Dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Điêu khắc chân mày Hairstroke và phun chân mày Ombre là 2 phương pháp thẩm mỹ chân màu quen thuộc, mang đến hiệu quả làm đẹp ưng ý cho khách hàng. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và đòi hỏi hiệu quả thẩm mỹ tối ưu của khách hàng. Phương pháp dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE đã được ra đời, với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến hiệu quả làm đẹp toàn diện cho khách hàng.

Dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE là gì?

Phương pháp dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE là phương pháp thẩm mỹ kiến tạo dáng chân mày dựa trên sự kết hợp của 2 kỹ thuật thực hiện: điêu khắc tự nhiên Hairstroke và phun mày Ombre.

Kỹ thuật dệt sợi lông mày Hairstroke kết hợp OMBRE mang đến hiệu quả làm đẹp tự nhiên, siêu thực
Kỹ thuật dệt sợi lông mày Hairstroke kết hợp OMBRE mang đến hiệu quả làm đẹp tự nhiên, siêu thực

Đây là phương pháp thẩm mỹ có bước cải tiến đáng kể so với các kỹ thuật điêu khắc, phun xăm chân mày truyền thống. Nhờ vào sự kết hợp giữa 2 công nghệ điêu khắc Hairstroke và phun Ombre, các khuyết điểm về dáng mày đều được khắc phục một cách toàn diện, mang đến vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế và tự nhiên cho khách hàng.

Không những thế, phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện đại này còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng như kết hợp tạo dáng chân mày theo ý muốn và lựa chọn màu chân mày cùng tone với màu tóc của khách hàng, tiết kiệm thời gian thực hiện thông qua việc kết hợp cùng lúc 2 công nghệ làm đẹp.

Những ưu điểm của phương pháp dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Như đã đề cập ở trên, phương pháp dệt sợi chân mày Hairstroke kết hợp OMBRE không chỉ mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội khác. Cụ thế:

Phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn

Dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE là kỹ thuật làm đẹp sử dụng loại bút điêu khắc chân mày chuyên dụng cùng thiết bị phun xăm tân tiến để tác động lên thượng biểu bì của tế bào da, từ đó hạn chế tối đa xâm lấn lên da.

Điêu khắc Hairstroke kết hợp phun mày OMBRE là phương pháp làm đẹp không xâm lấn
Điêu khắc Hairstroke kết hợp phun mày OMBRE là phương pháp làm đẹp không xâm lấn

Phương pháp làm đẹp an toàn

Để thực hiện dệt sợi điêu khắc Hairstroke kết hợp OMBRE, các chuyên viên đều sử dụng loại mực được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu hoặc Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng không gây kích ứng, an toàn cho sức khỏe.

Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Điêu khắc Hairstroke kết hợp phun mày Ombre đòi hỏi người thực hiện là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chân mày và thông thạo cả 2 kỹ thuật điêu khắc lẫn phun xăm, đảm bảo kiến tạo nên những sợi lông mày mềm mại, như thực đếm đến kết quả làm đẹp tự nhiên nhất.

Duy trì hiệu quả làm đẹp bền vững

Nhờ vào tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao, kết hợp với việc sử dụng loại mực có chất lượng cao nên hoàn toàn khắc phục được tình trạng trổ xanh, trổ đỏ và duy trì hiệu quả làm đẹp lên đến 2 – 3 năm (tùy theo cơ địa của từng khách hàng).

Tiết kiệm thời gian làm đẹp

Nhờ vào việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 phương pháp thẩm điêu khắc và phun xăm chân mày mà dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE có thời gian thực hiện nhanh và quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian quý báu của khách hàng.

Chỉ sau khoảng hơn 60 phút, bạn đã sở hữu dáng chân mày đẹp như ý
Chỉ sau khoảng hơn 60 phút, bạn đã sở hữu dáng chân mày đẹp như ý

Không đau, khó chịu

Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày Hairstroke kết hợp OMBRE, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện bôi thuốc và ủ tê vùng chân mày trong vòng 10 – 25 phút để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình chuyên viên thực hiện các kỹ thuật làm đẹp.

Những đối tượng nên thực hiện dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Là phương pháp kết hợp giữa 2 kỹ thuật thẩm mỹ chân mày hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, dệt sợi lông mày Hairstroke kết hợp OMBRE phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng có khuyết điểm về chân mày. Cụ thể:

 • Những đối tượng có trình trạng lông mày thưa thớt, nhợt nhạt thiếu sự sắc sảo, thu hút.
 • Những đối tượng gần như hoặc thậm chí không có lông mày.
 • Những đối tượng đã có dáng chân mày sẵn, nhưng lông mày lại thưa thớt ở phần đầu hoặc đuôi.
 • Những người muốn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.
 • Những người có nhu cầu tân trang nhan sắc kết hợp cải thiện phong thủy, vận may, tài lộc.
Người có lông mày thưa hoặc không có lông mày là đối tượng nên thực hiện dệt sợi lông mày Hairstroke kết hợp OMBRE 
Người có lông mày thưa hoặc không có lông mày là đối tượng nên thực hiện dệt sợi lông mày Hairstroke kết hợp OMBRE

Chi phí thực hiện dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Chi phí cho dịch vụ điêu khắc Hairstroke kết hợp phun mày Ombre trên thị trường hiện nay dao động khoảng 11.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch ít nhiều giữa các đơn vị thẩm mỹ phụ thuộc vào thiết bị và công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, loại màu mực sử dụng,…

Mặc dù mức giá trên có nhỉnh hơn đôi chút so với chi phí thẩm mỹ chân mày truyền thống, tuy nhiên với việc mang đến hiệu quả làm đẹp ưu việc, mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng và duy trì hiệu quả làm đẹp bền bỉ theo thời gian thì đây là một mức giá cực kì hợp lý.

Quy trình thực hiện dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Tương tự như những phương pháp thẩm mỹ khác, dệt sợi điêu khắc Hairstroke kết hợp phun OMBRE cũng cần thực hiện đủ và theo đúng quy trình làm đẹp của Y Khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp.

 

Khách hàng sở hữu dáng chân mày sắc sảo sau các bước thẩm mỹ chân mày đúng tiêu chuẩn Y Khoa
Khách hàng sở hữu dáng chân mày sắc sảo sau các bước thẩm mỹ chân mày đúng tiêu chuẩn Y Khoa
 • Bước 1: Thăm khám với chuyên gia thẩm mỹ để được đánh giá tình trạng khuyết điểm, từ đó đưa ra tư vấn cách kết hợp điêu khắc Hairstroke và phun Ombre phù hợp nhất.
 • Bước 2: Thực hiện đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng để phác thảo dáng chân mày và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Khử trùng toàn bộ các dụng cụ và thiết bị cần thiết trong khi thực hiện dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE để không lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Bước 4: Pha màu mực giống với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Thực hiện bôi thuốc và ủ tê chân mày trong vòng 10 – 25 phút để giúp khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong lúc chuyên gia thực hiện các kỹ thuật làm đẹp.
 • Bước 6: Chuyên gia tiến hành thực hiện dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE bằng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng theo khuôn chân mày đã được phác họa trước đó.
 • Bước 7: Sau khi thực hiện thẩm mỹ chân mày xong, các chuyên gia sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phun xăm tại nhà.

Tham khảo thêm dịch vụ phun mày ombre bút chì 3 chiều.

Lưu ý cách chăm sóc sau khi dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE

Để đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất sau khi thực hiện điêu khắc Hairstroke kết hợp phun mày Ombre, khách hàng cần chú ý đến chế độ chăm sóc như sau:

Sử dụng bông tăm để vệ sinh nhẹ nhàng vùng chân mày vừa thực hiện điêu khắc, phun xăm
Sử dụng bông tăm để vệ sinh nhẹ nhàng vùng chân mày vừa thực hiện điêu khắc, phun xăm
 • Không để nước, mồ hôi hoặc các chất hóa hoặc có trong mỹ phẩm, dầu gội,… chạm vào vùng chân mày để tránh tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển.
 • Hạn chế tối đa việc ra đường hoặc đến những nơi nhiều bụi bẩn để tránh vi khuẩn xâm nhập, khiến vùng chân mày bị viêm nhiễm.
 • Vệ sinh vùng chân mày bằng cách sử dụng que bông tăm thắm với nước đun sôi để nguội một cách nhẹ nhàng.
 • Sử dụng thuốc bôi và uống theo chỉ định của bác sĩ để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.
 • Không được sử dụng tay để cậy hoặc bóc lớp vảy chân mày, nên để lông mày bong tróc tự nhiên.
 • Hạn chế trang điểm trong khoảng 1 tuần đầu tiên để tránh các thành phần có trong mỹ phẩm gây kích ứng.
 • Không sử dụng các loại sản phẩm, thực phẩm chứa chất kích thích hoặc dễ gây dị ứng như: thuốc lá, rượu bia, đồ nếp, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước tương,…
 • Bổ sung đủ nước, vitamin và khoáng chất cho cơ thể từ các loại trái cây, rau củ quả tươi  để tăng sức đề kháng giúp vết thương mau lành hơn.
Bổ sung nhiều vitamin và chất khoáng từ rau củ tươi để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng
Bổ sung nhiều vitamin và chất khoáng từ rau củ tươi để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Seoul Center – Đơn vị dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE đẹp tự nhiên, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị làm đẹp xuất hiện nhưng Cty Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center với hơn 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện trong và ngoài nước vẫn là điểm đến tân trang nhan sắc quen thuộc của các tín đồ làm đẹp và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Seoul Center cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE được khách hàng đánh giá mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu, như ý nhờ vào những yếu tố sau:

Seoul Center - Địa chỉ thẩm mỹ chân mày tự nhiên, chất lượng và uy tín tại Việt Nam
Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ chân mày tự nhiên, chất lượng và uy tín tại Việt Nam
 • Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc và phun xăm chân mày kiến tạo dáng mày phù hợp với từng tỷ lệ gương mặt.
 • Tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao của các chuyên gia giúp các đường nét điêu khắc và phun xăm mềm mại, như sợi lông mày thực.
 • Sử dụng các thiết bị và dụng cụ thực hiện điêu khắc Hairstroke kết hợp OMBRE tân tiến, hạn chế tối đa xâm lấn, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng hơn.
 • Màu xăm chất lượng được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu và Hàn Quốc, giúp duy trì hiệu quả làm đẹp bền vững, không gây nên hiện tượng trổ xanh trổ đỏ.
 • Quy trình thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
 • Bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng thông qua chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.
 • Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chân mày cao cấp mà không lo về chi phí với các chương trình khuyến mãi hàng tháng.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản mà khách hàng cần biết về phương pháp thẩm mỹ chân mày dệt sợi Hairstroke kết hợp OMBRE hiện đại. Hy vọng với những chia sẻ trên đến từ Seoul Center có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và đưa ra quyết định làm đẹp hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 30/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}