Các Kỹ Thuật Nâng Mũi Tại Seoul Center Đón Đầu Xu Hướng Thẩm Mỹ 2020


Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết
yeu-cau-tu-van

“ Nâng mũi là một trong các kỹ thuật thẩm mỹ đang rất thịnh hành năm 2020 đem lại hiệu quả cải thiện diện mạo rõ rệt cho người thực hiện. Hiểu được nhu cầu làm đẹp này, Seoul Center sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp thông qua 5 dịch vụ nâng mũi điển hình được chia sẻ trong bài viết dưới đây”.

Khám phá ngay các xu hướng nâng mũi đứng Top 1 Việt Nam

Khám phá ngay các xu hướng nâng mũi đứng Top 1 Việt Nam

Vì sao bạn cần dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ?

Ngoại hình là yếu tố luôn được chú trọng trong xã hội hiện đại. Một khuôn mặt đẹp, ngũ quan cân đối không chỉ đem lại sự tự tin mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về phạm trù phong thủy, vận mệnh. Do đó, kỹ thuật nâng mũi hiện đã và đang được tin chọn với 3 mục đích chính sau:

 • Khắc phục các khuyết điểm mũi phổ biến của người Việt: Người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung thường sở hữu dáng mũi không ấn tượng như: Mũi thấp, không cân đối khuôn mặt, mũi ngắn khiến tỉ lệ ngũ quan thiếu hài hòa.
 • Hiệu quả sau nâng mũi thuyết phục người nhìn: Cải thiện được độ cao sống mũi, tạo dáng phù hợp với từng khuôn mặt cụ thể, tái tỉ lệ dáng mũi hoàn hảo giúp nhan sắc được thăng hạng rõ rệt, thay đổi khác biệt về đường nét.
 • Thay đổi tài vận, phong thủy: Dáng mũi cao theo quan niệm dân gian thường tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ trong sự nghiệp, tiền tài. Do đó, nâng mũi cũng là một hình thức giúp cải tướng, đổi mệnh của nhiều khách hàng.

Những điều cần biết về kỹ thuật Nâng mũi 

So với các phương pháp thẩm mỹ khác, nâng mũi thẩm mỹ được xem là tiểu phẫu và không quá phức tạp. Các bác sỹ thẩm mỹ sẽ tác động trực tiếp vào vùng mũi nhằm chỉnh sửa, cải thiện các khuyết điểm của mũi như nâng cao, thu gọn cánh mũi, thu hẹp đầu mũi mà không tác động đến các vùng khác. Dù là tiểu phẫu nhưng nâng mũi thẩm mỹ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sỹ, cũng như các yếu tố đi kèm như cơ sở vật chất, chất liệu thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi,…

Những điều cần biết về kỹ thuật Nâng mũi 

Nâng mũi theo góc độ chuyên môn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tiến hành trong 45 – 60 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, ước lượng tỉ lệ mũi phù hợp dựa trên thực trạng dáng mũi hiện tại của từng khách hàng.

Sụn mũi sinh học được tạo dáng, điêu khắc vừa phải, sau đó sẽ được tỉ mỹ cố định vào sống mũi thông các đường mổ nhỏ. Theo đó, bác sĩ sẽ cân chỉnh lại đầu mũi, chiều dài cũng như độ cong của dáng mũi giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mơ ước.

Thông thường, thời gian hồi phục mũi rất nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người nâng mũi. Với cách chăm sóc, vệ sinh mũi sau nâng theo đúng chỉ dẫn, thì  sau 7 – 10 ngày đã có thể cắt chỉ mũi, 14 ngày mũi đã tự nhiên và lên dáng ổn định, không lộ vết tích thẩm mỹ.

Nâng mũi là một dịch vụ không kén giới tính, bất kỳ nam hay nữ giới đều có thể thực hiện  nâng mũi để cải thiện ngoại hình, tự tin và xinh đẹp hơn. Độ tuổi nâng mũi cũng khá linh hoạt, trên 18 tuổi bạn đã có thể nhờ đến thẩm mỹ mũi để can thiệp về diện mạo của mình.

5 kỹ thuật nâng mũi được yêu thích nhất tại Seoul Center

Ứng dụng các công nghệ Y học tiên tiến nhất, đội ngũ bác sỹ của viện thẩm mỹ Seoul Center đã chắt lọc và lựa chọn 5 kỹ thuật nâng mũi hiệu quả và tối ưu nhất, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn trong nhiều năm qua. Các dịch vụ nâng mũi đang thực hiện tại Seoul Center bao gồm:

Nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng Korea (Hàn Quốc) dành cho những ai muốn cải thiện các khiếm khuyết chủ yếu về sống mũi như: sống mũi thấp, tẹt; sống mũi bị gãy hoặc bị gồ; mũi lệch sống…

Nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề cao của các bác sỹ, đòi hỏi khâu căn chỉnh sụn và định hình miếng độn phải thật chính xác. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Sillicon (sụn sinh học) để nâng cao sống mũi. Ưu điểm của kỹ thuật này là độ tương thích cao với cơ thể , an toàn với bệnh nhân, chủ yếu nâng cao sống mũi là chính vì không ít tác động vào các phần khác như cánh mũi hay đầu mũi, cấu trúc xương mũi… giúp dáng mũi cũng đạt độ cao yêu cầu tự nhiên và thanh thoát hơn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại SeoulCenter.Vn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center

Nâng mũi bán cấu trúc 2D

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 2D cải thiện các khuyết điểm thường gặp ở mũi như: sống mũi thấp – tẹt, đầu mũi bè – rộng, da đầu mũi mỏng, có dáng mũi nhưng chưa hài lòng, đã từng phẫu thuật mũi nhưng chưa ưng ý.

Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp bảo vệ tốt đầu mũi, ngăn tình trạng mũi bóng đỏ, mũi tụt sụn hay lộ sống bằng sụn sinh học Megaderm để bọc đầu mũi, cố định tốt hơn phần sống mũi đã được nâng cao.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 2D tại SeoulCenter.Vn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 2D tại Seoul Center

Nâng mũi bán cấu trúc 3D

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 3D khắc phục các khuyết điểm tương tự của mũi bán cấu trúc 2D. Tuy nhiên đối với dịch vụ này,  khác biệt ở chỗ kết hợp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Gore-tex (Sụn sinh học) có độ tương thích cao với cơ thể, và sụn tự thân (sụn tai) để bọc đầu mũi thay vì dùng sụn Megaderm.

Ưu điểm của phương pháp này chính là sự tối ưu khi sử dụng sụn tai từ chính cơ thể, đem đến sự an tâm hơn về hiệu quả cũng như độ an toàn sau nâng mũi, loại bỏ khả năng đào thải như các loại sụn thông thường.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 3D tại SeoulCenter.Vn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 3D tại SeoulCenter.Vn.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D được xem là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Những trường hợp nên sử dụng kỹ thuật này gồm những người có sống mũi thấp – tẹt, cánh mũi to dày, mũi ngắn hếch hoặc dài khoằm, mũi biến dạng do tai nạn… Với kỹ thuật 4D tiên tiến, bác sĩ có thể tác động đến cấu trúc vùng mũi và làm thay đổi dáng mũi 180 độ.

Kỹ thuật nâng mũi 4D sử dụng sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi, dùng sụn tai để bao bọc phần chóp mũi, sụn sinh học để tạo dáng mũi S-line hoặc L-line thanh tú, đẹp hài hòa tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc 4D thể hiện được sự nâng cấp trong kỹ thuật thẩm mỹ mũi với 80% sụn tự thân có khả năng thích ứng cao, giúp mũi vừa đạt độ cao tối đa khi da đầu mũi đủ dày, vừa gạt bỏ được những lo ngại về thời gian sử dụng cũng như các biến chứng không mong muốn.

Hiệu quả khi nâng mũi 4D tại SeoulCenter.Vn.

Hiệu quả khi nâng mũi 4D tại Seoul Center

Nâng mũi cấu trúc chỉnh hình 4D

Nâng mũi cấu trúc chỉnh hình 4D áp dụng cho những bệnh nhân có khiếm khuyết như dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 4D, tuy nhiên kỹ thuật này có sự khác biệt hơn ở việc can thiệp nắn chỉnh xương, xâm lấn sâu đến cấu trúc mũi để thông qua đó giúp tạo hình mũi hiệu quả nhất.

Mọi yếu điểm về mũi như mũi gồ, mũi thô, xương mũi to, khoằm, to bè về bề ngang… đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Tùy theo dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật dáng Hàn Quốc, S-line hay L-line thời thượng, đẹp tự nhiên và hài hòa với mọi góc cạnh trên khuôn mặt.

Mỗi dịch vụ nâng mũi tại Seoul Center đều tập trung khắc phục các khuyết điểm nổi trội về dáng mũi của đại bộ phận người Việt. Tuy nhiên, để lựa chọn kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp với tình trạng cụ thể của bản thân thì cần tư vấn trực tiếp với đội ngũ Bác sĩ tại Seoul Center để tiếp nhận những ý kiến và chia sẻ chuyên sâu nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi 4D tại SeoulCenter.vn.

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi 4D tại Seoul Center

Vì sao nên chọn dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại Seoul Center

Seoul Center tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, đáng tin cậy tại Việt Nam dành cho mọi “tín đồ” làm đẹp:

 • Hơn 30 chi nhánh trong và ngoài nước.
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ – chỉnh hình, tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại Seoul Center.
 • Hệ thống phòng phẫu thuật, máy móc trang thiết bị hiện đại và được cập nhật mới liên tục đón đầu xu hướng làm đẹp thế giới cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao cam kết đem đến hiệu quả tối ưu và độ an toàn cao cho tất cả dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ.
 • Mức giá phẫu thuật hợp lý cùng chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ luôn nhiệt tình và chu đáo.

Cơ sở vật chất,  đội ngũ nhân lực tại SeoulCenter.Vn

Cơ sở vật chất,  đội ngũ nhân lực tại Seoul Center

Nâng mũi tại Seoul Center,  quý khách hàng hãy yên tâm “đến với hy vọng, về với hài lòng” cùng dáng mũi đẹp nhất, phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi tại viện thẩm mỹ Seoul Center và tận hưởng những ưu đãi mới nhất của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Accordion Item 1 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Accordion Item 2 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Accordion Item 3 Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  kết quả điều trị