Nâng mũi sụn Mỹ có gì khác biệt?


Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết
yeu-cau-tu-van

Để hoàn thiện dáng mũi cao tây và có đường cong mềm mại, nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện. Theo đó, nâng mũi sụn Mỹ được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn chiếm đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Cùng Seoul Center tìm hiểu về công dụng của phương pháp này.

nâng mũi sụn mỹ

Nâng mũi sụn Mỹ là xu hướng làm đẹp được quan tâm trong nhiều năm qua

Nâng mũi sụn Mỹ là gì?

Là phương pháp làm đẹp mũi an toàn với mục tiêu chỉnh hình toàn diện dáng mũi kém duyên với chất liệu sụn sinh học, nguồn gốc từ Mỹ. Đây là loại sụn được dùng để nâng cao sống mũi nhanh chóng, tạo nên dáng mũi cấu trúc Seoul Line cân đối theo đúng mong muốn của khách hàng.

Nhờ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng kết hợp với quy trình thẩm mỹ an toàn, can thiệp toàn diện các khuyết điểm, góp phần chỉnh hình dáng mũi hiệu quả từ những khuyết điểm nhỏ nhất. Phương pháp này hỗ trợ dáng mũi hồi phục nhanh, sụn có độ tương thích tốt với cơ thể, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, áp dụng công nghệ nâng mũi phù hợp. Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng mũi sụn Mỹ được áp dụng là:

+ Nâng mũi 100% sụn Mỹ: Dáng mũi được nâng cao và hoàn thiện bằng sụn Mỹ an toàn, tạo đường nét mũi cân đối và hài hòa như mong đợi.

+ Nâng mũi sụn Mỹ kết hợp sụn tự thân: Một số trường hợp cần thiết với nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn Mỹ sẽ được dùng để nâng cao phần sóng, sụn vành tai để bao bọc đầu mũi.

Nâng mũi sụn Mỹ có thực sự tốt hay không?

Nâng mũi sụn Mỹ có thực sự tốt hay không?

Những ai nên nâng mũi sụn Mỹ?

Phương pháp nâng mũi này được thực hiện an toàn, phù hợp cho những trường hợp như:

 • Người có dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng
 • Trường hợp mũi thô nhiều khuyết điểm’
 • Những ai có chiếc mũi to bè, đầu mũi to
 • Người muốn làm đẹp mũi tự nhiên và không biến chứng

Kỹ thuật nâng mũi sụn Mỹ an toàn và áp dụng thành công cho nhiều trường hợp. Phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai gặp khuyết điểm về mũi xấu.

Khác biệt khi nâng mũi sụn Mỹ ?

Sở dĩ nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn Mỹ vì phương pháp này có tính an toàn cao và đem đến nhiều những ưu điểm khác biệt. Nhờ chất liệu sụn Mỹ cao cấp cùng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, công nghệ có nhiều ưu điểm:

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thoải mái vặn lắc: Khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi thẳng ấn tượng, không lộ dấu vết thẩm mỹ, tạo nên vẻ ngoài thanh tú tự nhiên

Duy trì hiệu quả trọn đời: Nhờ cấu tạo sụn Mỹ chất lượng và có tính tương thích giống như sụn tự thân nên phương pháp này cam kết an toàn cao và giúp mũi ổn định lâu dài, hiệu quả đến trọn đời.

Tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng: Lo lắng của nhiều người là những ảnh hưởng và biến chứng sau nâng mũi. Thế nhưng, phương pháp này cam kết không có xuất hiện các biến chứng xấu vì chất liệu sụn Mỹ có tính an toàn cao. Chưa kể, sau khi làm đẹp, nhờ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn có thể giúp mọi người thay đổi mọi khuyết điểm.

Khách hàng được hỗ trợ tận tình khi nâng mũi tại seoul center

Khách hàng được hỗ trợ tận tình khi nâng mũi

Khám phá quy trình nâng mũi chất lượng

Các chuyên gia đánh giá nâng mũi sụn Mỹ là ca thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp. Để thực hiện an toàn và có được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải tuân thủ đúng và đủ quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ

Dựa vào khuyết điểm của từng người, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, sau đó xem xét công nghệ can thiệp hiệu quả

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi nâng mũi, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Khi đủ điều kiện, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp can thiệp vào khuyết điểm mũi kém duyên, sử dụng sụn Mỹ để can thiệp toàn diện các khuyết điểm. Sau phẫu thuật, bác sĩ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ an toàn

Quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, tận tâm

Quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, tận tâm

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện

Bước 5: Tái khám, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ

Quy trình nâng mũi được thực hiện an toàn, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc làm đẹp để đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Seoul Center – Địa điểm nâng mũi chất lượng

Cải thiện những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi thấp kém duyên, nhiều chị em đã lựa chọn Phẫu thuật nâng mũi sụn Mỹ. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng quy trình thẩm mỹ an toàn.

Seoul Center là thương hiệu thẩm mỹ uy tín của Việt Nam, hiện phát triển với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng. Nơi đây chú trọng làm đẹp an toàn, luôn luôn tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Mỗi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi tại Seoul Center sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn. Dựa theo khuyết điểm của từng người, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ và kỹ thuật nâng mũi sao cho chất lượng.

Những khác biệt lớn khi nâng mũi sụn Mỹ tại SeoulCenter.Vn

Những khác biệt lớn khi nâng mũi sụn Mỹ tại Seoul Center

Điểm chung của các công nghệ nâng mũi tại Seoul Center chính là cho ra kết quả tốt. Khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp trọn đời với tính an toàn cao. Chưa kể, nơi đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để quý khách hàng chọn lựa, có cơ hội thẩm mỹ với mức giá phải chăng nhất.

Để có được dáng mũi như ý, ngoài phẫu thuật an toàn, đội ngũ bác sĩ còn tận tình hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Theo đó, mỗi người sẽ có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về phương pháp nâng mũi sụn Mỹ chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên, các tín đồ làm đẹp có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín để nhanh chóng có được vẻ ngoài ấn tượng.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   kết quả điều trị