Seoul Center
Ngày đăng: 05/06/2020

Nâng mũi bán cấu trúc 3D

Theo nhân tướng học, dáng mũi cao và cân đối sẽ quyết định đến 70% nhan sắc của bạn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Nâng mũi bán cấu trúc 3D là một trong những phương pháp nâng mũi đẹp và được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng.

Nâng mũi bán cấu trúc 3D giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp
Nâng mũi bán cấu trúc 3D giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là gì

Công nghệ nâng mũi 3D được nghiên cứu dựa trên tỷ lệ cấu trúc mũi của người Châu Á. Vậy phương pháp nâng mũi bằng công nghệ này là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Gore-tex (sụn sinh học) có độ tương thích cao với cơ thể, hòa hợp với sụn tự thân và lớp da được bóc tách, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Công nghệ nâng mũi 3D giúp duy trì kết lâu dài và hạn chế tối đa biến chứng. Đây là công nghệ cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt ở mọi góc cạnh.

Để có thể khắc phục khuyết điểm như dáng mũi thấp, đầu mũi to,… các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở 2 bên cánh mũi, sau đó bóc tách phần da và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong để nâng cao dáng mũi. Phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân để kéo đầu mũi và ngăn chặn tình trạng bóng đỏ có thể xảy ra. Sau cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương và cố định dáng mũi bằng bằng gạc y tế.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 3D
Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 3D

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 3D

Giữa rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện có trên thị trường, nâng mũi bán cấu trúc 3D vẫn luôn là phương pháp được đông đảo người dùng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

 • Sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao

Nâng mũi 3D được sử dụng chất liệu sụn sinh học có độ tương thích cao. Khi đưa vào cơ thể nó sẽ hòa hợp với sụn tự thân để mang lại hiệu quả làm đẹp cao và hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ.

 • Nâng mũi 3D cực kì an toàn

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là phương pháp có độ an toàn khá cao, ngoài việc ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, phương pháp này còn hạn chế được những biến chứng xấu có thể xảy ra sau nâng mũi như: viêm nhiễm, dị ứng chất liệu độn,… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Áp dụng công thức đo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với người Việt

Mũi của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có đặc thù là tẹt, thấp và đầu mũi thường hay to, bè. Với công nghệ 3D, cấu trúc mũi sẽ được thay đổi nhưng vẫn đạt tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt.

 • Nâng mũi bán cấu trúc 3D có độ bền cao

Sụn nhân tạo Gore-tex là một trong những loại sụn đặc biệt, có độ tương thích với cơ thể cao nên khi nâng mũi bằng chất liệu này sẽ duy trì kết quả làm đẹp lâu dài.

Khuôn mặt xinh đẹp, thu hút sau khi nâng mũi bán cấu trúc 3D
Khuôn mặt xinh đẹp, thu hút sau khi nâng mũi bán cấu trúc 3D
 • Thời gian thực hiện và phục hồi ngắn hơn

Chỉ từ 30 – 45 phút là bạn có thể hoàn thành ca phẫu thuật nâng mũi. Với Gore-tex tương thích cao nên sau khi nâng mũi 3D quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Những trường hợp nào nên nâng mũi bán cấu trúc 3D?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi không chỉ còn được các chị em ưa chuộng nữa mà số lượng nam giới thực hiện nâng mũi cũng đã trở nên rất nhiều.

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là phương pháp giúp bạn có được dáng mũi cao, cân đối, mang lại cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút hơn. Chính vì vậy mà phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài ra, nâng mũi 3D còn rất phù hợp cho một số trường hợp đặc biệt như:

 • Người có dáng mũi quá thấp, mũi tẹt bẩm sinh
 • Những trường hợp đầu mũi to, bè, cần kéo dài đầu mũi để dáng mũi trở nên cân đối
 • Các trường hợp da đầu mũi quá mỏng, nâng mũi có nguy cơ lộ sóng
 • Người có dáng mũi lệch, gây mất cân đối khuôn mặt
 • Những người muốn chỉnh sửa nhẹ dáng mũi để khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thu hút hơn.
Nâng mũi bán cấu trúc 3D giúp khắc phục khuyết điểm về dáng mũi thấp, tẹt
Nâng mũi bán cấu trúc 3D giúp khắc phục khuyết điểm về dáng mũi thấp, tẹt

Nâng mũi 3D có để lại biến chứng không?

Nếu nói nâng mũi 100% sẽ không để lại biến chứng là điều không thể, bởi vì trong y học, bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào cũng có một tỷ lệ rủi ro nhất đinh. Tỉ lệ đó cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bạn sử dụng.

Đối với nâng mũi cũng vậy, có khá nhiều phương pháp nâng mũi trên thị trường hiện nay. Mỗi phương pháp sẽ có một độ an toàn khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu độn, kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ,…

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là phương pháp có độ an toàn khá cao, thường sẽ không để lại bất kỳ biến chứng xấu nào sau khi thực hiện. Tuy nhiên, để không gây ra biến chứng thì bạn cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm.

Là phương pháp thẩm mỹ không quá khó, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bác sĩ non kinh nghiệm hoặc những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì có thể gặp phải những biến chứng như:

 • Thực hiện kỹ thuật không đúng gây tổn thương tế bào, dẫn đến tình trạng mưng mủ, lâu ngày có thể gây hoại tử.
 • Mũi xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, bầm tím kéo dài
 • Dáng mũi không cân đối, mũi lệch, lộ sóng mũi,…
 • Xuất hiện tình trạng đau nhức kéo dài, đầu mũi sưng tấy, sóng mũi bầm tím do tổn thương.

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân thì tốt nhất bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi 3D có độ an toàn cao, không để lại biến chứng xấu sau khi thực hiện
Nâng mũi 3D có độ an toàn cao, không để lại biến chứng xấu sau khi thực hiện

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc 3D là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau trên thị trường, mỗi phương pháp đều có sự khác nhau về chất liệu sụn được sử dụng và kỹ thuật thực hiện, vậy nên chi phí giá thành cũng sẽ không giống nhau.

Nâng mũi bán cấu trúc 3D là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để điều chỉnh dáng mũi nên sẽ có độ an toàn khá cao. Trên thị trường hiện nay, mức chi phí để thực hiện phương pháp nâng mũi này giao động ở mức từ 25.000.000 – 35.000.000 triệu đồng.

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc và bảo hành tại cơ sở thẩm mỹ đó. Vì vậy để biết được mức bảng giá nâng mũi chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ mình sẽ phẫu thuật để được tư vấn chi tiết hơn

Nâng mũi bán cấu trúc 3D có vĩnh viễn không?

Thông thường các phương pháp nâng mũi có sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân sẽ có thời gian duy trì khá lâu. Nâng mũi bán cấu trúc 3D cũng nằm trong danh sách các phương pháp nâng mũi có thời gian duy trì lâu dài.

Hiện nay, nâng mũi bán cấu trúc 3D được các chuyên gia thẩm định rằng có thể giúp bạn duy trì hiệu quả làm đẹp trong khoảng thời gian là 30 năm. Tuy nhiên nếu cơ địa tốt và chăm sóc đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Dáng mũi đẹp vĩnh viễn sau khi nâng mũi bán cấu trúc 3D
Dáng mũi đẹp vĩnh viễn sau khi nâng mũi bán cấu trúc 3D

Quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi tại Seoul Center đều được thực hiện theo quy trình các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét tình trạng dáng mũi và đưa ra tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Một công đoạn đơn giản những không thể thiếu đó là khám sức khỏe để đảm bảo bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ dáng mũi phù hợp

Bác sĩ sẽ  tiến hành đo tỉ lệ dáng mũi, xác định và vẽ những vị trí sẽ phẫu thuật để quá trình nâng mũi được thực hiện chuẩn xác nhất.

Bước 4: Khử khuẩn và gây tê

Phòng phẫu thuật sẽ luôn được khử khuẩn trước khi phẫu thuật để đảm bảo môi trường vô trùng. Cùng với đó bạn sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong vòng 45 – 60 phút tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn.

Quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa tại Seoul Center
Quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được đưa ra phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, đồng thời các bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà đúng cách.

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện… cung cấp dịch vụ nâng mũi 3D. Nhưng để an toàn và chất lượng đảm bảo, các bạn cần tìm đến những cơ sở có giấy phép hành nghề hợp pháp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và được nhiều khách hàng đánh giá uy tín.

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi 3D an toàn và chất lượng nhất tại TpHCM. Phòng phẫu thuật thẩm mỹ của Seoul Center vô cùng sang trọng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện chu đáo và nhiệt tình. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với chất lượng phục vụ tại chúng tôi.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 3D tại chúng tôi nhé.

Một điểm đặc biệt nữa dành cho khách là chế độ chăm sóc và bảo hành dành khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 3D. Với ưu đãi đặc biệt này bạn hoàn toàn yên tâm, nếu sau khi phẫu thuật có điều gì chưa hài lòng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ

Seoul Center, địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Seoul Center, địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Những lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc, tuy nhiên không vì vậy mà bạn có thể chủ quan khi lựa chọn phương pháp này. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc 3D:

Trước khi nâng mũi

 • Tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ sẽ thực hiện nâng mũi
 • Tìm hiểu rõ về bác sĩ thực hiện
 • Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp,…
 • Không dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo
 • Nên nhịn ăn trước khi tiến hành phẫu thuật

Sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi thì điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ, đến tái khám thường xuyên và báo ngay cho bác sĩ nếu cảm thấy bản thân gặp phải những vấn đề bất thường sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc 3D có đau không?

Tại Seoul Center, trước khi nâng mũi bạn sẽ được gây tê khu vực phẫu thuật. Thuốc tê sẽ khiến bạn không có cảm giác trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi dáng 3D hoàn toàn không gây ra đau đớn hay khó chịu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 3D. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về phương pháp này hoặc có mong muốn sở hữu dáng mũi cao ráo, cân đối giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn thì hãy gọi ngay đến Hotline 1800 088 878 của Seoul Center để được tư vấn rõ hơn về phương pháp này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline

Dịch vụ liên quan

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận bài viết

1 bình luận
 • T
  Thuy
  Giá goi nang mui ban cau truc 3d la bn ạ
  2 Năm trước
  SeoulCenter.vn QTV
  Chào chị Thuy, giá gói nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân có giá từ 12.000.000đ. Chuyên viên Seoul Center sẽ liên hệ chị tư vấn chi tiết hơn chị nhé. Cám ơn chị đã quan tâm dịch vụ tại Seoul Center ạ!!

  2 Năm trước
đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 23/03/2023
 • Thứ 5
  23/03
 • Thứ 6
  24/03
 • Thứ 7
  25/03
 • CN
  26/03
 • Thứ 2
  27/03
 • Thứ 3
  28/03
 • Thứ 4
  29/03
 • Thứ 5
  30/03
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!