được xem là lựa chọn phù hợp nhất.

Tóc kẻ vạch

Tóc kẻ vạch hay tóc kẻ line là kiểu tóc cạo sát 2 bên và kẻ một đường line sát da đầu giúp tạo điểm nhấn. Không chỉ tạo được điểm nhấn mà phong cách này còn khá thoáng mát và phù hợp trong những ngày hè.

Kiểu tóc kẻ vạch

Kiểu tóc kẻ vạch

Tóc tatoo

Mẫu tóc nam tatoo cũng được tạo kiểu khá giống với phong cách tóc kẻ vạch, tuy nhiên thay vì chỉ kẻ 1 đường line dài thì bạn có thể khắc nhiều hình ảnh khác nhau như: ngôi sao, chữ Z,… để tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho kiểu tóc của mình. 

Kiểu tóc Tattoo nam phong cách

Kiểu tóc Tattoo

Tóc đầu nấm

Đầu nấm là mẫu tóc nam tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, ngây thơ cho các anh. Kiểu tóc này cũng khá mát mẻ với phong cách cắt cao 2 bên và phần trên được cắt tỉa mỏng, gọn gàng.

Kiểu tóc đầu nấm

Kiểu tóc đầu nấm

Tóc Sport

Đúng theo tên gọi, tóc sport là kiểu tóc mang lại nét trẻ trung, năng động và cực kỳ phù hợp với những người hay hoạt động thể thao. Đây được xem là một trong những kiểu tóc đẹp và phù hợp trong những ngày hè nóng bức.

Kiểu tóc Sport nam đẹp

Kiểu tóc Sport

Tóc cắt ngắn

Tóc cắt ngắn cổ điển mang lại một vẻ đẹp thuần túy và giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp dành cho những ngày hè nóng bức.

Tóc ngắn chải mái

Nếu không còn thích hợp với kiểu tóc cắt ngắn cổ điển thì bạn cũng có thể đổi qua tóc ngắn chải mái để thay đổi phong cách cho mình.

Kiểu tóc nam chải mái cổ điển

Kiểu tóc chải mái cổ điển

Tóc giả cua

Tóc giả cua là kiểu tóc cạo sát da đầu với phần trên chỉ để khoảng 2 – 3 phân giúp tạo ra sự thoáng mát cho da đầu trong những ngày hè nóng bức.

Tóc French Crop

Tóc french crop là kiểu tóc được cắt ngắn gọn gàng 2 bên, phần trên được tạo kiểu theo phong cách tùy ý là một trong những kiểu tóc giúp da đầu trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn trong những ngày hè.

Kiểu tóc nam French Crop

Kiểu tóc French Crop

Trên đây là tổng hợp hơn 51+ mẫu tóc nam đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các đấng mày râu sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với phong cách mà mình theo đuổi.

Xem thêm: Các mẫu chân mày đẹp cho nam giới

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 3 - 31/01/2023
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!