sự kiện tháng 6

HỆ THỐNG SEOULCENTER.VN TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA CTY BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOULCENTER.VN TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn ra đời là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự mở rộng và phát triển của SeoulSpa.Vn Chuỗi spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam trong ngành làm đẹp.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của khách hàng ngày nay khi phải chọn lựa nơi để làm các dịch vụ thẩm mỹ, Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn ra đời với khát vọng đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn cao. Ngoài việc giúp cho những ai có khuyết điểm về sắc vóc, làn da trở nên hoàn thiện hơn thì sứ mệnh của SeoulCenter.Vn còn là đưa nhan sắc Việt vươn ra thế giới.

Sự chuyên nghiệp được Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn đặt lên hàng đầu. Chỉ cần đến với SeoulCenter.Vn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên, chuyên gia từ khâu tư vấn, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sau thẩm mỹ.

Không gian sang trọng, được thiết kế hiện đại sẽ làm khách hàng thoải mái hơn khi trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, tính an toàn trong các khâu thẩm mỹ luôn được SeoulCenter.Vn chú trọng hàng đầu. Máy móc được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật các công nghệ mới.

Không chỉ dừng lại với các khách hàng trong nước, Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thị trường quốc tế.

Nhằm tạo cho quý khách hàng ở nước ngoài có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại SeoulCenter.Vn, quý khách hàng có thể đến các văn phòng đại diện của SeoulCenter.Vn tại các địa chỉ của SeoulSpa.Vn để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ thẩm mỹ. Đồng thời, SeoulCenter.Vn sẽ hỗ trợ chi phí đi lại cho quý khách hàng.

TRỤ SỞ CHÍNH: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Quận 10, TP.HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SEOULCENTER.VN TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Campuchia: #70, Preah Sihanouk (247), Tonle Basak Commune, Chamkamorn District.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất