Seoul Center
Ngày đăng: 30/11/2021

Hút mỡ bắp tay (cánh tay)

Việc cánh tay to, bắp tay tích tụ mỡ thừa có thể là vấn đề rất bình thường ở nam giới. Tuy nhiên đối với chị em phụ nữ thì đây là một trong những vấn đề có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà không ít chị em phụ nữ đã tìm và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bắp tay để có được cho mình đôi tay thon gọn giúp cơ thể trở nên cân đối hơn.

Hút mỡ giúp bạn có được đôi tay đẹp
Hút mỡ giúp bạn có được đôi tay đẹp

Hút mỡ bắp tay là gì?

Trên thực tế, nam giới được xem là những người mạnh mẽ, có cơ thể cường tráng, to lớn. Chính vì vậy việc bắp tay to hoặc có nhiều mỡ thừa là một điều bình thường đối với mọi người.

Thế nhưng đối với các chị em phụ nữ, những người có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại có cánh tay to do tích tụ mỡ thừa sẽ làm cho cơ thể trở nên mất cân đối và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Hút mỡ bắp tay được xem là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em có được đôi tay thon gọn nhanh chóng nhờ vào việc sử dụng các kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, các phương pháp hút mỡ ở bắp tay không còn cần sử dụng các kỹ thuật mổ xẻ thông thường mà thay vào đó là sử dụng các công nghệ hút mỡ không phẫu thuật.

Một số công nghệ hút mỡ thu gọn bắp tay không phẫu thuật phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến là công nghệ sóng siêu âm, hút mỡ bằng công nghệ laser,… tất cả các phương pháp này đều dựa vào việc sử dụng các thiết bị sóng âm có tần số cố định để làm tan chảy các lớp mỡ thừa ở bắp tay và sau đó loại bỏ chúng ra ngoài bằng các dụng cụ hút mỡ chuyên dụng.

Kỹ thuật hút mỡ thu nhỏ bắp tay giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng
Kỹ thuật hút mỡ thu nhỏ bắp tay giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng

Đối tượng chỉ định được hút mỡ bắp tay

Không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể thực hiện hút mỡ ở bắp tay. Một số nhóm đối tượng sau thường được các bác sĩ chỉ định thực hiện tiểu phẫu như:

Nếu muốn có được vóc dáng cân đối thì nên thực hiện hút mỡ bắp tay
Nếu muốn có được vóc dáng cân đối thì nên thực hiện phẫu thuật thu gọn bắp tay
 • Đã áp dụng nhiều biện pháp để giảm mỡ tại bắp tay nhưng không đạt được thành công như mong muốn.
 • Khung thời gian sinh hoạt, làm việc hàng ngày quá bận rộn, không thể sắp xếp để luyện tập thể thao hoặc thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.
 • Độ tuổi trên 18 và không mắc các bệnh lý thần kinh.
 • Có mong muốn giảm mỡ bắp tay nhờ những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Các công nghệ hút mỡ thu gọn bắp tay tiên tiến nhất

Hút mỡ phần bắp tay là công nghệ hiện đại ứng dụng nhiều kỹ thuật mới của lĩnh vực thẩm mỹ. Một số công nghệ tiên tiến bậc nhất năm 2022 gồm:

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D

Đây là một trong những công nghệ hút mỡ cánh tay được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Kỹ thuật này mang nhiều ưu điểm nổi bật như không động chạm dao kéo, không can thiệp xâm lấn, không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng chặt chẽ, hoàn toàn không lo lắng mỡ dưới bắp tay bị tích tụ lại, khả năng phục hồi nhanh chóng.

Công nghệ Vaser Lipo 4D an toàn, không xâm lấn
Công nghệ Vaser Lipo 4D an toàn, không xâm lấn

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 4D ứng dụng bước sóng 1060nm để triệt tiêu các tế bào mỡ thừa. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận rõ được hiệu quả loại bỏ mỡ thừa dưới bắp tay chỉ sau 1 lần hút mỡ. Đây là công nghệ hiện đại đã trải qua quá trình kiểm duyệt của FDA và được nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam tin tưởng.

Công nghệ siêu sóng âm Cavi Lipo

Cavi Lipo được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ bắp tay an toàn, đã qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của các tổ chức y tế lớn trên thế giới. Công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số tới 25KHz tác động đến các mô mỡ ở độ sâu tới 15mm.

Công nghệ hút mỡ thon gọn bắp tay Cavi Lipo đào thải mỡ thừa ra bên ngoài
Công nghệ hút mỡ thon gọn bắp tay Cavi Lipo đào thải mỡ thừa ra bên ngoài

Các đợt sóng siêu âm tạo nên những hạt bong bóng nhỏ sẽ ma sát với mô mỡ để phá vỡ chúng. Mỡ thừa bị đào thải ra bên ngoài dưới dạng chất lỏng qua hệ bài tiết.

Công nghệ hút mỡ thu nhỏ vùng bắp tay MaxFire Lipo 4D

MaxFire Lipo 4D là phương pháp ứng dụng siêu sợi MaxFire cấy vào da có hiệu quả phá hủy mỡ thừa ở vùng bắp tay. Kỹ thuật hiện đại, an toàn và hoàn toàn không xâm lấn trên bề mặt da.

Công nghệ hút mỡ MaxFire Lipo 4D cấy các sợi MaxFire trực tiếp vào da bắp tay
Công nghệ hút mỡ MaxFire Lipo 4D cấy các sợi MaxFire trực tiếp vào da bắp tay

Chỉ sau 60 phút thực hiện hút mỡ, bạn sẽ thấy rõ phần bắp tay thon gọn đáng kể. Sau tiểu phẫu, không cần phải ăn kiêng, chăm sóc quá kỹ lưỡng.

Hút mỡ thon gọn bắp tay có đau không?

Nếu như ngày xưa các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ bắp tay được thực hiện thông qua việc phẫu thuật, cắt bỏ đi phần mỡ thừa trên cơ thể sẽ làm cho chị em cảm thấy lo sợ. Thì giờ đây, với công nghệ sóng điện từ tiên tiến, việc hút mỡ thừa ở bắp tay đã trở nên rất đơn giản và hoàn toàn không gây đau đớn cho bạn.

Sau khi xác định vị trí cần hút mỡ, các bác sĩ sẽ tạo ra một được rạch tại vùng nách hoặc khuỷu tay. Tiếp theo đó là sử dụng thiết bị hiện đại với các đầu hút chuyên dụng có tích hợp với sóng âm để đưa vào cơ thể.

Các luồng sóng âm sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có công dụng làm tan chảy đi lượng mỡ thừa tích tụ lâu này và các đầu hút sẽ bắt đầu loại bỏ lượng mỡ thừa đó ra khỏi cơ thể.

Tất cả quá trình này đều được diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ thu nhỏ bắp tay hoàn toàn không đau
Hút mỡ thu nhỏ bắp tay hoàn toàn không đau

Vì sao nên thực hiện hút mỡ làm gọn bắp tay?

Phẫu thuật cắt mỡ bắp tay là một trong những phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả làm đẹp cao và nhanh chóng. Các chị em thay vì phải tốn quá nhiều thời gian cho việc ăn kiêng cũng như tập luyện mỗi ngày thì có thể thay vào đó là sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Với công nghệ hiện đại, các kỹ thuật hút mỡ sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và không gây ra đau đớn hay khó chịu gì cho bạn. Ngoài ra sau khi hoàn thành xong quá trình hút mỡ, bạn sẽ có được đôi tay thon gọn, cân đối giúp bạn có thể tự tin diện được những bộ váy ngắn bó sát hoặc những bộ cánh hở vai quyến rũ một cách thoải mái nhất.

Phẫu thuật hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Ngoại trừ phương pháp hút mỡ mắt (lấy mỡ mắt) thì toàn bộ các phương pháp hút mỡ đều thuộc dạng đại phẫu. Để quá trình hút mỡ tay được diễn ra thuận lợi thì cần phải có đầy đủ trang thiết bị y tế hỗ trợ. Chính vì vậy tất cả các phương pháp hút mỡ đều được Bộ Y Tế quy định chỉ thực hiện tại các bệnh viện lớn.

Trong trường hợp nếu không có đủ thiết bị hỗ trợ quá trình hút mỡ hoặc được thực hiện không đúng quy trình sẽ rất dễ xảy ra những biến chứng xấu trong quá trình thực hiện.

Những biến chứng sau khi hút mỡ tay hoàn toàn có thể xảy ra, tuy nhiên những trường hợp đó xảy ra đều được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ tư nhân. Chính vì vậy để có được kết quả làm đẹp an toàn và ưng ý nhất thì điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là lựa chọn các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ có liên kết với bệnh viện để thực hiện hút mỡ.

Thực hiện hút mỡ tại các cơ sở uy tín sẽ không gây nguy hiểm cho bạn
Thực hiện hút mỡ tại các cơ sở uy tín sẽ không gây nguy hiểm cho bạn

Quy trình cắt mỡ bắp tay an toàn, hiệu quả

Tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật bắp tay to được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về các vị trí cần loại bỏ mỡ thừa ở bắp tay cũng như quy trình thực hiện. Dựa theo tình trạng mỡ của bắp tay và khả năng tài chính mà bạn sẽ được chuyên gia tư vấn công nghệ thẩm mỹ phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Tiếp đến bạn sẽ được đưa đi khám sàng lọc để đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ thực hiện hút mỡ. Một số xét nghiệm được thực hiện để các bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Thủ thuật hút mỡ cánh tay chỉ được thực hiện khi khách hàng đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe.

Bước 3: Xác định vị trí cần hút mỡ

Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định và vẽ lên các vị trí cần được hút mỡ trên bắp tay. Tỷ lệ đo vẽ được cân đối sao cho hài hòa với tổng thể các chỉ số cơ thể. Dựa theo đường vẽ đã được xác định từ trước để các bác sĩ thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gây mê

Vì là phương pháp đại phẫu nên bạn sẽ được gây mê thay vì gây tê như những phương pháp thông thường. Trường hợp, bạn có tiền sử dị ứng với các thành phần trong thuốc gây mê, hãy thông báo ngay với bác sĩ để được chỉ định phương pháp phù hợp.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ

Quá trình hút mỡ cánh tay sẽ được diễn ra trong vòng từ 1,5 – 2 giờ đồng hồ. Từng bước thực hiện phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn quy trình chuẩn được Bộ Y Tế đưa ra. Các bác sĩ luôn tiến hành một cách tỉ mỉ để hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Quy trình hút mỡ bắp tay an toàn, đạt chuẩn Y khoa
Quy trình hút mỡ ở bắp tay an toàn, đạt chuẩn Y khoa

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình hút mỡ, bạn sẽ được đưa ra phòng chăm sóc hậu phẫu để được các bác sĩ chăm sóc vết thương và hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách tại nhà để mau chóng hồi phục.

Chi phí hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí giảm mỡ bắp tay trên thị trường nằm trong khoảng 25 – 30 triệu đồng. Bảng giá hút mỡ bắp tay chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, công nghệ hút mỡ lựa chọn,…

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, bạn cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình hình sức khỏe có đáp ứng yêu cầu không. Cùng tham khảo qua một số dịch vụ hút mỡ phổ biến trên thị trường thẩm mỹ hiện nay để  để cân nhắc thêm nhiều lựa chọn làm đẹp hơn nữa.

Bảng giá các dịch vụ hút mỡ trên thị trường hiện nay khách hàng có thể tham khảo
Dịch vụ Giá (VND)
Hút mỡ bắp tay 25.000.000 – 30.000.000
Hút mỡ đùi 50.000.000
Hút mỡ bụng Vaser Lipo 4D 85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 1 50.000.000 – 60.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2  65.000.000 – 70.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 3 80.000.000
Hút mỡ nọng cằm 20.000.000 – 25.000.000
Hút mỡ lưng 40.000.000
Hút mỡ vùng bả vai 15.000.000 – 20.000.000
Hút mỡ hông 40.000.000
Hút mỡ vùng hố nách 30.000.000
Hút mỡ bắp chân 20.000.000 – 30.000.000

Hình ảnh sau khi hút mỡ thu nhỏ bắp tay

Để hiểu hơn về những tác dụng vượt trội mà dịch vụ hút mỡ thu nhỏ bắp tay mang đến cho bạn, hãy tham khảo ngay một số hình ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện thủ thuật:

Bắp tay thon gọn hơn đáng kể sau khi hút mỡ
Bắp tay thon gọn hơn đáng kể sau khi hút mỡ
Hút mỡ vùng bắp tay giúp bạn sở hữu phần khung trên cơ thể chuẩn
Hút mỡ vùng bắp tay giúp bạn sở hữu phần khung trên cơ thể chuẩn
Chị em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình hút mỡ cánh tay
Chị em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình hút mỡ cánh tay
Quá trình thẩm mỹ nhanh chóng chỉ khoảng 40 - 60 phút
Quá trình thẩm mỹ nhanh chóng chỉ khoảng 40 – 60 phút
Công nghệ hút mỡ bắp tay an toàn với khách hàng
Công nghệ cắt mỡ cánh tay an toàn với khách hàng

Những lưu ý sau khi hút mỡ cánh tay

Chăm sóc tại nhà là một trong những quá trình quan trọng quyết định kết quả làm đẹp mà bạn có được. Chính vì vậy, sau khi về nhà bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Trong 72h giờ đầu, bạn cần phải giữ cho các vết thương sau khi hút mỡ được khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nước.
 • Các khu vực được hút mỡ có thể sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím và sưng tấy, khi đó bạn có thể sử dụng túi đá để chườm giảm sưng mà không cần phải quá lo lắng
 • Không bưng vật nặng, không hoạt động tay quá nhiều với cường độ cao trong 3 – 4 tuần sau khi hút mỡ
 • Không tác động lực quá mạnh vào vết thương ở bắp tay vừa thực hiện hút mỡ.
 • Vết mổ mới thực hiện hút mỡ không được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
 • Không sử dụng các thực phẩm dễ gây sẹo hoặc có ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục vết thương như: Hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ cay nóng,…
 • Tuyệt đối không được hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích khác
 • Thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ
 • Tái khám đúng lịch
 • Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường cần báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn và giải quyết vấn đề
Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý
Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý

Bác sĩ nói gì về hút mỡ bắp tay (Truyền hình VTV9)

Người nổi tiếng hút mỡ thon gọn cánh tay

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bắp tay, hy vong qua bài viết này bạn sẽ biết được thêm 1 phương pháp giúp bản thân có được vóc dáng thon gọn hơn. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm nhiều hơn về những phương pháp thẩm mỹ thì bạn có thể gọi đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center qua số hotline 1800 088 878 để được tư vấn rõ hơn.

>>> Xem thêm: TOP 10 các địa chỉ hút mỡ bắp tay an toàn nhất tại TPHCM

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận bài viết

0 bình luận
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 03/02/2023
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • Thứ 6
  10/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!