Thạc Sĩ – Bác Sĩ Phạm Thanh Hào –10 Năm Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ Ngoại Khoa

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Tốt nghiệp Chuyên Khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Y Dược TP.HCM, Th.Sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào đã thực hiện thành công gần 10.000 ca thẩm mỹ ngoại khoa và hiện đang công tác tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

Đội ngũ y bác sĩ tại SeoulCenter.Vn

Đội ngũ y bác sĩ tại SeoulCenter.Vn

Bác sĩ Phạm Thanh Hào: Hoạt động & Công tác

Chức danh: Thạc sĩ – Bác sĩ  Ngoại Khoa Tạo hình Thẩm mỹ.

 • Thạc sĩ Ngoại Khoa Đại học Y Hà Nội.
 • Phó khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.
 • Là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
 • Thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công.
 • Chỉnh hình hơn 2.000 ca thẩm mỹ hỏng, độ khó cao.
 • Tiếp thu kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế với 3 năm tu học tại Anh.
 • Đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận về Thẩm mỹ ngoại khoa.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào: Phương châm thẩm mỹ

Là một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ ngoại khoa, bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn chú trọng kết quả thẩm mỹ: “Mỗi ca phẫu thuật thành công, mỗi nhận xét của khách hàng chính là thước đo về chuyên môn giúp bản thân tôi nỗ lực và phấn đấu không ngừng”.

Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thanh Hào ( Người đứng giữa )

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào ( Người đứng giữa )

Nhắc đến Bác sĩ Hào, mọi khách hàng đều yên tâm khi được Bác tư vấn và thực hiện dịch vụ. Vì hơn ai hết, Bác sĩ Hào chia sẻ: “Với chuyên môn thẩm mỹ lâu năm, tôi hiểu mỗi khách hàng khi đến với SeoulCenter.Vn đã kỳ vọng như thế nào về diện mạo mới. Do vậy khi bắt đầu phẫu thuật, tôi luôn cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thật nhất giúp khách hàng của mình có được sự hình dung rõ ràng và đồng ý thì tôi mới tiến hành”.

Cái tâm thể hiện cái tầm của người Bác sĩ: Phạm Thanh Hào

Thẩm mỹ giúp con người khắc phục sự tự ti về diện mạo hay nói cách khác là tái sinh vẻ ngoài một lần nữa. Tuy nhiên, với thị trường thẩm mỹ đa dạng và phức tạp như hiện tại, không ít người đã “tiền mất tật mang” khi lựa chọn nhầm cơ sở làm đẹp.

“ Với lương tâm của người Bác sĩ Thẩm mỹ, tôi thật sự rất buồn khi rất nhiều khách hàng đến gặp mình với tình trạng phẫu thuật hỏng tại địa chỉ khác. Điều đó khiến tôi không ngừng cố gắng, rèn luyện tay nghề để khách hàng của mình không gặp phải các trường hợp tương tự. Thật vui khi tất cả khách hàng đã cùng đồng hành với tôi đều hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với  kết quả sau thẩm mỹ. Đó là niềm vinh hạnh của tôi hơn 10 năm hoạt động”.

Sự quan trọng khi lựa chọn Bác sĩ và địa chỉ Thẩm mỹ quyết định đến 70% kết quả dịch vụ. Do đó, để xinh đẹp hơn và tự tin tạm biệt mọi khuyết điểm hiện tại, quý khách hàng có thể liên hệ SeoulCenter.Vn để được tư vấn, sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín và hài lòng nhất.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại SeoulCenter.Vn, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất