Chỉnh hình mũi phức tạp

Với những chiếc mũi có khiếm khuyết bẩm sinh hay do tai nạn phải làm sao khắc phục lỗi để trở nên đẹp? Không còn lo lắng nữa nhé, dịch vụ chỉnh hình mũi phức tạp sẽ giúp mọi khách hàng có nhược điểm ở mũi. Sau phẫu thuật, chiếc mũi trông tự nhiên, cao, thẳng ở mọi góc nhìn. Đặc biệt chiếc mũi sẽ đạt chuẩn tỉ lệ vàng, gương mặt trở nên đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi giúp bạn thăng hoa nhan sắc, sở hữu nét đẹp tự tin và cuốn hút
Nâng mũi giúp bạn thăng hoa nhan sắc, sở hữu nét đẹp tự tin và cuốn hút

Nhưng để chiếc mũi sau phẫu thuật đạt được mong muốn, bạn cần phải tìm được địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ chỉnh hình tại Seoul Center mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất. Để tìm hiểu sâu về dịch vụ chỉnh sửa mũi phức tạp, mời bạn đọc tham khảo bài viết này để có câu trả lời cụ thể.

Khái quát về dịch vụ chỉnh hình mũi phức tạp

Dịch vụ chỉnh hình mũi phức tạp dành cho các bệnh nhân mắc những khuyết điểm về mũi như: mũi co rút, sứt môi, mũi hếch nhiều, gãy bẩm sinh hay do tai nạn, mũi đã qua nhiều lần sửa… Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chỉnh sửa mũi khác, đó là độ an toàn cao, không gây biến chứng và thời gian hồi phục không quá lâu.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi phức tạp sử dụng công nghệ hiện đại nhất để tạo hình ảnh mũi. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong quá trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng. Phương pháp chỉnh sửa mũi này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định đạt tiêu chuẩn, vì thế mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi phức tạp. Đảm bảo mũi sau khi chỉnh sửa sẽ trở nên đẹp và đặc biệt an toàn, không hề có biến chứng. Dáng mũi sau chỉnh sửa sẽ cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Với công nghệ nâng mũi tân tiến nhất tại Seoul Center, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mơ
Với công nghệ nâng mũi tân tiến nhất tại Seoul Center, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mơ

Một số yêu cầu trong quá trình phẫu thuật chỉnh hình mũi

 • Do kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp khó nên yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sự khéo léo. Bởi vì trong quá trình phẫu thuật khi bóc tách, gọt giũa sụn phải chính xác để vừa khớp, đặt đúng vị trí vào khoang mũi. Khi chỉnh sửa mũi cần sử dụng phương pháp mổ mở ngang trụ mũi để bóc tách đúng lớp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tránh rủi ro gây hậu quả xấu.
 • Cần sử dụng lớp đệm là sụn tự thân có tính thích ứng hoàn toàn với cơ thể. Điều này giúp hạn chế được những nhược điểm sau phẫu thuật như mũi bóng đỏ, lộ cột sống cho dáng mũi cao đẹp như thật.

Điểm cộng của dịch vụ chỉnh hình mũi phức tạp

So với các phương pháp chỉnh sửa mũi khác thì chỉnh sửa mũi phức tạp có nhưng điểm cộng như:

Về chất liệu sử dụng

Sụn tự thân có tính an toàn và tương thích cao với cơ thể. Do đó sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, không lo biến chứng. Các loại sụn tự thân dùng để sửa mũi phức tạp:

Sụn tự thân có tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, không gây nên kích ứng hay rủi ro hậu phẫu
Sụn tự thân có tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, không gây nên kích ứng hay rủi ro hậu phẫu
 • Sụn vách ngăn cứng cáp dùng để dựng trụ mũi. Đặc trưng của loại sụn này đó là giúp tái cấu trúc dáng mũi từ bên trong ra ngoài. Xử lý được mọi khuyết điểm của vách ngăn mũi.
 • Chỉnh sửa mũi phức tạp sử dụng sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, đây là một ưu điểm lớn của phương pháp này. Loại sụn tự thân dùng chỉnh mũi phức tạp được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn phù hợp đặt đúng vị trí cần chỉnh. Sụn sườn dùng để tạo hình nâng sống mũi, giúp sống mũi cao, thẳng dáng S-Line hay L-Line tùy khuôn mặt.
 • Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, bởi vì nó có đặc tính mềm nên nó sẽ ôm trọn đầu mũi tạo dáng mũi thon gọn và tròn đầy.

Tìm hiểu: Sụn nâng mũi là gì? Các loại sụn nâng mũi hiện nay

Chỉnh mũi phức tạp tác động lên tất cả mọi bộ phận trên mũi

Phẫu thuật chỉnh mũi bằng sụn tự thân khắc phục mọi nhược điểm như nâng cao sống mũi của mũi tẹt, thu gọn xương sống của mũi to bè và tạo mũi hạt chanh với người có đầu, cánh mũi thô, to.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi phức tạp

Căn cứ vào tình trạng thực tế mà các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng khác nhau

Kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp còn khắc phục được mũi biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
Kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp còn khắc phục được mũi biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
 • Với mũi có khuyết điểm: vẹo lệch, ngắn hếch, thấp tẹt, mũi bị gồ: Bác sĩ sẽ chỉnh sửa chi tiết từng vùng trên mũi, sau đó sử dụng chất liệu sụn phù hợp để sửa từng vùng giúp tạo hình lại dáng mũi.
 • Với mũi bị lệch, vẹo, nghiêng, cong, lỗ mũi không cân xứng: bác sĩ tiến hành chỉnh sửa lại phần trụ mũi, cánh mũi.
 • Đối với mũi bị lộ sóng: Tiến hành rút sụn mũi cũ để chỉnh sửa lại hoặc đặt thêm sụn mới vào nếu khách hàng vẫn có nhu cầu nâng.
 • Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật thẩm mỹ: bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc lại phần đầu mũi. Phương pháp này giúp mũi không còn hiện tượng bóng đỏ và không bị thủng da đầu mũi.
 • Với mũi bị nhiễm trùng sau chỉnh sửa: bác sĩ sẽ xử lý vết nhiễm trùng trước, sau đó chỉnh sửa tái tạo mũi hỏng tạo nên dáng mũi đẹp hoàn chỉnh.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi phức tạp chuẩn y khoa

Để có được kết quả chỉnh hình mũi tốt nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì quá trình chỉnh hình mũi phức tạp sẽ được thực hiện theo quy trình các bước sau:

Quá trình thẩm mỹ nâng chỉnh hình mũi phức tạp đạt tiêu chuẩn an toàn Y Khoa
Quá trình thẩm mỹ nâng chỉnh hình mũi phức tạp đạt tiêu chuẩn an toàn Y Khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng dáng mũi, dựa vào kinh nghiệm để đưa ra tư vấn về cách khắc phục cũng như dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát 1 lần trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Đo vẽ, xác định dáng mũi cần chỉnh sửa

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo chính xác tỉ lệ dáng mũi, vẽ và thiết kế dáng mũi trước khi thực hiện để giúp quá trình chỉnh hình mũi diễn ra nhanh chóng hơn

Bước 4: Tiến hành gây tê, khử trùng

Bạn sẽ được gây tê toàn bộ khu vực mặt để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật

Bước 5: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra trong vòng 60 phút hoặc dài hơn tùy vào tình trạng mũi

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được đưa ra phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi và được bác sĩ hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chỉnh sửa mũi phức tạp chất lượng?

Chỉnh hình mũi hiện đang là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người, bất kể là nam hay nữ. Tuy nhiên để có thể chỉnh sửa dáng mũi đẹp, cân đối và hài hoà với khuôn mặt thì bạn cần tìm đúng địa chỉ làm đẹp chất lượng cao để mang đến cho bạn kết quả làm đẹp mĩ mãn.

Seoul Center - Địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các tín đồ làm đẹp
Seoul Center – Địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các tín đồ làm đẹp

Seoul Center là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và kết quả thẩm mĩ hài lòng nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành tư vấn và thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ đảm bảo mang đến khách hàng dáng mũi cao, cân đối với khuôn mặt, giúp bạn có được vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉnh hình mũi tại Seoul Center thường có khá nhiều thắc mắc. Sau đây sẽ là một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng đặt ra.

Chỉnh hình mũi có nguy hiểm không?

Chỉnh hình mũi phức tạp là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, sử dụng các kỹ thuật phức tạp để điều chỉnh, chỉnh sửa dáng mũi của bạn. Chắc chắn việc tác động xâm lấn, cắt rạch cơ thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy lo sợ về độ an toàn của phương pháp này.

Trên thực tế, chỉnh hình mũi tuy sử dụng nhiều kỹ thuật khó, yêu cầu sự chuẩn xác cao nhưng đối với những bác sĩ có kinh nghiệm thì với sự tỉ mỉ và trình độ chuyên môn của mình thì họ có thể đảm bảo quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Seoul Center đảm bảo mang đến trải nghiệm làm đẹp an toàn, chất lượng cho khách hàng
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Seoul Center đảm bảo mang đến trải nghiệm làm đẹp an toàn, chất lượng cho khách hàng

Mũi sau khi chỉnh hình có gặp phải biến chứng không?

Biến chứng được xem là vấn đề nguy hiểm mà bất kỳ ai cũng không muốn gặp phải sau khi đã chỉnh hình mũi. Tuy nhiên, lại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến biến chứng như: do chăm sóc không đúng cách, cơ địa dị ứng với chất liệu độn, vi khuẩn xâm nhập,…

Chỉnh hình mũi phức tạp là phương pháp thẩm mỹ có tác động xâm lấn, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, cùng với đó là sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nên có thể đảm bảo không gây ra tình trạng dị ứng và không để lại biến chứng xấu sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, vì là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, để lại vết thương ngoài da nên nếu bạn không chăm sóc đúng cách có thể gây ra tình trạng để lại sẹo lồi, sẹo xấu hoặc để vi khuẩn xâm nhập vào bên trong có thể gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Vì vậy để ngăn ngừa biến chứng, bạn cần đặc biệt quan tâm đến khâu chăm sóc sau phẫu thuật.

Chỉnh hình mũi bao lâu thì hồi phục?

Thông thường, đối với những vết thương ngoài da sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi thì sẽ có khoảng thời gian hồi phục từ 7 – 10 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của bạn mà thời gian có thể kéo dài hoặc rút ngắn lại.

Đối với những phương pháp chỉnh sửa có kết hợp chất liệu độn thì thời gian hồi phục, cắt chỉ cũng là từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên thời gian để sụn nhân tạo cố định và thích nghi hoàn toàn với cơ thể thường sẽ diễn ra trong vòng 2 – 3 tháng.

Chỉ sau 7 - 10 ngày, form mũi đã dần ổn định trở nên cao thẳng, đẹp tự nhiên
Chỉ sau 7 – 10 ngày, form mũi đã dần ổn định trở nên cao thẳng, đẹp tự nhiên

Sau khi chỉnh sửa mũi có đẹp vĩnh viễn không?

Chỉnh hình mũi phức tạp là phương pháp thẩm mỹ có tác động chỉnh sửa khá nhiều vào cấu trúc mũi, làm thay đổi dáng mũi một cách đáng kể. Theo như các bác sĩ, những phương pháp chỉnh sửa mũi có tác động xâm lấn kết hợp với sử dụng chất liệu độn hoàn toàn có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Chi phí chỉnh sửa mũi là bao nhiêu?

Hiện nay, chỉnh sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm đẹp này đến với khách hàng. Cùng với đó, chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật thực hiện, chất liệu độn được sử dụng, tay nghề bác sĩ,… vì vậy để biết được chi phí chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn rõ hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chỉnh hình mũi phức tạp. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về dáng mũi của mình, hãy liên hệ ngay đến thẩm mỹ viện Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được tư vấn cách khắc phục và có được dáng mũi đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 5 - 08/06/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}